Anime

One Piece: Xếp hạng mười lăm kiếm sĩ mạnh nhất tác phẩm

Thế giới One Piece sở hữu rất nhiều mạnh mẽ. Ngay khi Thợ săn hải tặc Roronoa Zoro gia nhập băng Mũ Rơm, kiếm thuật trở thành một trong những phong cách chiến đấu chính  của tác phẩm này. 

Ở mỗi Arc, các nhân vật chính đều gặp những kiếm sĩ mới, Họ là những cá nhân tài năng, sở hữu Haki mạnh mẽ và một vài người còn có  những sức mạnh liên quan đến Trái ác quỷ.

Nếu Roronoa Zoro muốn đạt được mục tiêu trở thành “kiếm sĩ mạnh nhất thế giới” thì anh sẽ phải vượt qua tất cả chiếm vị trí đứng đầu . Dù Zoro đã chứng tỏ được thực lực của mình nhưng trong Đại hải trình vẫn có không ít ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu.

Mời các bạn cùng tìm hiểu 15 kiếm sĩ mạnh nhất One Piece qua bảng xếp hạng dưới đây của VietOtaku.

Có thể bạn quan tâm:

Kikunojo

one piece xep hang muoi lam kiem si manh nhat tac pham 2

Tập xuất hiện: 899

Tuyết Tẩu Kikunojo là một trong những samurai mạnh nhất của Wano Quốc, cô được huấn luyện bởi Oden và những thuộc hạ khác của ông. Khả năng sử dụng Ryou hay còn được gọi là Haki Vũ Trang của Kiku rất ấn tượng. 

Kikunojo cũng được xác nhận có sở hữu Haki quan sát. Cô là thành viên của Cửu Hồng Bao và có đủ kỹ năng để được coi là một trong những samurai giỏi nhất của Wano. 

Tuy nhiên, việc Kiku có thể đánh bại Kanjuro trong nháy mắt và làm bị thương Kaido đã cho thấy cô là một thành viên ưu tú của Cửu Hồng Bao.

Ashura Doji

one piece xep hang muoi lam kiem si manh nhat tac pham 3

Tập xuất hiện: 910

Trong số các samurai từ Wano, Ashura Doji dễ dàng lọt vào danh sách những người mạnh nhất. Kiếm sĩ tóc hồng từng cai trị vùng đất Kuri, một nơi nằm ngoài vòng pháp luật của Wano. 

Thế nhưng sau khi đánh thua Kozuki Oden, Ashura đã chấp nhận đi theo và mài giũa sức mạnh của mình cùng với ông.

Kể từ khi trở thành thành viên của Cửu Hồng Bao, Ashura Doji đã trở nên cực kỳ mạnh mẽ. Anh ta thậm chí còn đối đầu với Jack Hạn Hán trong trận chiến tay đôi và cả hai dường như ngang tài ngang sức.

Bất cứ ai đủ khả năng đối đầu với một trong những chỉ huy của Tứ Hoàng đều là những kẻ đáng gờm trong One Piece.

Denjiro

one piece xep hang muoi lam kiem si manh nhat tac pham 4

Tập xuất hiện: 909

Denjiro cũng là thành viên của Cửu Hồng Bao. Thậm chí, anh còn được xem miêu tả là cánh tay phải của người đứng đầu. Sau cái chết của Oden, Denjiro bí mật gia nhập quân đoàn Orochi với bí danh “Kyoshiro” để chờ thời cơ hạ bệ tên tướng quân gian ác.

Trong khi nằm vùng, Denjiro chứng tỏ thực lực của mình bằng cách đối đầu với nhiều kiếm sĩ lừng danh. Trong đó, anh từng một lần chạm trán Roronoa Zoro và được kiếm sĩ băng Mũ Rơm công nhận sức mạnh.

Những đòn kiếm khí với lượng sát thương lớn của Zoro dễ dàng bị Denjiro chặn đứng và đáp trả bằng những chiêu thức ấn tượng.

Kin’emon

one piece xep hang muoi lam kiem si manh nhat tac pham 5

Tập xuất hiện: 580

Với tư cách là thủ lĩnh của Cửu Hồng Bao, Kin’emon được xem là người mạnh nhất trong nhóm. Sức mạnh thực sự của ông được giấu cho đến Arc Wano. 

Thế nhưng, trước đó Kin’emon đã thể hiện phong cách kiếm thuật mang tên Hỏa Hồ Phái và khả năng sử dụng Haki thuần thục. Bấy nhiêu cũng đã đủ cho thấy ông là một trong những kiếm sĩ giỏi của One Piece.

Bằng cách sử dụng Hỏa Hồ Phái của, Kin’emon có thể tạo, điều khiển và cắt lửa. Khả năng này thậm chí còn cho phép anh ta cắt đứt đòn tấn công bằng lửa của Kaido khi hắn ở dạng rồng. Đây là điều không phải kiếm sĩ nào cũng đủ khả năng thực hiện.

Vista

one piece xep hang muoi lam kiem si manh nhat tac pham 6

Tập xuất hiện: 461

Nổi tiếng với biệt danh Hoa Kiếm, Vista là cựu Chỉ huy Đội 5 của băng hải tặc Râu Trắng và cũng là kiếm sĩ mạnh nhất băng. Ông là một trong những thành viên đầu tiên đi theo Bố Già. 

Trong cuộc đụng độ với băng hải tặc Roger, rất có thể anh đã đối đầu với Silvers Rayleigh. Ở trận chiến tại Marineford, Vista đã chiến đấu với Dracule Mihawk trong một thời gian ngắn để cản chân “Kiếm sĩ mạnh nhất thế giới”. 

Mặc dù khoảng cách sức mạnh giữa hai kiếm sĩ có thể là rất lớn, nhưng vị trí Đội trưởng của Vista trong băng hải tặc Râu Trắng đã thể hiện tài năng và sự điêu luyện trong kiếm pháp của nhân vật này.

King Hỏa Hoạn

one piece xep hang muoi lam kiem si manh nhat tac pham 7

Tập xuất hiện: 918

King Hỏa Hoạn là cánh tay phải của Kaido và là chỉ huy số một trong băng Tứ Hoàng. Tên của hắn gieo rắc nỗi sợ hãi trên khắp Đại Hải Trình. Vì thuộc tộc nhân Lunaria nên King sở hữu khả năng tạo ra  lửa. 

Sức mạnh trong chiến đấu của hắn còn đến từ Trái ác quỷ hệ Zoan Cổ đại, giúp mang lại khả năng bay. Ngoài ra, King có thể bọc lên thanh kiếm của mình lớp Haki Vũ trang cực mạnh.

Sức mạnh của King là lý do chính khiến Kaido đặt rất nhiều niềm tin vào hắn. Bên cạnh đó, hắn cũng sở hữu ý chí chiến đấu mạnh mẽ và được thể hiện qua trận chiến với Zoro

Mặc dù King không đóng nhiều vai trò trong One Piece sau khi để thua Hải tặc Mũ Rơm nhưng những gì hắn đã thể hiện trong Arc Wano đã khẳng định bản thân là một trong những kiếm sĩ hàng đầu của tác phẩm.

Kozuki Oden

one piece xep hang muoi lam kiem si manh nhat tac pham 8

Tập xuất hiện: 910

Từng có thời điểm Kozuki Oden là lãnh chúa của vùng Kuri và là chiến binh mạnh nhất ở Wano Quốc. Khả năng của ông đủ ấn tượng để trở thành đồng đội của Râu Trắng và Gol D. Roger. Thậm chí còn đồng hành cùng Vua Hải Tặc cho tới khi đến Laugh Tale.

Là một thành viên quan trọng của băng hải tặc Râu Trắng và băng của Roger, kỹ năng của Oden rõ ràng thuộc đẳng cấp thế giới. Ông sở hữu cả ba dạng Haki và những đòn tấn công mạnh nhất của Oden đã để lại vết sẹo lớn cho Kaido.

Shiryu

one piece xep hang muoi lam kiem si manh nhat tac pham 9

Tập xuất hiện: 440

Băng hải tặc Râu Đen đã dần phát triển thành một thế lực đáng gờm kể từ lần đầu tiên được nhắc đến trong Arc Đảo Drum. Giờ đây, chúng đã tập hợp nhiều kẻ ghê tởm nhất trong lịch sử thế giới và bành trướng khắp biển cả

Nhờ có thêm những chiến binh mạnh mẽ như Shiryu, băng hải tặc Râu Đen được cho là ứng cử viên hàng đầu có khả năng tìm ra One Piece.

Trước đây, Shiryu từng là Trưởng Giám ngục của Impel Down, một vị trí đòi hỏi sức mạnh khủng khiếp. Sau khi gia nhập băng Râu Đen, Shiryu đã ăn Trái ác quỷ và có được khả năng tàng hình.

Tất cả những yếu tố trên đã đủ để hắn trở thành kẻ ngang hàng với những kiếm sĩ huyền thoại như Dracule Mihawk.

Roronoa Zoro

one piece xep hang muoi lam kiem si manh nhat tac pham 10

Tập xuất hiện: 1

Roronoa Zoro là thuyền viên đầu tiên của Monkey D. Luffy và là nhân vật có độ yêu thích chỉ xếp sau thuyền trưởng của anh Trong hầu hết mọi Arc, Roronoa Zoro đều đánh bại những đối thủ mạnh hơn mình.

Chiến công hiển hách gần nhất của anh là đánh bại King Hỏa Hoạn. Zoro sử dụng thuần thục từng loại Haki và có cách áp dụng tuyệt vời trong chiến đấu. Anh thuộc Tam kiếm phái và luôn giữ gìn ba thanh kiếm của mình rất cẩn thận.

Có thể nói, mục tiêu trở thành Kiếm sĩ mạnh nhất thế giới của Zoro đã gần như nằm trong tầm tay. Tuy nhiên,  anh ấy còn một vài trở ngại cần vượt qua trước khi khẳng định bản thân là người vĩ đại nhất.

Fujitora

one piece xep hang muoi lam kiem si manh nhat tac pham 11

Tập xuất hiện: 630

Các Đô đốc Hải quân đều vô cùng mạnh mẽ nhưng không ai trong số họ có kỹ năng sử dụng kiếm điêu luyện như kiếm sĩ mù Fujitora. Nhân vật giống nhà sư này là một trong những thành viên đáng kính nhất của Chính quyền thế giới. 

Ít ai ngờ được dưới vẻ ngoài chậm chạp đó lại là một chiến binh có khả năng đối đầu với bất kỳ kiếm sĩ nào trong One Piece. Fujitora thể hiện bản thân bậc thầy về Haki Vũ trang và Haki Quan sát.

Tuy nhiên, điều thực sự khiến ông khác biệt là Trái ác quỷ. Trái Zushi Zushi cho phép Fujitora điều khiển trọng lực, biến các đòn tấn công của ông trở nên uy lực và có phạm vi tấn công rộng lớn. 

Khi trận chiến không thể tránh khỏi giữa Chính phủ, Hải tặc và Quân Cách mạng xảy ra, khả năng của Đô đốc mù sẽ trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Trafalgar D. Water Law

one piece xep hang muoi lam kiem si manh nhat tac pham 12

Tập xuất hiện: 392

Thế hệ Tồi tệ nhất được nhắc đến trong arc Quần đảo Sabaody. Kể từ đó, họ đã chứng tỏ mình là mối đe dọa lớn đối với Chính quyền thế giới. Một trong những nhân tố đáng gờm nhất là Trafalgar D. Water Law, người sở hữu Trái Ope Ope và Ý chí của D.

Trái ác quỷ của Law cho phép anh có quyền kiểm soát hoàn toàn không gian vật chất xung quanh mình. Với khả năng ấn tượng, nó được gán cho biệt danh Trái ác quỷ tối thượng trong tác phẩm. 

Mặc dù kiếm thuật của anh ấy không thực sự nổi trội so với phần lớn kiếm sĩ trong danh sách này nhưng với trái Ope Ope, Law vẫn dễ dàng tiêu diệt bất kỳ đổi thủ nào trên biển cả, trừ những chiến binh ở cấp độ Tứ hoàng.

Shimotsuki Ryuma

one piece xep hang muoi lam kiem si manh nhat tac pham 13

Tập xuất hiện: 342

Shimotsuki Ryuma là một samurai nổi tiếng đến từ vùng đất Wano. Trong khoảng thời gian hàng thế kỷ trước thời điểm hiện tại của One Piece, ông có đủ sức mạnh để được xem là kiếm sĩ mạnh nhất thế giới. 

Ryuma được người đời biết đến với chiến tích giết rồng chỉ bằng một lần vung kiếm.  Ryuma được xác nhận là nhân vật sở hữu kỹ năng kiếm thuật điêu luyện và Haki Vũ trang cao cấp.

Thật không may, những thông tin tiết lộ về Shimotsuki Ryuma rất ít. Hình dạng tái sinh của Ryuma trong Arc Thriller Bark cũng đã khác xa so với cơ thể gốc. Tuy nhiên, khán giả vẫn có thể phỏng đoán về nhân dạng của ông qua hậu duệ Roronoa Zoro.

Qua trận chiến với Zoro, ông đã thể hiện sức mạnh vượt trội dù cơ thể đã bị phân hủy chỉ còn là một cái xác khô. Chắc chắn khi còn sống, Ryuma là một kiếm sĩ vĩ đại với sức mạnh phi thường.

Silvers Rayleigh

one piece xep hang muoi lam kiem si manh nhat tac pham 14

Tập xuất hiện: 8

Silvers Rayleigh, còn được biết với cái tên Vua bóng tối. Ông là cựu thuyền phó của băng hải tặc Roger và là một trong những nhân vật mạnh nhất One Piece. Mặc dù đã rất già nhưng hầu ông vẫn được xem là một chiến binh huyền thoại.

Chỉ cần nhắc đến cái tên Rayleigh thì dù là những kẻ mạnh nhất cũng phải dè chừng. Ông sử dụng thành thạo cả kiếm pháp và Haki. 

Dù đã gần 80 tuổi nhưng Rayleigh vẫn đủ sức chiến đấu tay đôi với Đô đốc Kizaru, một nhân vật mạnh mẽ sử dụng Trái ác quỷ hệ Logia.

Trong thời kỳ đỉnh cao của mình, Silvers có lẽ là chiến binh tinh anh nhất trong lịch sử thế giới. Vì thế, ông hoàn toàn xứng đáng được xem là một trong những kiếm sĩ mạnh nhất mọi thời đại.

Dracule Mihawk

one piece xep hang muoi lam kiem si manh nhat tac pham 15

Dracule Mihawk lần đầu tiên xuất hiện trong Arc Baratie của One Piece. Ngay lập tức, ông đã thể hiện trình độ của Kiếm sĩ mạnh nhất thế giới. Mihawk dễ dàng tiêu diệt hạm đội gồm hàng chục tàu chiến của Don Krieg.

Chỉ cần sử dụng một con dao nhỏ, ông đã có thể giáng cho Roronoa Zoro một thất bại nhục nhã. Từ đó trở đi, không còn ai nghi ngờ về đẳng cấp sức mạnh của ông. Tuy nhiên, tác giả vẫn còn che giấu rất nhiều điều về sức mạnh và kỹ năng của nhân vật này.

Tuy nhiên, vẫn còn một nhân vật được xem là kẻ mạnh hơn cả Kiếm sĩ mạnh nhất thế giới. Anh sở hữu đầy đủ tư chất của người đứng đầu biển cả.

Shanks

one piece xep hang muoi lam kiem si manh nhat tac pham 16

Tập xuất hiện: 4

Là một trong Tứ hoàng của Biển cả, Shanks là nhân vật có tầm ảnh hưởng đến thế giới nhất trong danh sách này. Anh là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất để trở thành Vua hải tặc đời kế tiếp.

Shanks được xem là người kế thừa ý chí của Gol D. Roger, do đó việc anh ta nắm giữ sức mạnh áp đảo là điều tất nhiên.

Khả năng của Shanks là một bí ẩn lớn trong hầu hết thời gian của tác phẩm. Thê nhưng nhờ những cuộc đụng độ gần đây của anh với một số nhân vật sau Cuộc đột kích đảo Onigashima, khán giả đã nắm rõ hơn nhiều về sức mạnh của Tóc Đỏ.

Anh là một trong những người thành thạo Haki nhất thế giới. Nó đã giúp Shanks khống chế một Đô đốc hải quân từ rất xa và kết liễu một hải tặc có tiền thưởng 3 tỷ berries chỉ trong nháy mắt.

Mặc dù đối thủ truyền kiếp của anh là Dracule Mihawk, người có kiếm thuật điêu luyện hơn nhưng sức mạnh của Tóc Đỏ vẫn được đánh giá nhỉnh hơn đôi chút.

Bạn đã đọc xong bài viết One Piece: Xếp hạng mười lăm kiếm sĩ mạnh nhất tác phẩm, hãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng chuyên mục Bảng xếp hạng Anime nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button