Anime

One Piece: Chín cuộc hội ngộ được khán giả mong chờ nhất

Trong những năm qua, Luffy đã sát cánh cùng những đồng đội và rất nhiều bạn bè trên hành trình trở thành Vua hải tặc. Trong đó, có những nhân vật rất thân thiết với nhau, họ có thể là gia đình hoặc là những người có mối quan hệ sâu sắc.

Đáng tiếc thay, phần lớn họ đều không trở lại hoặc chỉ xuất hiện trong vỏn vẹn một cảnh vì câu chuyện chủ yếu chỉ tập trung vào Băng hải tặc Mũ Rơm. 

Tuy nhiên khán giả luôn hy vọng họ sẽ có cơ hội đoàn tụ với nhau ít nhất một lần trước khi tác phẩm kết thúc. Dưới đây là những cuộc hội ngộ đầy cảm xúc được mong đợi nhất theo quan điểm của VietOtaku.

Có thể bạn quan tâm:

Luffy và Dragon

one piece chin cuoc hoi ngo duoc khan gia mong cho nhat 2 e1681575565771

Dragon là cha của Luffy và là nhân vật được khán giả mong chờ xuất hiện nhiều nhất trong One Piece. Ông là vị lãnh đạo tối cao của Quân Cách Mạng, cũng vì thế mà Dragon đã phải rời xa Luffy từ rất sớm.

Thậm chí, Luffy còn không biết mình có một người cha cho đến Arc Enies Lobby. Tại đây, ông nội Garp của cậu đã lần đầu tiên kể lại điều đó. 

Tuy nhiên, Luffy và Dragon chắc chắn sẽ gặp lại nhau trong tương lai vì lý tưởng tự do mà cả hai hướng đến. Khi điều đó xảy ra, khán giả sẽ được tiết lộ câu trả lời cho tất cả bí ẩn về mối quan hệ của họ.

Jinbe và Koala

one piece chin cuoc hoi ngo duoc khan gia mong cho nhat 3 e1681575593975

Koala từng là nô lệ của Thiên Long Nhân. Tuy nhiên cuộc sống của cô đã thay đôi khi anh hùng huyền thoại Fisher Tiger giải phóng tất cả nô lệ khỏi Thánh địa Mariejois cũng giải thoát cho cô. 

Mặc dù bị phần lớn các thành viên trong băng của Tiger ghét bỏ nhưng Koala đã có mối quan hệ tốt đẹp với ông cùng một số người cá khác như Jinbe.

Hiện tại, Koala là thành viên của Quân Cách Mạng còn Jinbe giữ vai trò Người lái tàu cho băng hải tặc Mũ Rơm. Cả hai chắc chắn sẽ gặp nhau trong tương cùng lúc Luffy đoàn tụ cha của cậu. 

Cuộc hội ngộ giữa họ chắc chắn sẽ rất thú vị. Đó là lúc cả hai có cơ hội ôn lại quãng thời gian gắn bó đẹp đẽ trong quá khứ.

Sanji và Zeff

one piece chin cuoc hoi ngo duoc khan gia mong cho nhat 4 e1681575619842

Sanji là đầu bếp của băng hải tặc Mũ Rơm, tất cả những gì anh có được ngày hôm nay là nhờ ân nhân của anh và cũng là ông chủ Zeff. Sau khi trốn thoát khỏi gia đình từng ngược đãi mình, Sanji theo học và làm việc tại một nhà hàng trên biển ở vùng Biển Đông.

Một ngày nọ, nhà hàng đã bị băng hải tặc Cook do thuyền trưởng Zeff chỉ huy tấn công. Bất ngờ, một cơn bão dữ dội ập đến phá hủy những chiếc tàu và kéo Sanji xuống biển. May mắn thay, Zeff đã tìm cách để cứu mạng cậu bé. 

Thậm chí, Zeff còn cho cậu tất cả thức ăn khi cả hai dạt vào một hòn đảo hoang. May mắn không mỉm cười với họ khi  không có bất cứ sinh vật sống nào ở đây. 

Sau khi vượt qua biến cố, Sanji được Zeff nuôi dưỡng để trở thành người đàn ông trưởng thành và mạnh mẽ như hiện tại.  Khi Sanji gặp lại người thầy của mình, chắc chắn đó sẽ là một trong những khoảnh khắc khiến khán giả xúc động nhất.

Usopp và Yasopp

one piece chin cuoc hoi ngo duoc khan gia mong cho nhat 5 e1681575640598

Tay bắn tỉa của băng Mũ Rơm, Usopp đến từ làng Syrup nằm tại một hòn đảo nhỏ ở Biển Đông. Gia đình của cậu từng sống khá yên bình tại đây cho đến khi người cha Yasopp ra khơi cùng băng hải tặc Tóc Đỏ. 

Với lý do không thể từ chối tiếng gọi của biển cả, ông đã chấp nhận rời bỏ vợ và con trai mình. Dù vậy nhưng Usopp vẫn ngưỡng mộ cha và muốn làm cho ông tự hào. 

Tất nhiên, anh rất muốn gặp lại cha mình và Yasopp chắc chắn cũng muốn như vậy. Khi Luffy và Shanks gặp lại nhau, đó sẽ là thời điểm thích hợp cho cuộc hội ngộ của cha con Usopp.

Vivi và băng Mũ Rơm

one piece chin cuoc hoi ngo duoc khan gia mong cho nhat 6 e1681575658365

Vivi là thành viên không chính thức của băng hải tặc Mũ Rơm. Cô bắt đầu phiêu lưu cùng cả băng từ Arc Whiskey Peak đến tận Alabasta. Tại đây, Vivi quyết định ở lại để giúp cha cai quản và xây dựng đất nước.

Tuy nhiên, trước khi cô nói lời chia tay với những đồng đội, Vivi đã cho biết một ngày nào đó cô sẽ trở lại thuyền cùng họ. Khi ngày đó đến, cô mong rằng sẽ được những thành viên băng Mũ Rơm gọi hai tiếng “đồng đội” một lần nữa.

Việc Vivi gặp lại băng hải tặc Mũ Rơm một lần nữa là cảnh tượng luôn được khán giả mong chờ. Với diến biết được đẩy nhanh trong giai đoạn cuối cùng của tác phẩm, điều này sớm muộn cũng sẽ xảy ra.

Luffy và Hancock

one piece chin cuoc hoi ngo duoc khan gia mong cho nhat 7 e1681575679554

Luffy và Hancock gặp nhau ngay sau khi bị Thất vũ hải Bartholomew Kuma thổi bay khỏi Quần đảo Sabaody. Sau nhiều thử thách, cuối cùng Luffy đã giành được sự ưu ái của Hancock và cả hai trở thành những người bạn tốt. 

Chính Hancock đã cứu Luffy trong Trận chiến thượng đỉnh và bảo vệ cậu khỏi Hải quân trong 2 năm Timeskip.

Có thể nói, Luffy đã mắc một món nợ ân tình rất lớn với Nữ hoàng hải tặc. Trước khi đoàn tụ với đồng đội, Luffy đã hứa sẽ gặp lại cô trong tương lai để báo đáp ơn nghĩa. Cho đến nay, họ vẫn chưa có cơ hội đó có lẽ vấn đề chỉ là sớm hay muộn mà thôi.

Robin và Saul

one piece chin cuoc hoi ngo duoc khan gia mong cho nhat 8 e1681575698921

Có lẽ nhân vật có ảnh hưởng lớn nhất đến cuộc đời của Robin ngoài các thành viên của băng Mũ Rơm chính là Saul. Cựu Phó Đô đốc Hải quân đã giúp cô vượt qua nỗi cô đơn khi không còn người thân ở Ohara khoảng 22 năm trước mạch truyện chính.

Vào ngày Ohara bị hủy diệt, Robin tin rằng Saul đã chết. Tuy nhiên thông tin gần đây trong Manga đã tiết lộ Saul vẫn còn sống khỏe mạnh. 

Khi băng hải tặc Mũ Rơm tiến đến Elbaf, Robin chắc chắn sẽ không kìm được nước mắt vì được gặp lại người có ơn nghĩa lớn nhất cuộc đời cô.

Brook và Laboon

one piece chin cuoc hoi ngo duoc khan gia mong cho nhat 9 e1681575718243

Có lẽ một trong những cuộc đoàn tụ sẽ lấy đi nhiều nước mắt của khán giả nhất là của Brook và Laboon. Laboon là một chú cá voi nhỏ bị tách khỏi bầy của mình và đi theo băng hải tặc Rumbar vì tiếng nhạc huyên náo.

Họ cũng chỉ là những kẻ chập chững bước vào Đại hải trình. Vì đây là vùng biển nguy hiểm nên Laboon đã được băng hải tặc Rumbar gửi gắm cho Crocus tại Mỏm Sinh Đôi.

Họ đã hứa sẽ quay trở lại để gặp Laboon từ phía bên kia mỏm đá sau khi hoàn thành chuyến hải trình vòng quanh thế giới. Tuy nhiên cả băng đã phải bỏ mạng trong một trận thủy chiến. 

Brook là thành viên duy nhất của băng hải tặc Rumbar còn sống cho đến tận bây giờ. Dù đã qua 50 năm, ông vẫn quyết tâm hoàn thành lời hứa của mình và gặp lại Laboon.

Luffy và Shanks

one piece chin cuoc hoi ngo duoc khan gia mong cho nhat 10 e1681575739718

Có thể khẳng định, cuộc hội ngộ mang ý nghĩa lớn nhất One Piece là của Luffy và Shanks. Hai nhân vật này có lượng khán giả hâm mộ đông đảo và cùng tạo nên âm hưởng cho One Piece ngay từ tập đầu tiên. 

Shanks đã giao lại chiếc Mũ Rơm cho Luffy sau khi hy sinh cánh tay của mình để cứu cậu bé. Điều đó đã truyền cảm hứng cho ước mơ trở thành Vua hải tặc của Luffy. Hiện cậu đã trở thành một đại hải tặc ở cùng cấp độ Tứ hoàng với Shanks.

Cuộc đoàn tụ của Luffy và Shanks chỉ còn là vấn đề thời gian. Tuy nhiên, nó có thể xảy ra trong bối cảnh một trận đại chiến hoặc cả hai phải đối đầu nhau. 

Dù vậy nhưng không gì có thể lay chuyển sự biết ơn của Luffy cũng như niềm hy vọng to lớn mà Shanks dành cho cậu. Chắc chắn, cuộc đoàn tụ giữa họ sẽ là một trong những sự kiện trọng đại nhất từng xảy ra trong One Piece.

Bạn đã đọc xong bài viết One Piece: Chín cuộc hội ngộ được khán giả mong chờ nhất, hãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng chuyên mục Bảng xếp hạng Anime nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button