Anime

One Piece: Xếp hạng sức mạnh các băng hải tặc của Thất Vũ Hải

Thất Vũ Hải là bảy hải tặc mạnh mẽ làm việc cho Chính quyền thế giới trong One Piece. Để đổi lấy sự phục vụ, Chính phủ đã trao cho họ rất nhiều quyền tự do trên biển và quan trọng nhất là việc không bị Hải quân truy đuổi.

Từ khi tác phẩm bắt đầu, tất cả gương mặt trong Thất Vũ Hải đều đã lộ diện, thậm chí một số chiếc ghế còn được thay đổi rất nhiều lần bởi các hải tặc giàu năng lực.

Mặc dù hệ thống này đã bị bãi bỏ nhưng họ danh tiếng, sức mạnh và quyền lực mà họ có được trên các vùng biển vẫn luôn tồn tại, âm thầm chi phối thế giới.

Tuy nhiên cách hoạt động của những hải tặc trong Thất Vũ Hải không hoàn toàn giống nhau. Đa phần họ đều có các thành viên thân cận cùng sát cánh trong băng, thế nhưng vẫn có những kẻ chỉ thích hành động một mình như Mihawk hoặc Weevil.

Vì thế, hai nhân vật này sẽ không góp mặt trong danh sách dưới đây của VietOtaku. Bảng xếp hạng sẽ giúp khán giả đánh giá sức mạnh tổng thể của các băng hải tặc Thất Vũ Hải từng được giới thiệu.

Có thể bạn quan tâm:

Tập đoàn tội phạm Baroque Works

one piece xep hang suc manh cac bang hai tac cua that vu hai 2 e1682091403914

Baroque Works là tập đoàn tội phạm hùng mạnh được lãnh đạo bởi Sir Crocodile. Đây là băng của Thất Vũ Hải đầu tiên băng Mũ Rơm phải đối mặt. Tổ chức này có quy mô rất lớn, đóng vai trò phản diện cho cốt truyện ở Arc Alabasta.

Hệ thống của họ được phân cấp rõ ràng từ thấp đến cao theo các danh hiệu Hàng tỷ, Hàng triệu, Chỉ huy được đánh số và cuối cùng là kẻ cầm đầu Mr.0.

Với lực lượng binh lính đông đảo, sức mạnh vượt trội của các chỉ huy và sựu mưu lược của Crocodile, tổ chức này gần như đã phá hủy toàn bộ Vương quốc Alabasta

Băng hải tặc Gecko

one piece xep hang suc manh cac bang hai tac cua that vu hai 3 e1682091423656

Băng hải tặc Gecko là những kẻ phản diện chính trong Arc Thriller Bark và được cầm đầu bởi cựu Thất Vũ Hải Gecko Moria. Mức tiền truy nã của tên thuyền trưởng này là 320 triệu berries, con số không hề tầm thường và cao hơn cả Luffy thời điểm đó.

Dù thân hình khá dị dạng nhưng sức mạnh của Moria là điều không thể xem thường, hắn đã tạo ra vô vàn khó khăn cho Luffy và băng Mũ Rơm.

Băng của hắn cũng là tập hợp của những cá nhân xuất sắc như công chúa hồn ma Perona, Absalom, Bác sĩ Hogback và kiếm sĩ huyền thoại Ryuma. Bên cạnh đó còn có những binh lính thây ma với sức mạnh hơn người.

Băng đảng này đã biến toàn bộ vùng biển Tam giác Florian thành lãnh địa, mọi con tàu đi qua khu vực này đều bị Moria đánh hạ và lấy cắp sức mạnh. Thật may vì điều này đã được chấm dứt nhờ Luffy và đồng đội của cậu.

Băng hải tặc Mặt Trời

one piece xep hang suc manh cac bang hai tac cua that vu hai 4 e1682091450425

Băng hải tặc Mặt trời được lãnh đạo bởi cựu Thất Vũ Hải Jinbei, người đã gia nhập băng hải tặc Mũ Rơm khoảng thời gian gần đây. 

Họ từng chịu sự kiểm soát của băng hải tặc Big Mom nhưng sau Arc Đảo Bánh, tất cả đều tình nguyện trở thành đồng minh của băng Mũ Rơm

Rất lâu trước đó, họ rất nổi tiếng trên biển cả bởi tất cả thành viên đều thuộc tộc Người Cá. Lực lượng băng Mặt Trời có rất nhiều cái tên xuất sắc và nổi bật nhất trong số đó là Aladdin. 

Tuy nhiên, thuyền trưởng Jinbei của họ đã bị bắt và nhốt trong ngục Impel Down vì phản đối kịch liệt trận chiến giữa Râu Trắng và Chính phủ. Cũng vì thế mà danh hiệu Thất Vũ Hải của ông đã bị thu hồi trước khi Trận chiến thượng đỉnh bắt đầu.

Băng hải tặc Heart 

one piece xep hang suc manh cac bang hai tac cua that vu hai 5 e1682091473271

Thuyền trưởng của băng hải tặc Heart là một trong những thành viên thuộc Thế hệ tồi tệ nhất, nổi tiếng với cái tên Bác sĩ phẫu thuật tử thần Trafalgar Law. 

Băng hải tặc Heart là tổ chức có năng lực và làm việc rất đoàn kết. Thuyền trưởng của họ đã nhận được danh hiệu Thất Vũ hải trong khoảng thời gian hai năm Timeskip, sau khi sự cố Cảng Rocky xảy ra

Vào thời điểm này, Law đã nhận được mức truy nã cực kỳ cao và nổi tiếng trên cả Tân Thế Giới. Ngoài Law, băng Heart còn có những nhân vật mạnh mẽ khác như Jean Bart, Bepo, Sachi và Penguin. 

Tuy nhiên, họ đã mất đặc quyền của băng Thất Vũ Hải Shichibukai sau Arc Dressrosa. Có lẽ lý do chính là việc thuyền trưởng của họ đã liên minh với hải tặc Luffy bị Chính phủ phát giác.

Băng hải tặc Donquixote 

one piece xep hang suc manh cac bang hai tac cua that vu hai 6 e1682091491696

Băng hải tặc Donquixote là nhóm cướp biển thống trị vương quốc Dressrosa trong một thời gian khá dài. Gã thuyền trưởng Donquixote Doflamingo đã kẻ soán ngôi vua của đất nước này. 

Nhờ danh hiệu Thất Vũ Hải, hắn có thể làm bất cứ điều gì tùy thích mà không sợ hải quân can thiệp. Trong băng có nhiều chỉ huy mạnh mẽ như Pica, Vergo, Monet cùng nhiều người khác.

Tuy nhiên, Doflamingo lại sở hữu sức mạnh vượt trội hơn tất cả và được toàn thế giới biết đến với các tên Thiên Dạ Xoa. Trước khi chiếm đóng Dressrosa, băng hải tặc Donquixote đã gieo rắc nỗi khiếp sợ trên nhiều vùng biển khác.

Cuối cùng Luffy và băng Mũ Rơm đã đặt dấu chấm hết cho tội ác của chúng trong trận quyết chiến tại Dressrosa.

Tổ chức lính đánh thuê Buggy’s Delivery

one piece xep hang suc manh cac bang hai tac cua that vu hai 7 e1682091506289

Buggy’s Delivery là tổ chức hùng mạnh khác do chính cựu Thất Vũ Hải Buggy lãnh đạo. Không giống như các băng khác, lực lượng này có quy mô rộng lớn và là sự kết hợp của nhiều băng đảng khác nhau

Dù Buggy khá yếu nhưng hắn lại sở hữu rất nhiều kẻ mạnh hơn mình dưới trướng. tuy sức mạnh của những kẻ này không quá ấn tượng nhưng số lượng đông đảo của chúng là mối đe dọa rất lớn trên toàn thế giới.

Cùng vì thế, Chính quyền thế giới luôn để mắt đến hành tung của tổ chức này. Một trong những lý do khiến danh tiếng của Buggy ngày một vang xa là quy mô công ty mà hắn quản lý.

Băng hải tặc Kuja

one piece xep hang suc manh cac bang hai tac cua that vu hai 8 e1682091527979

Băng hải tặc Kuja là tập hợp những nữ chiến binh đáng sợ đến từ đảo Amazon Lily thuộc Vành đai tĩnh lặng. Lực lượng này được dẫn dắt bởi Nữ hoàng hải tặc Boa Hancock. 

Tuy băng hải tặc Kuja đã nổi tiếng trong hàng thế kỷ nhưng họ chỉ mới trở thành băng Thất vũ hải dưới thời Hancock. Thuyền trưởng của họ được trao danh hiệu này chỉ sau một chuyến đi. Điều này cho thấy Hancock là được xem là mối đe dọa rất lớn thế giới One Piece.

Kể từ đó, họ được hưởng những đặc quyền chỉ có ở băng Thất vũ hải và ngày càng khẳng định sự thống trị trên biển. Tuy nhiên, mọi thứ đã kết thúc sau hội nghị Reverie và hải quân đã chuyển sang tấn công đảo Amazon Lily.

Thế nhưng, những nữ chiến binh vẫn chiến đấu rất anh dũng. Họ đã chứng minh việc có được danh hiệu Thất vũ hải hoàn toàn nhờ thực lực.

Băng hải tặc Râu Đen

one piece xep hang suc manh cac bang hai tac cua that vu hai 9 e1682091548424

Băng hải tặc Râu Đen là một trong những lực lượng phản diện chính của One Piece. Kẻ đứng đày của chúng là Tứ hoàng Marshall D. Teach. Trước đó, họ từng được công nhận là băng của Thất vũ hải

Teach giành được vị trí này sau khi đánh bại Ace, chỉ huy đội 2 của băng hải tặc Râu Trắng thời điểm đó. Sau khi giao Ace cho hải quân, Râu Đen chính thức được bổ nhiệm lên làm Thất vũ hải. 

Tuy nhiên, hắn đã từ bỏ những đặc quyền này sau khi đột nhập và giải thoát các tù nhân khỏi ngục Impel Down. Sau đó, Teach đã đem quân tấn công Marineford, hạ sát Bố Già và cướp lấy năng lực trái Chấn Động từ ông.

Bạn đã đọc xong bài viết One Piece: Xếp hạng sức mạnh các băng hải tặc của Thất Vũ Hải, hãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng chuyên mục Bảng xếp hạng Anime nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button