Trường Đại học Kinh tế TPHCM đón nhận Huân chương Độc lập Hạng nhất

(Trường Trung Cấp Y Tế Bắc Giang) – Trường Đại học Kinh tế TPHCM (UEH) vừa đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất do Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam trao tặng.

Sáng ngày 19 tháng 11 năm Đại học Kinh tế TP. (UEH) trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và vinh dự đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất do Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam trao tặng.

Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Huấn luyện Nguyễn Văn Phúc trao Huân chương Độc lập hạng Nhất cho Trường Đại học Kinh tế Thị thành Hồ Chí Minh (Ảnh: UEH)

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Sử Đình Thành – Hiệu trưởng Nhà trường san sẻ, đây là niềm vinh dự và cũng là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước đối với những thành tích, vai trò, vị trí nhưng Nhà trường đã đạt được trong thời kì qua. 45 năm qua.

“Tin tưởng rằng nhà trường sẽ đạt được nhiều thành tích tốt hơn nữa, tiếp tục phát huy ý thức chủ động, thông minh; tăng lên năng lực quản lý, tăng cường phối hợp trong bộ máy quản lý, kết đoàn, hiệp đồng thực hiện thắng lợi chiến lược tái cơ cấu, mục tiêu, nhiệm vụ tăng trưởng của Nhà trường đã đề ra. UEH đã trở thành trường đại học đa ngành uy tín tại Việt Nam, Đông Nam Á và Châu Á – trường đại học tăng trưởng vững bền, đóng góp tích cực vào sự tăng trưởng kinh tế tổ quốc và ngày càng có vị thế vững chắc trên toàn cầu. lộ trình quốc tế hóa ” – PGS.TS Sử Đình Thành bộc bạch.

Xem thêm: Đại học Kinh tế TP.HCM: Chuyển đổi số toàn diện, hướng tới đại học thông minh

Trong thời kỳ mới, dưới tác động của cuộc Cách mệnh Công nghiệp 4.0, để tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ, Nhà trường đã xây dựng đề án tái cơ cấu với mục tiêu trở thành trường đại học đa ngành, vững bền, hướng tới nâng tầm của trường. tác động trực tiếp tới xã hội và tạo dựng tăm tiếng trong khu vực và tầm cỡ toàn cầu.

Trường đã chính thức ra mắt 3 trường trực thuộc Đại học UEH: Trường Kinh doanh; Trường Kinh tế, Luật và Quản lý Nhà nước; Khoa Công nghệ và Thiết kế – một bước tiến mới nhằm xây dựng Trường trở thành trường đại học đa ngành, tăng trưởng vững bền.

Không những thế, với những nỗ lực, hiến dâng ko ngừng cho sự nghiệp giáo dục của tổ quốc, các thầy, cô giáo của Trường đã vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng các danh hiệu cao quý tại Lễ kỷ niệm: GS. Võ Thanh Thu – Giảng viên chính Khoa Kinh doanh Quốc tế – Marketing đạt danh hiệu Nhà giáo Nhân dân năm 2020; GS.TS Nguyễn Trọng Hoài – Tổng Chỉnh sửa Tạp chí Nghiên cứu Kinh tế và Kinh doanh Châu Á (JABES) đạt danh hiệu Nhà giáo ưu tú năm 2020 và Chiến sĩ thi đua toàn quốc năm 2021; PGS.TS. Mai Thị Hoàng Minh – Giảng viên Cao cấp Khoa Kế toán đạt danh hiệu Nhà giáo ưu tú năm 2020; PGS.TS. Trầm Thị Xuân Hương – Giảng viên Cao cấp Khoa Nhà băng đạt danh hiệu Nhà giáo ưu tú năm 2020.

Bạn thấy bài viết Trường Đại học Kinh tế TPHCM đón nhận Huân chương Độc lập Hạng nhất có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Trường Đại học Kinh tế TPHCM đón nhận Huân chương Độc lập Hạng nhất bên dưới để tcytbacgiang.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường Trung Cấp Y Tế Bắc Giang

#Trường #Đại #học #Kinh #tế #TPHCM #đón #nhận #Huân #chương #Độc #lập #Hạng #nhất