Anime

One Piece: Những nhân vật xuất sắc nhất từng đồng hành cùng băng Mũ Rơm

Băng hải tặc Mũ Rơm được thành lập tại Biển Đông, một trong những vùng biển yếu nhất nằm bên ngoài Đại Hải Trình. Thuyền trưởng của họ là nhân vật chính Monkey D. Luffy. Cùng với nhau, họ đã từng bước gây dựng tên tuổi và trở nên nổi tiếng.

Hiện tại, Luffy đang là một trong các Tứ hoàng và tổng số tiền thưởng của cả băng đã lên đến hàng tỷ Berries. Luffy cũng là một trong những nhân vật có khả năng chạm đến kho báu One Piece nhất hiện nay. 

Dù điều đó phần lớn đến từ nỗ lực của cá nhân cậu nhưng cũng không thể không kể đến sự giúp sức từ những người bạn. Luffy đã gặp vô số bằng hữu và thậm chí vài người trong số đó còn đi cùng cậu trên tàu Going Merry và tàu Thousand Sunny.

Cùng điểm qua những nhân vật đã từng kề vai sát cánh cùng băng hải tặc Mũ Rơm và để lại dấu ấn trong lòng khán giả qua bài viết của VietOtaku.

Có thể bạn quan tâm:

Koby

one piece nhung nhan vat xuat sac nhat tung dong hanh cung bang mu rom 2 e1682608787134

Koby là nhân vật được giới thiệu từ trước khi băng Mũ Rơm chính thức thành lập. Khi mới xuất hiện, cậu chỉ là một đứa nhóc làm việc vặt trên con tàu của hải tặc Chùy Sắt Alvida. 

Chuyện bắt đầu vào một ngày nọ, khi đi câu cá Koby đã lạc lên tàu của mụ và sau đó bị bắt trở thành nô lệ. Chính Luffy đã giải thoát cho cậu sau khi đánh bại Alvida. Đó cũng là thời điểm mà Luffy mới bắt đầu ra khơi nên chưa có một con tàu hoàn chỉnh.

Tuy nhiên, Koby vẫn chấp nhận cùng cậu chèo xuồng đến thị trấn Shell, nơi cả hai gặp Thợ săn hải tặc nổi tiếng Roronoa Zoro. Tuy sự đồng hành khá ngắn ngủi nhưng họ đã có khoảng thời gian thú vị.

Cuối cùng Koby quyết tâm gia nhập hải quân và may mắn được huấn luyện bởi người anh hùng huyền thoại Garp.

Trafalgar Law

one piece nhung nhan vat xuat sac nhat tung dong hanh cung bang mu rom 3 e1682608813358

Trafalgar Law là một trong những hải tặc thuộc Thế hệ tồi tệ nhất. Anh có xuất thân từ Biển Bắc và là thuyền trưởng của băng hải tặc Heart. Tương tự Luffy, anh đã tạo dựng được tên tuổi của mình ở Tân thế giới và thậm chí còn được trao vị trí Thất vũ hải trong Timeskip. 

Khi Law đang thực hiện kế hoạch tại đảo Punk Hazard thì băng Mũ Rơm bất ngờ xuất hiện. Từ thời điểm đó, anh đã có thêm đồng minh để bắt đầu thực hiện kế hoạch hạ gục Doflamingo. 

Law đi thuyền cùng Luffy từ Punk Hazard đến tận Dressrosa, sau đó là Zou và cuối cùng là Wano. Sau trận chiến long trời lở đất với hai Tứ hoàng ở Wano, anh đã chọn một con đường khác để đi và bị Tứ hoàng Râu Đen chặn đánh.

Kin’emon

one piece nhung nhan vat xuat sac nhat tung dong hanh cung bang mu rom 4 e1682608845701

Kin’emon là một samurai đầy kiêu hãnh của vùng đất Wano. Nhân vật này được giới thiệu với khán giả trong Arc Punk Hazard. Chính ông là người đã dẫn băng hải tặc Mũ Rơm đến hòn đảo này Punk Hazard khi liên tục gào thét tìm con trai mình.

Khi nghe thấy tiếng kêu cứu, băng hải tặc Mũ Rơm đã chuyển tàu đến hướng của Punk Hazard và sau đó gặp vị samurai tên là Kin’emon. Sau đó, ông đã đồng hành cùng băng của họ cho đến khi lật đổ Tứ hoàng Kaido và Tướng quân của Wano Orochi.

Kin’emon theo tàu Sunny từ Punk Hazard đến Dressrosa rồi đến hòn đảo Zou. Ông tiếp tục đi đến Wano cùng với một nửa thành viên băng Mũ Rơm. 

Sau đó liên minh hải tặc, Samurai và chính thức được thành lập cùng thực hiện mục tiêu chiến đấu chống lại Kaido và Orochi để giải phóng Wano quốc một lần và mãi mãi.

Momonosuke

one piece nhung nhan vat xuat sac nhat tung dong hanh cung bang mu rom 5 e1682608874669

Momonosuke có cùng thời điểm xuất hiện với với Kin’emon tại Arc Punk Hazard. Ban đầu, câu được giới thiệu là con trai của Kin’emon. Tuy nhiên, Momonosuke đã tiết lộ rằng cậu thực sự là con trai của tưởng quân nổi tiếng của Wano, Kozuki Oden. 

Momonosuke là người thừa kế vị trí của cha và đang bị truy đuổi bởi Kaido và người của hắn. Cậu đã quyết định ra khơi để tìm những đồng minh mạnh mẽ giúp lấy lại tự do cho đất nước, nhờ đó may mắn gặp được Luffy và băng Mũ Rơm.

Momo đã ở trên tàu Sunny từ Punk Hazard đến tận Wano giống như  Kin’emon. Vào cuối Arc Wano, cậu đã chính thức được công nhận là Tướng quân của nơi này và bắt đầu thay cha tiếp quản đất nước từ thời điểm đó.

Carrot

one piece nhung nhan vat xuat sac nhat tung dong hanh cung bang mu rom 6 e1682608901216

Carrot là một cô thỏ biết nói và là thành viên của tộc Mink nổi tiếng đến từ Zou, một quốc gia nằm trên lưng con voi khổng lồ  Zunesha. Carrot được giới thiệu trong tác phẩm từ Arc Đảo Zou và nhanh chóng trở thành một phần của băng Mũ Rơm. 

Khi Luffy và đồng đội khởi hành đến Đảo Bánh với mục tiêu giải cứu Sanji và đánh cắp Poneglyphs của Big Mom, Carrot đã lẻn lên tàu và phiêu lưu cùng họ.

Ở Đảo Bánh, cô đã chứng minh giá trị của bản thân và hỗ trợ băng Mũ Rơm rất nhiều trong trận chiến chống lại Big Mom và hạm đội của bà ta. Cô ấy cũng đã giúp giải cứu Sanji và cùng cả băng lên đường đến Wano. 

Sau khi cuộc chiến Wano kết thúc, Carrot được phong làm Công quốc Mokomo với nhiệm vụ cai quản đất nước. Dù còn bỡ ngỡ nhưng cô vẫn quyết định đảm nhận vai trò to lớn và dùng hết khả năng để làm tròn trách nhiệm.

Vivi

one piece nhung nhan vat xuat sac nhat tung dong hanh cung bang mu rom 7 e1682608927833

Vivi được giới thiệu với khán giả trong Arc Whiskey Peak với biệt danh Miss Wednesday, một trong những đặc vụ của tổ chức tội phạm Baroque Works với kẻ đứng đầu là Crocodile. 

Sau đó, sự thật được phơi bày và mọi người đều biết Vivi là kẻ nằm vùng bí mật trong tổ chức. Thân phận thực sự của cô là Công chúa của Vương quốc Alabasta.

Sau khi bí mật của cô bị lộ tại Whiskey Peak, Vivi được băng Mũ Rơm giúp đỡ và họ cùng khởi hành đến Alabasta. Khi phiêu lưu cùng họ, Vivi đã tự coi mình là một phần của băng Mũ Rơm trong thời gian dài.

Thậm chí cho đến hiện tại, cô vẫn được xem là một thành viên chưa chính thức của băng hải tặc Mũ Rơm. Trước khi chia tay, cô đã hứa rằng một ngày nào đó sẽ trở lại với các đồng đội và cùng họ phiêu lưu trên biển.

Bạn đã đọc xong bài viết One Piece: Những nhân vật xuất sắc nhất từng đồng hành cùng băng Mũ Rơm, hãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng chuyên mục Bảng xếp hạng Anime nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button