Anime

Nami: Năm trái ác quỷ phù hợp nhất với nàng hoa tiêu băng Mũ Rơm

Nami là hoa tiêu của băng hải tặc Mũ Rơm và là một trong những thành viên gắn bó với Luffy lâu dài nhất. Cô đặt mục tiêu một ngày nào đó sẽ vẽ nên tấm bản đồ của tất cả đại dương trên thế giới.

Để đạt được ước mơ đó, cô sẽ phải đi một vòng quanh thế giới và đặt chân đến hòn đảo cuối cùng Laugh Tale. Dù Nami là một trong những thành viên yếu nhất băng nhưng cô ấy vẫn có rất nhiều tiềm năng về sức mạnh.

Gần đất nhất là ở Wano, cô đã thu phục được Zeus về dưới trướng. Đây là một đám mây sét chứa linh hồn của Big Mom và là từng là thuộc hạ thân cận với nữ Tứ hoàng.

Tuy nhiên, nếu Nami có được sức mạnh của trái ác quỷ trong tương lai thì cô sẽ trở nên mạnh mẽ hơn nữa. VietOtaku sẽ liệt kê những năng lực phù hợp với nàng hoa tiêu xinh đẹp nhất ngay trong bài viết dưới đây.

Có thể bạn quan tâm:

Soru Soru no Mi

nami nam trai ac quy phu hop nhat voi nang hoa tieu bang mu rom 2 e1681654667124

Soru Soru no Mi là một trong những trái ác quỷ mạnh nhất tồn tại trong thế giới One Piece. Nó được sở hữu bởi cựu Tứ Hoàng Charlotte Linlin. Năng lực này cực kỳ mạnh vì nó cho phép người dùng điều khiển linh hồn theo ý muốn. 

Họ có thể cướp đi linh hồn và tuổi thọ của bất cứ ai có ý chí yếu hơn ở xung quanh. Đồng thời, người dùng cũng có khả năng sử dụng linh hồn của chính mình để tạo ra những món vũ khí mạnh mẽ. 

Những Homies này tuân theo mọi yêu cầu của chủ nhân. Chúng cũng có thể mang lại sự sống cho các vật thể vô tri vô giác và thậm chí cả các yếu tố như lửa hoặc sét trở nên. 

Trái ác quỷ này sẽ rất phù hợp với Nami vì cô sẽ được phép tạo ra bao nhiêu đồng đội tùy thích. Kết hợp với kiến thức sâu rộng về thời tiết, chắc chắn Nami sẽ khuếch đại sức mạnh của những Homies như đám mây sét Zeus lên gấp nhiều lần.

Mero Mero no Mi

nami nam trai ac quy phu hop nhat voi nang hoa tieu bang mu rom 3 e1681654687920

Mero Mero no Mi là trái ác quỷ thuộc hệ Paramecia thuộc quyền sử dụng của Nữ hoàng hải tặc Boa Hancock. Trái ác quỷ này cực kỳ mạnh vì nó cho phép người dùng hóa đá bất kỳ ai bị thu hút hoặc cảm thấy sự đáng yêu từ họ. 

Hơn nữa, nó cũng có thể biến một vật vô tri vô giác thành đá bằng các tiếp xúc trực tiếp như kỹ thuật Perfume Femur hoặc Mũi tên nô lệ.

Trái ác quỷ này sẽ biến Nami trở thành một trong những nữ hải tặc đáng sợ nhất giống như Boa Hancock hiện tại. Sức mạnh của cô sẽ được gia tăng và không một đối thủ nào có thể dễ dàng hạ gục Nami.

Bên cạnh đó, Nami còn là một trong những cô gái xinh đẹp nhất của thế giới One Piece. Chắc chắn cô sẽ tận dụng tối đa lợi thế đó trong chiến đấu nếu được sở hữu trái ác quỷ này.

Goro Goro no Mi

nami nam trai ac quy phu hop nhat voi nang hoa tieu bang mu rom 4 e1681654708624

Goro Goro no Mi là trái ác quỷ hệ Logia đang được cựu Chúa trời Enel sở hữu. Năng lực này được cho là một trong năm trái ác quỷ bất khả chiến bại. Do đó sức mạnh của nó là rất lớn. 

Năng lực này cho phép người dùng điều khiển, chuyển đổi cơ thể và tạo ra tia sét theo ý muốn. Sức mạnh của sấm sét rất đáng sợ trong thế giới One Piece, tuy nhiên Nami đã thể hiện sự thông thạo hiện tượng tự nhiên này qua Zeus.

Dù sức mạnh của Zeus khá đáng sợ nhưng chưa thể vượt qua Goro Goro no Mi. Theo tác giả Oda, nếu cho Nami ăn trái ác quỷ thì đây sẽ là năng lực phù hợp nhất. Điều đó nhằm khẳng định sấm sét sẽ là sức mạnh chiến đấu chính của nàng hoa tiêu

Có khả năng nó sẽ giúp cân bằng sức mạnh của cô với những quái vật trong băng như Sanji, Zoro. Không những thế, Nami sẽ được hải quân đánh giá cao hơn và sở hữu mức tiền truy nã hàng tỷ Berries.

Goru Goru no Mi

nami nam trai ac quy phu hop nhat voi nang hoa tieu bang mu rom 5 e1681654733510

Goru Goru no Mi là trái ác quỷ hệ Paramecia đã được giới thiệu trong Movie One Piece Film Gold.  Nhân vật phản diện trong phim Tesoro là kẻ sở hữu năng lực quý hiếm này. Nó cho phép hắn điều khiển mọi loại vàng dù ở khoảng cách rất xa. 

Năng lực Goru Goru cũng cho phép người dùng điều khiển trạng thái của vàng và thay đổi giữa dạng rắn và lỏng một cách dễ dàng. Khi vận dụng năng lực hết khả năng Tesoro đủ mạnh để đối đầu với Gear 4 của Luffy. 

Mọi khán giả lâu năm của One Piece đều biết Nami yêu vàng hơn bất cứ thứ gì trong cuộc sống của cô. Niềm đam mê mãnh liệt với tiền bạc và sự thông minh sẵn có sẽ giúp cô vận dụng hết tiềm năng sức mạnh của trái Goru Goru

Nhược điểm duy nhất của năng lực này là nó không cho phép người dùng tạo ra vàng. Do đó cô sẽ phải có sẵn một lượng lớn vàng bên mình hoặc chiến đấu ở nơi có nhiều vàng để phát huy tối đa sức mạnh.

Uo Uo no Mi, Model Thanh Long

nami nam trai ac quy phu hop nhat voi nang hoa tieu bang mu rom 6 e1681654751323

Có thể nói Uo Uo no Mi, Model Thanh Long nằm trong số những trái ác quỷ mạnh nhất trong thế giới One Piece. Hiện tại nó thuộc sở hữu của cựu Tứ hoàng Kaido Bách Thú. 

Năng lực này cho phép người dùng biến thành loài Rồng phương Đông khổng lồ và dạng lai của nó. Có lẽ Nami không quan tâm đến trạng thái rồng mà trái ác quỷ này mang lại nhưng khả năng điều khiển thời tiết sẽ cực kỳ hữu ích với cô.

Nami sử dụng thời tiết làm vũ khí chính của mình. Đặc biệt, sức mạnh của Nami còn được nâng cấp sau khi sở hữu đám mây sấm sét Zeus. Nếu có được năng lực này, Nami không chỉ điều khiển sấm sét mà còn có thể tạo ra lửa và điều khiển gió. 

Nó sẽ giúp cô hoàn thiện kỹ năng hoa tiêu cũng như trở thành nữ chiến binh thực sự mà không cần đến sự bảo vệ của các đồng đội. 

Đồng thời, lớp vảy cứng cáp tự nhiên của loài rồng cũng sẽ bù đắp điểm yếu thể chất của Nami. Chính phủ chắc chắn sẽ không thể làm ngơ nàng Miêu tặc của băng Mũ Rơm và cho cô mức tiền thưởng xứng đáng.

Bạn đã đọc xong bài viết Nami: Năm trái ác quỷ phù hợp nhất với nàng hoa tiêu băng Mũ Rơm, hãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng chuyên mục Bảng xếp hạng Anime nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button