Anime

Xếp hạng những sát thủ mạnh nhất tác phẩm

Thế giới One Piece ngày càng xuất hiện nhiều sát thủ mạnh mẽ trong những năm qua. Họ ít khi tự hoạt động như các thợ săn tiền thưởng mà thường nằm trong một băng hải tặc hoặc làm việc cho những tổ chức lớn.

Mặc dù không có nhiều sát thủ để lại ấn tượng với khán giả nhưng vài cá nhân trong số họ có tầm ảnh hưởng lớn đến mạch truyện. Điều đó chứng minh sức mạnh của các nhân vật này cũng hoàn toàn khác nhau.

Trong bài viết dưới đây, VietOtaku sẽ tổng hợp những sát thủ mạnh nhất từng xuất hiện và có ít nhiều vai trò quan trọng trong cốt truyện. Thậm chí, những kẻ đứng đầu danh sách được cho là có sức mạnh tiệm cận với các nhân vật mạnh nhất One Piece.

Miss Doublefinger

image 1011

Miss Doublefinger là thành viên của tổ chức tội phạm Baroque Works được thành lập bởi Crocodile. Cô xuất hiện lần đầu ở Arc Alabasta với vai trò chỉ huy cấp cao bên phía phản diện.

Miss Doublefinger là một sát thủ đáng gờm, thường hoạt động với tư cách là đối tác của Mr. 1. Điều này phần nào cho thấy kỹ năng xuất sắc của nữ nhân vật. 

Ở Alabasta, cô đã dễ dàng áp đảo Nami trong trận chiến giữa cả hai. Tuy nhiên, Miss Doublefinger đã thất bại dù mạnh hơn đối thủ rất nhiều. Lý do lớn nhất đến từ sự chủ quan. Tuy vậy không thể không công nhận cô là một sát thủ có năng lực.

Daz Bones

image 1012

Daz Bones còn được biết đến với cái tên Mr. 1, hắn là thuộc hạ mạnh nhất của Crocodile và cũng là một sát thủ cực kỳ đáng sợ. Trước khi gia nhập Baroque Works, hắn hoạt động ở Biển Tây và dần trở thành tay sát thủ khét tiếng

Daz sở hữu sức mạnh của trái ác quỷ Supa Supa no Mi và có khả năng biến bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể thành lưỡi kiếm. Năng lực này rất phù hợp với các nhiệm vụ ám sát. Hắn đã chứng minh độ nguy hiểm của nó khi chiến đấu với Zoro.

Baby 5

image 1013

Baby 5 từng là một trong các thuộc hạ của Donquixote Doflamingo, Vua của Dressrosa. Cô làm việc cho hắn từ khi còn rất nhỏ. Để hoàn thành nhiệm vụ, Baby 5 đã học cách trở thành một sát thủ.

Nhân vật này sở hữu trái ác quỷ Buki Buki no Mi, cho phép cô biến cơ thể mình thành bất kỳ vũ khí nào mà cô có thể nghĩ ra. Về cơ bản, năng lực này tương tự như của Daz Bones nhưng ở cấp độ cao hơn. Baby 5 có thể biến thành mọi vũ khí chứ không chỉ có kiếm.

Senor Pink

image 1014

Senor Pink là một thành viên kỳ cựu của Băng hải tặc Donquixote. Anh đã thể hiện toàn bộ kỹ năng chiến đấu trong Arc Dressrosa khi đối đầu với Thợ đóng tàu của băng hải tặc Mũ Rơm

Với sức mạnh của trái Sui Sui no Mi, Senor Pink có thể bơi trên bất kỳ bề mặt nào dù là tường hay mặt đất. Năng lực này đã gây cho Franky không ít rắc rối.

Dù vậy nhưng anh vẫn nhận lấy thất bại vào những phút cuối cùng. Tuy nhiên, Senor Pink đã chứng tỏ mình là một sát thủ mạnh mẽ và là người đàn ông thực thụ.

Jabra

image 1015

Jabra là một trong những thành viên mạnh nhất của CP9 và được giới thiệu trong Arc Enies Lobby. Với vai trò sát thủ của Chính quyền thế giới, hắn đã thể hiện bản chất xảo quyệt và sức mạnh đáng sợ của mình.

Tuy nhiên, Jabra vẫn phải nhận thất bại đau đớn trước Sanji. Dù vậy nhưng hắn đã gây không ít vết thương hiểm cho đầu bếp băng Mũ Rơm và nhiều lần khiến anh rơi vào bế tắc. Đó là màn thể hiện xứng đáng của một điệp viên ngầm làm việc cho Chính phủ.

Who’s Who

image 1016

Who’s Who đã xuất hiện trên màn ảnh trong thời gian gần đây. Cụ thể là ở Arc Wano, hắn được tiết lộ là cựu thành viên của tổ chức CP9. Như vậy,  Who’s Who cũng là một cựu sát thủ. 

Trình độ của hắn thượng thừa đến mức được so sánh với thiên tài Rob Lucci, đối thủ lớn nhất của Luffy trong Arc Enies Lobby. Who’s Who cũng sở hữu trái ác quỷ thuộc hàng hiếm là Neko Neko no Mi, Model Hổ Răng Kiếm. 

Gã thuần thục mọi kỹ thuật của Lục Thức và cải tiến chúng thành phong cách chiến đấu của riêng mình. Nhờ đó đòn tấn công của Who’s Who uy lực hơn rất nhiều các đặc vụ CP9 từng được giới thiệu.

Hitokiri Kamazo

Hitokiri Kamazo không ai khác chính là Killer cải trang. Khi thuyền trưởng bị Kaido bắt giữ, anh buộc phải làm như vậy để đảm bảo tính mạng cho Kid. Thậm chí, Killer còn bị bắt ăn trái SMILE khiến anh mất đi cảm xúc.

image 1017

Sau đó, anh trở thành sát thủ làm việc cho tên tướng quân Orochi và lấy tên là Kamazo. Nhân vật này xuất hiện lần đầu trong Arc Wano khi thực hiện nhiệm vụ truy sát công chúa Hiyori và Otoko.

Tuy nhiên, Zoro đã kịp thời đến và giải cứu cả hai. Khi trận chiến đang diễn ra căng thẳng, Zoro bất ngờ dùng hết sức tung đòn kết liễu Kamazo khiến anh bất tỉnh.

Kaku

image 1020

Kaku cũng là một đặc vụ thuộc tổ chức CP9. Anh được giới thiệu trong Arc Water 7 với vai trò là thợ đóng tàu làm việc cho Công ty Galley-La. Không lâu sau đó, Kaku tiết lộ bản thân là sát thủ của CP9 đang thực hiện nhiệm vụ tìm bản thiết kế vũ khí cổ đại Pluton.

Tại Enies Lobby, anh ta đã ăn trái ác quỷ Ushi Ushi no Mi, Model Hươu cao cổ và trở nên mạnh mẽ hơn. Tuy đã được nâng cấp sức mạnh nhưng anh vẫn thua trận khi chiến đấu tay đôi với Zoro.

Nico Robin

image 1018

Nico Robin là nhà khảo cổ học của băng hải tặc Mũ Rơm và cũng là một chiến binh tài giỏi. Cô là một trong những tội phạm nguy hiểm nhất One Piece. Thậm chí, Robin có thể là nguyên nhân chính khiến thế giới bước vào trận đại chiến lớn nhất lịch sử.

Robin có sức mạnh của trái ác quỷ Hana Hana no Mi, một năng lực rất phù hợp cho việc ám sát. Trước khi gia nhập băng Mũ Rơm, cô đã đảm nhận vai trò Miss All Sunday cho tổ chức Baroque Works, vị trí ngang hàng với Crocodile thời điểm đó.

Rob Lucci

image 1019

Rob Lucci được biết đến là thiên tài trong lĩnh vực chiến đấu. Cho đến nay, kẻ duy nhất xứng đáng với danh hiệu “sát thủ mạnh nhất One Piece” chính là nhân vật này

Hắn đã đạt đến trình độ cao nhất của Lục Thức và thậm chí đã mở khóa Lục Vương Súng, chiêu thức tối thượng của bộ kỹ năng chiến đấu này. 

Đồng thời, Lucci còn sở hữu một trái ác quỷ mạnh mẽ cho phép hắn biến thành báo gấm hoặc dạng lai theo ý muốn. Với tất cả yếu tố trên, Lucci hoàn toàn có đủ tiềm năng để trở thành một trong những nhân vật mạnh nhất One Piece.

… Xem thêm nội dung hay tại…Vietotaku

Bạn đã đọc xong bài viết One Piece: Xếp hạng những sát thủ mạnh nhất tác phẩm, hãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng chuyên mục Bảng xếp hạng Anime nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button