Anime

One Piece: Mười nhân vật nữ mạnh nhất sở hữu năng lực trái ác quỷ

Tác phẩm One Piece của Eiichiro Oda nổi tiếng với đa dạng nhân vật và cách xây dựng thế giới hoàn hảo. Trong đó, trái ác quỷ là một sự vật hoàn toàn hư cấu nhưng lại là yếu tố đóng vai trò quan trọng trong câu chuyện.

Trái ác quỷ có thể ban cho người dùng khả năng điều khiển các nguyên tố tự nhiên, biến đổi cơ thể hoặc thậm chí thao túng thế giới xung quanh. Dù là nhân vật phản diện hay anh hùng thì họ đều sẽ trở thành những kẻ đáng gờm khi có được trái ác quỷ.

Có lẽ nữ giới không có được những màn thể hiện sức mạnh đẳng cấp như các nhân vật nam nhưng họ cũng đã thể hiện rất tốt những gì có thể trong trận chiến. Bài viết dưới đây của VietOtaku sẽ tổng hợp những nhân vật nữ ấn tượng nhất sở hữu năng lực trái ác quỷ.

Có thể bạn quan tâm:

Jewelry Bonney

one piece muoi nhan vat nu manh nhat so huu nang luc trai ac quy 2

Trái ác quỷ: chưa biết tên

Jewelry Bonney được biết đến với tư cách là thành viên của Thế hệ tồi tệ nhất. Đây là tập hợp những hải tặc tân binh có độ nổi tiếng nhanh chóng và sở hữu mức tiền thưởng hơn 100.000.000 Berry. 

Bonney có sức ăn siêu phàm, thậm chí có thể ngang ngửa Monkey D. Luffy. Những ai mới tiếp xúc với cô lần đầu sẽ thấy đây là người cộc cằn và thô lỗ.

Jewelry Bonney đã ăn một trái ác quỷ hệ Paramecia chưa rõ tên. Năng lực này cho phép cô điều khiển tuổi của những thứ bị chạm vào bao gồm cả bản thân Bonney, những người khác hoặc thậm chí cả đồ vật. 

Ngay cả khi không có khả năng này, cô vẫn là một chiến binh mạnh mẽ. Bonney từng làm bị thương Râu Đen và Luffy trong những lần chạm mặt, đây là một thành quả ấn tượng trong thế giới One Piece.

Monet

one piece muoi nhan vat nu manh nhat so huu nang luc trai ac quy 3

Trái ác quỷ: Yuki Yuki no Mi (Trái Tuyết Tuyết)

Monet là một trong những chỉ huy của băng hải tặc Donquixote. Nhân vật này cũng từng làm trinh sát và trợ lý tại cơ sở nghiên cứu của Caesar Clown ở đảo Punk Hazard. 

Monet đã thay thế tay và chân của con người thành các chi của loài chim. Vì thế, vẻ ngoài của cô trông giống như một con harpy, yêu nữ đầu người mình chim trong thần thoại Hy Lạp. 

Sau khi đụng độ với các nhân vật chính, cô được tiết lộ là một đặc vụ bí mật do Doflamingo cử đến. Monet là người phụ nữ duy nhất sử dụng trái ác quỷ hệ Logia cho đến nay. 

Tuy cơ thể của cô khá khác biệt nhưng vẫn có đặc tính của tuyết và không bị tác động bởi những đòn tấn công thông thường. Năng lực này còn cho phép cô thao túng, điều khiển và trở thành tuyết. 

Điều này bao gồm khả năng kiểm soát mật độ của tuyết, làm đóng băng môi trường xung quanh cũng như khiến nạn nhân bị hạ thân nhiệt. Khả năng chiến đấu của cô rất đáng nể vì có thể khiến cả Zoro và Luffy bị thương.

Baby 5

one piece muoi nhan vat nu manh nhat so huu nang luc trai ac quy 4

Trái ác quỷ: Buki Buki no Mi

Baby 5 là một đồng minh của băng Mũ Rơm, tuy nhiên cô đã từng là chỉ huy cho băng của Donquixote Doflamingo. Tên thật của cô vẫn chưa được tiết lộ và “Baby 5” chỉ là một mật danh từ thời còn làm việc cho tên Thất vũ hải. 

Cô luôn muốn chiều lòng mọi người một cách thái quá. Ngoài ra Baby 5 còn sở hữu khoản nợ hàng triệu USD và nhiều hôn phu. Cô đã ăn trái Buki Buki no Mi, năng lực này cho phép cô biến các bộ phận của cơ thể thành những loại vũ khí khác nhau. 

Chúng bao gồm kiếm, súng lục, đại bác và thậm chí cả tên lửa. Bên cạnh đó, Baby 5 cũng sử dụng rất thành thạo những món vũ khí không phải do mình tự tạo ra.

Sức mạnh đó không chỉ giúp cô có được vị trí chỉ huy trong băng của Doflamingo mà cô còn có thể dễ dàng đối đầu với Nami và Tướng quân Franky.

Tsuru

one piece muoi nhan vat nu manh nhat so huu nang luc trai ac quy 5

Trái ác quỷ: Woshu Woshu no Mi

Phó đô đốc Tsuru là một trong những nhân vật được kính trọng nhất của Hải quân. Bà là một trong số ít người còn sống từ thời đại của “Vua hải tặc” Gol D. Roger. Vì thế Tsuru rất hiểu biết về thế giới xung quanh và nắm giữ một quyền lực nhất định trong hàng ngũ. 

Dù thường tỏ ra nghiêm túc nhưng Phó Đô đốc Garp từng nói rằng bà là người phụ nữ giàu cảm xúc. Một phần sức mạnh của Tsuru đến từ kỹ năng sử dụng trái ác quỷ Woshu Woshu no Mi. 

Năng lực này cho phép bà giặt và phơi khô mọi thứ theo đúng nghĩa đen, khiến cơ thể họ phẳng phiu và cố định họ. Khả năng này rất nguy hiểm đối với bất kỳ tên hải tặc nào vì nó có thể xóa sạch bản chất xấu xa của chúng và khiến chúng thay lòng đổi dạ.

Black Maria

one piece muoi nhan vat nu manh nhat so huu nang luc trai ac quy 6

Trái ác quỷ: Kumo Kumo no Mi, Model nhện Rosamygale Grauvogeli

Black Maria là một chỉ huy của băng Bách Thú với kẻ đứng đầu là Tứ hoàng Kaido. Cô ấy đã ăn Trái Kumo Kumo no Mi, Model Rosamygale gravogeli. Đây là một loài nhện đã tuyệt chủng ở kỷ Triassic. 

Vì thế, nhân vật này được xây dựng dựa trên hình tượng một góa phụ đen. Điều này được thể hiện qua sở thích bẫy đàn ông để giải trí. Đây là trái ác quỷ thuộc hệ Zoan Cổ đại, sở hữu những đặc điểm và phong cách chiến đấu của loài nhện Rosamygale gravogeli. 

Cô ấy có thể biến thành dạng lai hoặc một con nhện chính thức. Những năng lực hệ Zoan cổ đại thường hiếm hơn các loại trái ác quỷ hệ Zoan khác, vì thế sức mạnh mà nó mang đến cho người dùng cũng vượt trội hơn. 

Sức mạnh của Black Maria được chứng minh thông qua khả năng lập kế hoạch lão luyện cũng như thứ hạng của cô trong băng hải tặc Bách Thú.

Nico Robin

one piece muoi nhan vat nu manh nhat so huu nang luc trai ac quy 7

Trái ác quỷ: Hana Hana no Mi

Nico Robin là thành viên chủ chốt của băng hải tặc Mũ Rơm. Cô sở hữu trái ác quỷ Hana Hana no Mi và là một trong những nhân vật thông minh nhất One Piece

Robin được khán giả yêu thích bởi sự hài hước “đáng sợ” và phong thái điềm tĩnh. Sau Arc Water 7, quá khứ đau thương của cô được tiết lộ và người xem càng có được sự đồng cảm với nhân vật này. 

Năng lực trái ác quỷ của Robin cho phép cô mọc ra nhiều chi từ bất kỳ bề mặt nào. Điều đó giúp Robin có được sự linh hoạt tuyệt vời trong chiến đấu. Cô ấy có thể sử dụng khả năng này để mọc mắt và tai, rất hữu ích cho việc thu thập thông tin. 

Thậm chí, các bộ phận khi được nhân bản còn có thể có kích thước to hơn. Sau hai năm luyện tập, Robin đã học cách tạo ra một bản thể hoàn chỉnh của mình. Nhờ sức mạnh đặc biệt này mà cô đã đánh bại Black Maria trong Arc Wano.

Ulti

one piece muoi nhan vat nu manh nhat so huu nang luc trai ac quy 8

Trái ác quỷ: Ryu Ryu no Mi, Model Pachycephalosaurus

Ulti chỉ huy cấp cao nữ thứ hai của băng hải tặc Bách Thú. Cô nổi tiếng với tính cách thô lỗ với bất cứ ai, ngoại trừ thuyền trưởng Kaido. Tuy nhiên, cô luôn bảo vệ cho em trai Page One của mình. 

Thậm chí Ulti không ngại thách thức những đối thủ mạnh hơn rất nhiều nếu họ dám đe dọa đến Page One. Ulti có thể thực hiện những đòn tấn công đầy uy lực nhờ trái ác quỷ.

Năng lực này cho phép cô biến thành phiên bản hoàn chỉnh của loài khủng long Pachycephalosaurus. Sinh vật này được ghi nhận là có hộp sọ cực dày. Tất nhiên Ulti cũng sở hữu đặc điểm đó và cú húc đầu của cô có thể đánh Luffy văng xa hàng trăm mét.

Catarina Devon

one piece muoi nhan vat nu manh nhat so huu nang luc trai ac quy 9

Trái ác quỷ: Inu Inu no Mi, Model Cáo chín đuôi

Catarina Devon là một trong những phụ nữ nguy hiểm nhất từng bị giam giữ tại Impel Down. Tại đây, bà ta được đưa xuống Tầng 6 bí mật, nơi được mệnh danh là Địa ngục vĩnh cửu. 

Cấp độ này là nơi chỉ giam giữ những tù nhân và lãnh chúa nguy hiểm nhất thế giới. Thậm chí, sự tồn tại của một số kẻ đã bị xóa khỏi lịch sử .

Sức mạnh của Catarina Devon được tăng cường bởi trái ác quỷ Inu Inu no Mi, Model Cáo Chín Đuôi. Vì thế bà có thể biến thành loài cáo nổi tiếng trong thần thoại cùng với khả năng giả dạng người khác. 

Việc nhân vật này còn sống sót trong trận chiến giáp lá cá đẫm máu của các tù nhân tầng 6 đã chứng minh cho sức mạnh đáng gờm. Râu Đen là người khởi xướng cuộc chiến này với mục đích tìm ra những kẻ mạnh nhất để chiêu mộ vào băng.

Boa Hancock

one piece muoi nhan vat nu manh nhat so huu nang luc trai ac quy 10

Trái ác quỷ: Mero Mero no Mi

Boa Hancock có nhiều biệt danh bao gồm “Nữ hoàng hải tặc”, “Xà công chúa” và “Người phụ nữ đẹp nhất thế giới”. Biệt danh cuối cùng là thứ tiếp thêm sức mạnh cho trái ác quỷ Mero Mero. 

Hancock là một trong những đồng minh từng hỗ trợ nhiều nhất cho Luffy. Hơn nữa cô còn cam kết tình yêu và lòng trung thành với cậu vì những hành động chống lại Chính phủ của Luffy

Trái Mero Mero của Boa Hancock mang đến cho cô khả năng biến những người có cảm xúc hoặc ham muốn với cô thành đá. Cô ấy cũng có thể làm đối thủ bị hóa đá một phần thông qua các đòn tấn công vật lý. 

Năng lực chiến đấu, sự nhanh nhẹn và sự thông minh trong chiến lược đã cho phép Hancock đánh bại Catarina Devon và nhiều Pacifistas, thậm chí rời khỏi Trận chiến thượng đỉnh mà không có lấy một vết thương.

Big Mom

one piece muoi nhan vat nu manh nhat so huu nang luc trai ac quy 11

Trái ác quỷ: Soru Soru no Mi

Big Mom còn được gọi là Charlotte Linlin. Bà là cựu Tứ hoàng và là thuyền trưởng của băng hải tặc Big Mom. Với danh hiệu cũ của mình, bà thực sự là nữ hải tặc mạnh nhất thế giới và nhận được sự nể trọng từ rất nhiều người xung quanh. 

Băng hải tặc của Big Mom bao gồm tất cả 85 người con, vợ hoặc chồng của họ và bất kỳ ai khác tuyên bố trung thành với băng của bà.

Trái ác quỷ của Big Mom là Trái linh hồn, cho phép bà đánh cắp linh hồn của bất kỳ ai tỏ ra sợ hãi trong một phạm vi nhất định. Big Mom có thể sử dụng những linh hồn mà bà đã đánh cắp để đưa vào những đồ vật vô tri vô giác để tạo ra những Homies.

Có thể coi chúng là những “đồng đội” trung thành của bà. Big Mom có thể tiêu thụ linh hồn của chính mình để trở nên lớn hơn và mạnh mẽ hơn, cũng như sử dụng các linh hồn thu thập được để chữa lành vết thương trong chiến đấu.

Sức mạnh, sự tàn ác và kích thước khổng lồ đã khiến Big Mom trở thành một trong những đối thủ đáng gờm nhất của băng Mũ Rơm trong toàn bộ tác phẩm.

Bạn đã đọc xong bài viết One Piece: Mười nhân vật nữ mạnh nhất sở hữu năng lực trái ác quỷ, hãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng chuyên mục Bảng xếp hạng Anime nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button