Tuyển sinh

Trường Đại Học có chất lượng đào tạo tốt nhất Hà Nội và HCM

5 trường Đại học có chất lượng tập huấn tốt nhất Hà Nội

1. Đại học Y Hà Nội

Đại học Y Hà Nội là một trường đại học lớn, có bề dày lịch sử và là một trong những trường đại học Y hàng đầu của nền giáo dục Việt Nam.

Trường Đại học Y Hà Nội có các chuyên ngành: Y đa khoa, Răng – Hàm – Mặt, Y khoa cựu truyền, Y khoa dự phòng ngoài ra còn có Cử nhân Điều dưỡng, Cử nhân Kỹ thuật Y khoa, Cử nhân Y tế công cộng. , cử nhân dinh dưỡng. Trong đó, nổi trội nhất là ngành Y đa khoa

Điểm chuẩn Đại học Y Hà Nội năm 2018 thấp nhất là ngành Y tế công cùng với 18,1 điểm, cao nhất là ngành Y đa khoa với 24,75 điểm.

Mức học phí của Đại học Y Hà Nội khoảng 1,2 triệu đồng / tháng đối với các ngành hệ đại học chính quy. Các chương trình tiên tiến sẽ có mức học phí riêng.

Với điểm đầu vào cao, chất lượng tập huấn tốt và đầu ra luôn đứng đầu trong các trường tập huấn sau đại học, Đại học Y Hà Nội luôn là lựa chọn hàng đầu cho những người nào thích thú và có ước vọng trở thành nghiên cứu sinh. Lang y.

Địa chỉ: Số 01 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

2. Học viện An ninh nhân dân

truong dai hoc co chat luong dao tao tot nhat ha noi va hcm 1

Thành lập năm 1946, Học viện An ninh nhân dân trực thuộc Tổng cục Chính trị Công an nhân dân. Nhà trường khe khắt về chất lượng đầu vào như ngoài kiến ​​thức, bạn còn phải có đủ chiều cao, cân nặng và sức khỏe.

Với nhiều thành tích nổi trội, Học viện An ninh nhân dân là một trong những đơn vị dẫn đầu về nguồn nhân lực chất lượng cao trong hệ thống giáo dục, tập huấn và nghiên cứu khoa học của ngành Công an.

Mục tiêu tuyển sinh của Học viện An ninh nhân dân năm 2019 dự kiến ​​là 375 cho cả hai miền Nam – Bắc, trong đó ngành tuyển nhiều nhất là nghiệp vụ an ninh với hơn 300.

Điểm trúng tuyển năm 2018 của Học viện An ninh nhân dân năm 2018 đối với ngành bảo vệ nam thấp nhất là 24,2 điểm, cao nhất đối với nghề bảo vệ đối với nữ là 26,1 điểm.

Học phí Học viện An ninh nhân dân khoảng 2,4-2,8 triệu đồng / khóa.

Địa chỉ: Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

3. Đại học Ngoại thương Hà Nội

thumb

Trường Đại học Ngoại thương được thành lập từ năm 1960, tới nay đã được nhiều trường đại học quốc tế xác nhận về chương trình tập huấn và thiết lập mối quan hệ tập huấn.

Mục tiêu tuyển sinh của trường Đại học Ngoại thương năm 2019 tại trụ sở chính ở Hà Nội là 2150.

Điểm trúng tuyển năm 2018 của Đại học Ngoại thương thấp nhất là 22,65 điểm đối với ngành Tiếng nói Pháp, cao nhất là 24 điểm đối với chuyên ngành Kinh tế.

Học phí ĐH Ngoại thương ở cả hai cơ sở đều thu theo tín chỉ 400.000 đồng / tín chỉ (khoảng 15,65 triệu đồng / năm). Các chương trình tiên tiến, chất lượng cao sẽ có mức học phí không giống nhau.

Tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm đúng chuyên ngành đạt 98-100%. Số lượng sinh viên Đại học Ngoại thương giành được học bổng du học cũng chiếm ưu thế trong số sinh viên các trường đại học tại Việt Nam.

Địa chỉ: 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

4. Đại học Dược Hà Nội

thumb

Trường được thành lập năm 1961 theo quyết định của Bộ trưởng Bộ Y tế. Trường Đại học Dược Hà Nội là trường tiên phong trong sự nghiệp tập huấn nguồn nhân lực Dược cho ngành Y tế Việt Nam, tập huấn hàng ngũ chuyên gia có trình độ khu vực và toàn cầu.

Mục tiêu xét tuyển Đại học Dược Hà Nội năm 2019 là 750. Điểm trúng tuyển ngành Dược năm 2018 là 23 điểm. Mức học phí Đại học Dược khoảng 1,3 triệu đồng / tháng.

Trường là một trong những nơi tiên phong cả nước về nghiên cứu và ứng dụng khoa học kỹ thuật, công nghệ dược vào sản xuất kinh doanh, đồng thời là đầu mối giao lưu quốc tế trong lĩnh vực tập huấn và nghiên cứu khoa học. của ngành Dược phẩm.

Địa chỉ: 15 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

5. Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

thumb

Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội là trường đại học kỹ thuật đa ngành và là một trong những trường đại học kỹ thuật hàng đầu của nền giáo dục Việt Nam.

Mục tiêu tuyển sinh năm 2019 của Đại học Bách Khoa Hà Nội dự kiến ​​là 6680. Điểm trúng tuyển năm 2018 của Đại học Bách Khoa Hà Nội cao nhất là 25,35 điểm đối với ngành Công nghệ thông tin, thấp nhất là 18 điểm.

Mức học phí của Đại học Bách Khoa Hà Nội nằm trong vòng 15 – 20 triệu đồng / năm tùy chuyên ngành tập huấn. Trường luôn khe khắt về kiến ​​thức chuyên môn và thực hành cho sinh viên, tập huấn sinh viên ra trường có việc làm. lên tới 80% hoặc hơn.

Địa chỉ: Số 1, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội.

5 trường Đại học có chất lượng tập huấn tốt nhất TP. Thành thị Hồ Chí Minh

1. Trường Đại học Ngoại thương II

thumb

Với sứ mệnh tập huấn thiên tài và phân phối nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực kinh tế phục vụ yêu cầu công nghiệp hóa non sông, Trường Đại học Ngoại thương II vẫn là cái tên hàng đầu. tên tuổi cũng như chất lượng tập huấn. Trường có đầu vào cao, đầu ra ổn định và đảm bảo trong môi trường học tập rất tốt, sinh viên dễ dàng học hỏi lẫn nhau nhưng vẫn đủ sức cạnh tranh để tăng trưởng.

Mục tiêu tuyển sinh của Đại học Ngoại thương năm 2019 tại Cơ sở II TP.HCM là 680. Điểm đầu vào và mức học phí tương đương với trụ sở chính tại Hà Nội.

Học trò của trường đa tài, ko chỉ học giỏi nhưng còn rất giỏi ngoại ngữ hay nghệ thuật. Đại học Ngoại thương cơ sở II là môi trường đáng ước mơ của nhiều sinh viên đang sinh sống tại TP.

Địa chỉ: 15 Đường D5, Phường 25, Bình Thạnh, Tp. Thành thị Hồ Chí Minh

2. Đại học Y Dược TP.

thumb

Được thành lập năm 1947, Trường Đại học Y Dược là nơi nghiên cứu khoa học, tăng trưởng và ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến trong lĩnh vực y tế, góp phần đắc lực vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân, góp phần tăng lên sức khỏe và sự an toàn của nhân dân. nền y dược khoa việt nam.

Mục tiêu xét tuyển năm 2019 của trường Đại học Y Dược TPHCM là khoảng 2000 với 3 phương thức xét tuyển không giống nhau.

Điểm chuẩn năm 2018 của Đại học Y Dược TP.HCM cao nhất là Y khoa 24,95 điểm, ngành Y tế công cộng 18 điểm thấp nhất. Mức học phí của trường dao động khoảng 11,7 triệu đồng / năm

Mức học phí của Đại học Bách Khoa Hà Nội nằm trong vòng 15 – 20 triệu đồng / năm tùy chuyên ngành tập huấn. Với điểm đầu vào thuộc top đầu, trường quy tụ hồ hết những sinh viên ưu tú, học giỏi và siêng năng. cứng.

Địa chỉ: 217 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP.HCM.

3. Trường Đại học Khoa học và Công nghệ – Đại học Quốc gia TP.

thumb

Được thành lập từ năm 1957 với bề dày lịch sử, Trường Đại học Khoa học và Công nghệ là trường đại học kỹ thuật hàng đầu của miền Nam Việt Nam, là trường đại học trọng tâm quốc gia trực thuộc Đại học Quốc gia Thành thị Hồ Chí Minh.

Mục tiêu xét tuyển năm 2019 của Đại học Công nghệ TP.HCM là 5000. Điểm trúng tuyển năm 2018 thấp nhất là 17 điểm, cao nhất là 23,25 điểm. Học phí trường Đại học Bách Khoa TP. HCM khoảng 2,8 triệu đồng / học kỳ.

Với điểm số đầu vào cao, nơi đây quy tụ nhiều sinh viên siêng năng, học giỏi bởi chất lượng và tên tuổi nhưng trường đã gây dựng qua nhiều thế hệ.

Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, Q.10, TP. Thành thị Hồ Chí Minh

4. Trường Đại học Kinh tế TP.

thumb

Là một trong 14 trường đại học trọng tâm quốc gia, Đại học Kinh tế Thành thị Hồ Chí Minh là nơi phân phối các chương trình tập huấn chất lượng cao về khoa học kinh tế, kinh doanh, quản lý và luật, chuyển giao hiệu quả tốt nhất. kết quả nghiên cứu khoa học vào thực tiễn.

Mục tiêu xét tuyển năm 2019 của trường ĐH Kinh tế TP.HCM là 5000 .. Điểm trúng tuyển năm 2018 thấp nhất là 17,5 điểm, cao nhất là 22,8 điểm.

Học phí Trường ĐH Kinh tế TP.HCM tính theo tín chỉ, từ 585.000 – 785.000 đồng / tín chỉ tùy năm học.

5. Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia TP.

thumb

Được thành lập từ năm 1996, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên là một trong những trường có chất lượng giảng dạy hàng đầu tại Thành thị Hồ Chí Minh.

Mục tiêu xét tuyển năm 2019 của Trường ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM là 3445

Điểm trúng tuyển thấp nhất năm 2018 của Trường chuyên Khoa học Tự nhiên TP.HCM là 15,45 điểm, cao nhất là 22,75 điểm.

Học phí ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM khoảng 7 triệu / năm. Các chương trình tiên tiến và chất lượng cao vận dụng các mức học phí không giống nhau.

Trường chủ trì chương trình tập huấn Công nghệ thông tin (thuộc 1 trong 10 chương trình tiên tiến trước tiên của Bộ Giáo dục và Tập huấn) nhiều năm liên tục được Bộ xếp hạng và nhận định cao.

Địa chỉ: 227, Nguyễn Văn Cừ, Q.5, TP. Thành thị Hồ Chí Minh

Hi vọng các em đã có cho mình sự lựa chọn tốt nhất để sẵn sàng cho kế hoạch ôn thi đạt được mục tiêu của mình. Chúc may mắn với việc học và thi của bạn!

https://thuthuat.taimienphi.vn/truong-dai-hoc-co-chat-luong-dao-tao-tot-nhat-ha-noi-va-hcm-45230n.aspx
Nếu bạn hiện đang sinh sống tại TP.HCM và tỉnh phụ cận thì có thể theo dõi Trường đại học kinh tế tốt nhất ở Hồ Chí Minh Nhấp vào đây để tìm lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Các từ khóa liên quan:

Trường có chất lượng tập huấn tốt

trường đại học hàng đầu, trường đại học hàng đầu,

Bạn thấy bài viết Trường Đại Học có chất lượng tập huấn tốt nhất Hà Nội và HCM có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Trường Đại Học có chất lượng tập huấn tốt nhất Hà Nội và HCM bên dưới để tcytbacgiang.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường Trung Cấp Y Tế Bắc Giang

#Trường #Đại #Học #có #chất #lượng #đào #tạo #tốt #nhất #Hà #Nội #và #HCM

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button