Trường Đại học Kinh tế TP Hồ Chí Minh triển khai dịch vụ SHUTTLE BUS

(Trường Trung Cấp Y Tế Bắc Giang) – Đây là dịch vụ xe buýt nhanh với các lộ trình, chuyến đi và điểm ngừng được thiết kế riêng để vận chuyển từ trung tâm thành thị tới Cơ sở UEH Nguyễn Văn Linh (Bình Chánh).

Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) chính thức triển khai dịch vụ Xe buýt đưa đón từ tháng 2 năm 2022 cho cả cán bộ và sinh viên, hướng tới thói quen sử dụng xe buýt tiện lợi và an toàn, góp phần hạn chế nhu cầu sử dụng dịch vụ xe buýt. sử dụng phương tiện tư nhân, giảm ùn tắc, tai nạn giao thông và ô nhiễm môi trường. Đây là dịch vụ xe buýt nhanh với các lộ trình, chuyến đi và điểm ngừng được thiết kế chuyên biệt để vận chuyển từ trung tâm thành thị tới Cơ sở UEH Nguyễn Văn Linh (Bình Chánh).

Trường Đại học Kinh tế TP.HCM ra mắt dịch vụ SHUTTLE BUS – Ảnh: UEF
Dịch vụ Shuttle Bus gồm 5 chuyến sáng và 5 chuyến chiều được phân thành ba tuyến chính:

– Lộ trình 1: Xuất phát từ 279 Nguyễn Tri Phương – UEH Nguyễn Văn Linh
– Lộ trình 2: Xuất phát từ Quảng trường Quốc tế số 03, phường Võ Thị Sáu – Kí túc xá 135A Trần Hưng Đạo – Đại học Sư Phạm TP. HCM – UEH Nguyễn Văn Linh
– Lộ trình 3: Xuất phát từ KTX 43-45 Nguyễn Chí Thanh – UEH Nguyễn Văn Linh

Ứng dụng “Shuttle Bus UEH” hiện có trên App Store và Google Play. Nhằm giúp các cán bộ và sinh viên dễ dàng hơn trong việc đăng ký, trả tiền, hủy chuyến cũng như theo dõi hành trình của xe, UEH hỗ trợ ứng dụng “Shuttle Bus UEH” sử dụng trên thiết bị di động. Thông qua ứng dụng, người dùng có thể đăng ký, trả tiền trước 24 giờ và hủy chuyến trước 12 giờ để được hoàn tiền 100% bằng phiếu sắm hàng sử dụng cho lần sau cũng như có thể dễ dàng theo dõi lộ trình vận chuyển của xe.

TS Bùi Quang Hùng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh san sẻ: “Dịch vụ Shuttle Bus được UEH sử dụng hệ thống vé điện tử tiên tiến, tạo ra bước ngoặt mới trong quá trình tạo nên hệ thống giao thông xanh và vững bền tại UEH. Với sự đầu tư ko chỉ về hạ tầng, trang thiết bị, dịch vụ nhưng mà còn ứng dụng công nghệ hiện đại vào quản lý, vận hành, Shuttle Bus UEH được kỳ vọng sẽ góp phần xúc tiến phong cách sống xanh, thân thiết và lành mạnh. Thuận tiện ko kém cho cán bộ và người học, hứa hứa mang tới nhiều trải nghiệm du lịch nhanh chóng, an toàn cùng với giá cả hợp lý cho sinh viên ”.

Trường luôn tiền phong trong việc phục vụ các yêu cầu về giao thông xanh và bảo vệ môi trường, tạo nên thói quen tốt trong trường học. Trong thời kì tới, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh sẽ tích cực tuyên truyền tới toàn thể cán bộ viên chức và sinh viên hưởng ứng, tham gia sử dụng dịch vụ, tăng lên nhận thức, thay đổi hành vi và giúp số đông có dịp thực hành lối sống vững bền. UEH đang xây dựng và tăng trưởng.

Bạn thấy bài viết Trường Đại học Kinh tế TP Hồ Chí Minh triển khai dịch vụ SHUTTLE BUS có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Trường Đại học Kinh tế TP Hồ Chí Minh triển khai dịch vụ SHUTTLE BUS bên dưới để tcytbacgiang.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường Trung Cấp Y Tế Bắc Giang

#Trường #Đại #học #Kinh #tế #Hồ #Chí #Minh #triển #khai #dịch #vụ #SHUTTLE #BUS