Anime

Những phản diện xuất sắc nhất tác phẩm

Với tầm ảnh hưởng trên toàn thế giới, chắc chắn One Piece sở hữu rất nhiều nhân vật tuyệt vời. Điều này không chỉ giới hạn ở các anh hùng mà những kẻ phản diện cũng được để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả

Tuy nhiên, rất khó để chọn ra một nhân vật phản diện xuất sắc nhất trong tác phẩm. Vì thế, VietOtaku đã phân tích và chọn ra những cái tên nổi bật. Một số kẻ có quyền lực và tiếng tăm trên toàn thế giới trong khi số khác lại gây ấn tượng bằng tính cách độc đáo.

Arlong

image 1095
 • Thuyền trưởng băng hải tặc Arlong
 • Tiền truy nã: 20.000.000 berries

Arlong là nhân vật phản diện chính của Arc Arlong Park. Hắn từng là thành viên của băng hải tặc Người cá nhưng đã tự ý rời băng và tìm kiếm những đồng đội mới. Arlong đến làng Cocoyashi và xâm chiếm bằng vũ lực. 

Hắn bắt đầu tống tiền dân làng để đổi lấy tính mạng của họ. Arlong được treo mức truy nã 20.000.000 berries. Số tiền này khá thấp là vì hắn có mối giao kết với hải quân. Cụ thể, họ đã cam kết sẽ không báo cáo những tội ác của Arlong với Chính phủ.

Hắn là một kẻ tàn nhẫn và có mối căm thù sâu sắc đối với loài người. Do đó, Arlong sẽ không bỏ qua bất cứ cơ hội nào để hành hạ họ.

Kizaru

image 1096
 • Đô đốc hải quân
 • Tiền truy nã: Không có

Kizaru là một trong ba Đô đốc hải quân, ông là người sở hữu trái ác quỷ Pika Pika no Mi. Với màn trình diễn sức mạnh ấn tượng tại Arc Quần đảo Sabaody, Kizaru trở thành Đô đốc thứ hai xuất hiện trong tác phẩm. 

Khi nghe tên ông, tất cả hải tặc ở Sabaody bắt đầu chạy trốn. Nhờ sức mạnh trái ác quỷ của mình, Kizaru có thể dễ dàng đánh bại hầu như tất cả thành viên của Thế hệ tồi tệ nhất. 

Ông cũng đã chạm mặt băng hải tặc Mũ Rơm và suýt chút nữa đã giết chết toàn bộ thành viên trong băng. May mắn thay, Rayleigh đã can thiệp kịp thời. 

Ngoài ra, Kizaru cũng góp mặt tại Trận chiến thượng đỉnh và có thể làm Râu Trắng bị thương. Vị Đô đốc này vẫn chưa tham gia vào một cuộc chiến lớn nào sau Timeskip, tuy nhiên đó chỉ là vấn đề thời gian khi Anime dần bước vào giai đoạn cuối cùng.

Aokiji

image 1097
 • Chỉ huy băng hải tặc Râu Đen
 • Tiền truy nã: Chưa công bố

Aokiji là cựu Đô đốc hải quân và là một trong những nhân vật phản diện chính của Arc Marineford. Ông sở hữu trái ác quỷ Hie Hie no Mi, một năng lực hệ Logia giúp điều khiển băng theo ý muốn. 

Khả năng này rất linh hoạt và nó đã thể hiện sức mạnh khi có thể ngăn chặn những cơn sóng thần do Râu Trắng tạo ra. Trong cuộc chạm trán đầu tiên với băng hải tặc Mũ Rơm, Aokiji đã tự mình đánh bại tất cả họ mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. 

Sau khi Trận chiến thượng đỉnh kết thúc, Aokiji rời Hải quân và gia nhập lực lượng băng hải tặc Râu đen. Ông cũng tham gia vào cuộc tấn công ở Đảo Bánh để bắt bắt cóc Charlotte Pudding về theo mệnh lệnh.

Charlotte Cracker

image 1098
 • Chỉ huy băng hải tặc Big Mom
 • Tiền truy nã: 860.000.000 berries

Charlotte Cracker là một trong ba thành viên chủ chốt của băng hải tặc Big Mom mà Luffy đã chiến đấu trong Arc Đảo Bánh. Luffy đã gặp không ít khó khăn khi giao đấu với Cracker và phải cần sự trợ giúp của Nami để hạ gục hắn ta

Thuyền trưởng băng hải tặc Mũ Rơm đã phải công nhận Haki vũ trang mạnh đến mức phi lý của Cracker. Nó đã khiến cho các bản sao bánh quy mà hắn tạo ra gần như không thể bị phá vỡ. 

Hơn nữa, Cracker có thể bắt kịp tốc độ của Gear 4 của Luffy một cách dễ dàng. Nếu Nami không giúp Luffy thì nhiệm vụ giải cứu Sanji sẽ không bao giờ hoàn thành.

Senor Pink

image 1099
 • Chỉ huy băng hải tặc Donquixote 
 • Tiền truy nã: 58.000.000 berries

Senor Pink giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim của những ai hâm mộ One Piece. Mặc dù không thể hiện sự xấu xa như thuyền trưởng của mình nhưng Senor Pink thái độ cứng rắn giúp anh ghi điểm với khán giả.

Trận chiến với Franky đã khiến Senor Pink đã trở thành nhân vật phản diện được yêu thích. Dù theo phe kẻ ác nhưng những hành động của anh trong trận chiến đó càng làm tăng độ yêu mến của người hâm mộ.

Quá khứ của Senor pink rất đáng thương, nó đã giải thích cho trang phục trông giống trẻ sơ sinh mà anh thường mặc. Sức mạnh trái ác quỷ giúp Senor Pink bơi trong các loại vật chất rắn. Anh có thể sử dụng thành thạo khả năng này và gây không ít khó dễ cho Franky.

Vinsmoke Judge

image 1100
 • Vua của Vương quốc Germa 66
 • Tiền truy nã: Không có

Vinsmoke Judge là một trong những nhân vật vô đạo đức nhất tác phẩm khiến người hâm mộ ghét cay ghét đắng. Ông ta đã thử nghiệm thay đổi mã gen trên chính những đứa con của mình với hy vọng chúng sẽ đánh thức được sức mạnh đặc biệt. 

Tuy nhiên, hành động đó đã khiến những đứa con của ông hoàn toàn mất đi nhân tính. Ông chỉ muốn lợi dụng những đứa trẻ làm vũ khí để trở thành bá chủ biển cả. Judge ngược đãi Sanji vì cậu là đứa bé duy nhất có cảm xúc và không mạnh mẽ như anh chị em. 

Trong Arc Đảo Bánh, hắn đã đánh đổi mạng sống của chính con trai mình để có được mối quan hệ với Tứ hoàng Big Mom. Cho đến nay, Judge được đánh giá là một trong những nhân vật độc ác nhất tác phẩm.

Charlotte Katakuri

image 1101
 • Chỉ huy băng hải tặc Big Mom
 • Tiền truy nã: 1.057.000 berries

Anh ta là một trong những Tư lệnh Ngọt của băng hải tặc Big Mom. Trước trận chiến với Luffy, Katakuri đã có thành tích bất bại trong mọi trận chiến. Katakuri đã ăn trái ác quỷ Mochi Mochi no Mi, một năng lực thuộc hệ Paramecia cho phép anh ta tạo và điều khiển bánh Mochi theo ý muốn.

Là một chiến binh dày dặn kinh nghiệm, Katakuri có thể sử dụng các dạng cao cấp của cả Haki Vũ Trang và Haki Quan Sát. 

Haki quan sát đẳng cấp cao của anh có thể nhìn trước tương lai gần, từ đó có những chiến lược phản công phù hợp. Katakuri đã sử dụng Haki mạnh mẽ và năng lực trái ác quỷ của mình để hạ gục Luffy.

Gecko Moria

image 1102
 • Thuyền trưởng băng hải tặc Thriller Bark
 • Tiền truy nã: 320.000.000 berries

Gecko Moria là nhân vật phản diện chính của Arc Thriller Bark. Hắn từng là đối thủ của Tứ hoàng Kaido nhiều năm trước dòng thời gian chính. Sau khi chịu thương vong nặng nề, Moria quyết định thành lập một đội quân thây ma và từng bước vươn tới đỉnh cao.

Mặc dù không phải là kẻ mạnh nhất nhưng Moria đã chứng tỏ bản thân là mối phiền toái đối với băng Mũ Rơm. Khi điều khiển cơ thể của Ma nhân khổng lồ Oars, Moria đã khiến Luffy và đồng đội phải điêu đứng không ít lần.

Chính quyền thế giới

image 1103
 • Những kẻ đứng đầu thế giới
 • Tiền truy nã: Không có

Chính quyền thế giới là một trong những kẻ thù lớn của băng hải tặc Mũ Rơm. Im-sama là kẻ nắm giữ quyền lực cao nhất. Chính phủ đã được cho là có liên quan đến nhiều sự kiện bí mật như Thế kỷ trống và Sự cố Ohara.

Để ngăn chặn bất cứ ai tìm hiểu về lịch sử thật của thế giới, họ đã cấm việc đọc và dịch văn tự cổ trên các phiên Poneglyphs. Thậm chí, Chính quyền thế giới có thể đã thực hiện nhiều hành vi khủng khiếp hơn trong quá khứ.

Magellan

image 1104
 • Tổng giám ngục Impel Down
 • Tiền truy nã: Không có

Với vai trò cựu Tổng giám ngục của Impel Down, Magellan là một trong những chiến binh đáng sợ nhất tác phẩm. Nhờ sở hữu năng lực trái ác quỷ Doku Doku no Mi, Magellan có khả năng kiểm soát tất cả các loại chất độc.

Ông được mọi tù nhân trong Impel Down sợ hãi vì năng lực kinh dị đó. Magellan đã đánh bại Luffy trong trận chiến tay đôi đơn phương. Luffy sẽ bị giết nếu không nhờ khả năng chữa bệnh kỳ diệu của Ivankov. 

Ngoài ra, Magellan cũng có thể đã quét sạch toàn bộ băng của Râu đen nếu chúng không được cứu bởi Shiryu.

Rob Lucci

image 1105
 • Đặc vụ của tổ chức sát thủ CP0
 • Tiền truy nã: Không có

Rob Lucci là nhân vật phản diện chính trong Arc Water 7 và Enies Lobby. Lucci nổi tiếng là cỗ máy giết người của Chính phủ. Với sự tàn nhẫn của mình, Lucci đã không hề do dự khi giết 500 con tin ở độ tuổi thiếu niên.

Bản chất của Lucci đã gieo rắc nỗi sợ hãi trong thâm tâm của bất cứ đối thủ nào. Qua đó càng củng cố danh tiếng của anh trong mắt Chính quyền thế giới. Sự tàn ác còn khiến Lucci trở thành một trong những nhân vật phản diện mạnh nhất tác phẩm.

Enel

image 1106

Enel đã chiếm lấy Skypiea với sức mạnh từ trái ác quỷ Goro Goro no Mi và đội quân của hắn. Enel là một trong những nhân vật đầu tiên thể hiện khả năng sử dụng Haki quan sát.

Hắn đã kết hợp Haki quan sát trên diện rộng và sức mạnh trái ác quỷ của mình để theo dõi người dân ở Skypiea. Điều này khiến dân chúng tin rằng Enel thực sự là một vị thần và tồn tại ở khắp nơi.

Luffy đã vô cùng may mắn khi sở hữu trái ác quỷ có khả năng chống lại tia sét của Enel. Nếu không hành trình trở thành Vua Hải Tặc của Luffy sẽ chấm dứt khi cậu đối đầu với Enel.

Hody Jones

image 1107
 • Thuyền trưởng băng hải tặc Người Cá Mới
 • Tiền thưởng: Chưa công bố

Dù là phải diện chính của Arc Đảo Người cá nhưng Hody Jones không được đánh giá cao về sức mạnh. Thay vào đó, hắn đã giúp khán giả nhận ra nhiều điều về mặt đạo đức và cách giải quyết những mâu thuẫn xã hội,

Hody Jones là một người cá căm ghét loài người, hắn sẵn sàng làm mọi cách để tiêu diệt con người. Lòng căm thù lớn đến nỗi đã khiến hắn nhẫn tâm giết chết Hoàng hậu Otohime và khiến nhiều đồng loại phải hy sinh. 

Những điều tiêu cực được tiêm nhiễm từ nhỏ là điều tạo nên bản chất độc ác của Hody Jones khi hắn trưởng thành. Dù sao đi nữa, hắn cũng để lại nhiều dấu ấn dù không mạnh bằng nhiều kẻ phản diện khác.

Big Mom

image 1108
 • Tứ hoàng, Thuyền trưởng băng hải tặc Big Mom
 • Tiền truy nã: 4.388.000.000 berries

Charlotte Linlin còn được biết đến với cái tên Big Mom, bà là nhân vật phản diện chính của Arc Đảo Bánh. Nhân vật này đã tiêu diệt cả Elbaf, quê hương của những người khổng lồ khi chỉ là một đứa trẻ. 

Big Mom có sức mạnh của trái ác quỷ Soru Soru no Mi, năng lực này cho phép bà đánh cắp linh hồn của người khác và chuyển chúng vào những đồ vật vô tri.

Khả năng này còn giúp bà tạo ra những vũ khí mạnh mẽ như Zeus và Prometheus. Một phần vì bà không hoàn toàn tin tưởng bất cứ ai dù đó là con của mình. 

Trong cơn tức giận, Big Mom hoàn toàn mất đi nhận thức và thậm chí sẽ giết chết bất cứ ai dám cản đường dù đó là con của bà.

Kaido

image 1109
 • Tứ hoàng, thuyền trưởng băng hải tặc Bách Thú
 • Tiền truy nã: 4.611.100.000 berries

Kaido là nhân vật phản diện chính của Arc Wano arc. Ông đã cai trị vùng đất này vài thập kỷ trước cùng với Orochi. Kaido coi trọng sức mạnh hơn bất cứ thứ gì và hắn luôn tìm kiếm một kẻ có thể đấu tay đôi. 

Chỉ một số ít nhân vật có thể làm tổn thương Kaido trong một trận chiến, điều này cho thấy Haki Vũ Trang và lớp da cứng cáp của hắn.

Kaido đã tóm gọn vài thành viên của Thế hệ tồi tệ nhất khá dễ dàng, điều này cho thấy sức mạnh đáng kinh ngạc của hắn. Nhân vật phản diện này đã đánh bại Luffy hai lần. Phải nhờ đến sự giúp đỡ của nhiều người, Luffy mới có thể hạ gục Kaido

Crocodile

image 1110
 • Giám đốc tổ chức Baroque Works
 • Tiền truy nã: 81.000.000 berries

Cho đến hiện tại, Crocodile vẫn là một trong những kẻ phản diện từng đánh bại nhân vật chính Luffy. Chưa kể hắn đã làm được điều đó không chỉ một lần mà là hai lần. Giống như Doflamingo, Crocodile chiếm được một quốc gia mà không tốn nhiều công sức.

Kế hoạch tiêu diệt Alabasta của Crocodile khá hoàn hảo và nó cho thấy hắn không chỉ là một chiến binh tài năng. Danh tiếng của Crocodile là một trong những lý do chính khiến Doflamingo muốn hợp tác với hắn.

Râu Đen

image 1111
 • Tứ hoàng, thuyền trưởng băng hải tặc Râu Đen
 • Tiền truy nã: 2.247.000.000 berries

Râu Đen được cho là đối thủ cuối cùng của Luffy trong tác phẩm. Dù có vẻ ngoài thô kệch nhưng Râu Đen là kẻ có đầu óc nham hiểm và không chấp nhận những rủi ro không cần thiết. 

Hắn đã lên kế hoạch hoàn hảo để trở thành Tứ hoàng, điều này phần nào khẳng định tài chiến lược của nhân vật này. Râu Đen cũng là kẻ duy nhất sở hữu cùng lúc hai trái ác quỷ là Gura Gura no Mi hệ Paramecia và Yami Yami no Mi hệ Logia.

Marshall D.Teach đã gián tiếp gây nên cái chết của Ace, Râu Trắng và hàng trăm người vô tội khác. Với số tiền truy nã đáng kinh ngạc là 2.247.600.000 berries, hắn là một trong những tội phạm đáng sợ nhất thế giới. 

Akainu

image 1112
 • Tân Thủy sư Đô đốc hải quân
 • Tiền truy nã: Không có

Akainu nổi tiếng trong cộng đồng người hâm mộ One Piece vì tội ác của hắn. Mặc dù là Đô đốc hải quân nhưng Akainu không thực sự quan tâm đến việc bảo vệ người dân trên thế giới. 

Hắn là kẻ tin tưởng vào Công lý tuyệt đối và thực hiện mọi thứ theo quan điểm của mình. Vì thế, trong sự kiện Buster Call ở Ohara, Akainu đã ra lệnh hủy diệt toàn bộ con tàu chở dân thường với lý do ngăn chặn mầm mống của tội ác.

Tại Marineford, Akainu đã điều khiển Squard đâm Râu Trắng và sau đó thẳng tay ra đòn kết liễu Ace.

Donquixote Doflamingo

image 1113
 • Thuyền trưởng băng hải tặc Donquixote 
 • Tiền truy nã: 340.000.000 berries 

Chắc chắn khán giả One Piece không thể quên vị vua cũ của Dressrosa. Sự xuất hiện của hắn tại Punk Hazard khiến toàn bộ hải quân G-5 phải rùng mình. Mặc dù Doflamingo không phải là nhân vật phản diện mạnh nhất nhưng chắc chắn là kẻ độc ác nhất.

Doflamingo đã phạm một số tội ác khó tưởng tượng được. Hắn đã giết chính cha và em trai mình mà không hề tỏ ra hối hận. Doflamingo chiếm lấy đất nước Dressrosa bằng cách khiến toàn bộ dân chúng chống lại Vua Riku và tự phong mình làm vị vua mới.

… Xem thêm nội dung hay tại…Vietotaku

Bạn đã đọc xong bài viết One Piece: Những phản diện xuất sắc nhất tác phẩm, hãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng chuyên mục Bảng xếp hạng Anime nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button