Anime

My Hero Academia: Tiến sĩ Ujiko có nhúng tay vào gia đình Todoroki không?

Nhờ vào công việc do thám lén lút mà phạm vi tiếp cận của Tiến sĩ Ujiko gần đây đã được khám phá và nó rộng hơn nhiều so với dự kiến. 

Người xem đều biết rõ niềm đam mê của Tiến sĩ Ujiko với các đột biến gen và có một sự phức tạp nhất định khi nói đến Kosei, với Oboro Shirakumo tội nghiệp không may trở thành nạn nhân của các thí nghiệm của ông ta nhiều năm trước.

Việc nhà khoa học điên rồ có quyền thâm nhập vào rất nhiều tổ chức, những người vô tội được yêu mến khác cũng có thể trở thành nạn nhân của những can thiệp vô nhân tính của Ujiko. 

Một thành viên nào đó của gia đình Todoroki đã dành khoảng thời gian đáng kể trong bệnh viện và dường như là mẫu vật hoàn hảo với những tiềm năng to lớn.

Có thể bạn quan tâm:

Rắc rối của gia đình Todoroki

Rei Todoroki đã dành cả cuộc đời để nuôi nấng những đứa con của mình trong một mái ấm yêu thương, tuy nhiên, chồng cô, Enji (được biết đến với biệt danh Anh hùng số một, Endeavour), lại có những nguyện vọng hoàn toàn khác. 

Mặc dù mối quan hệ của họ khá căng thẳng nhưng cả hai vẫn dành cho nhau một vị trí trong tim sau tất cả mọi chuyện, một sự thật mà Tiến sĩ Ujiko có thể biết rõ. 

Không rõ liệu việc nhập viện của người mẹ bốn con này có phải là một bí mật hay không, tuy nhiên, việc quét nhanh hồ sơ bệnh nhân có tên Todoroki chắc chắn sẽ không tránh khỏi thu hút sự chú ý.

Endeavour không chọn kết hôn vì tình yêu mà chọn tìm kiếm một Kosei hoàn hảo để cộng tác, Siêu năng Băng mạnh mẽ của Rei chính là lựa chọn lý tưởng (về lý thuyết là như vậy). 

Ba đứa con đầu tiên không có được sự phân bổ sức mạnh giữa nóng và lạnh, khiến bọn trẻ trở nên vô dụng trong mắt Endeavour. 

MHA tien si ujiko co nhung tay vao gia dinh Todoroki khong 2

Tất cả đổ lỗi cho Rei, và hầu như không chịu khuất phục khi đứa con trân quý, Shoto, được sinh ra, ngược lại, có thể nói rằng những bất đồng của họ ngày càng gia tăng. 

Anh hùng chuyên nghiệp số hai (vào thời điểm đó) mơ ước nuôi dạy con trai mình có đủ kỹ năng để vượt qua All Might vĩ đại và chấp nhận cách tiếp cận tình yêu khó khăn với tư cách là một người thầy và người cha. 

Rei đã làm tất cả những gì có thể để bảo vệ những đứa con của mình khỏi những lời chỉ trích gay gắt và các phương pháp kỷ luật của Endeavour, chỉ để nhận được sự đối xử tương tự như một phần thưởng.

Sau nhiều năm bị lạm dụng liên tục, cảm xúc ức chế bên trong Rei đã bùng phát và bà không thể chịu đựng được nữa khi nhìn thấy đàn con của mình, vì chúng quá giống với người cha khủng khiếp kia. 

Vào khoảnh khắc đặc biệt kích động, Rei đã mất kiểm soát và dội nước sôi lên làm bỏng mặt đứa con trai út của mình, trước khi bản thân kịp nhận ra mình đang làm gì. 

Sau đó, bà được đưa vào khu điều trị tâm thần, vì sự an toàn của bản thân và lợi ích của những người khác, bà vẫn ở Bệnh viện Fujitani cho đến ngày nay.

Tên bác sĩ bất hảo

Mặc dù Rei hạn chế sử dụng siêu năng lực của mình để hoàn thành vai trò của một Anh hùng, nhưng có thể nói rằng Kosei của bà mạnh hơn nhiều so với ấn tượng ban đầu. 

Họ đã xoay sở để thu hút sự chú ý của Endeavour khó tính. 

Ông cho rằng Kosei của Rei đủ xứng đáng để kết hợp với Siêu năng của bản thân, khi nhìn vào những kỹ năng của Shoto đã phát triển như thế nào cho đến nay, ông rõ ràng đã không tính toán sai lầm nằm ở đó.

Đối với một người đàn ông quan tâm đến việc thu thập Kosei như vậy, làm sao Tiến sĩ Ujiko có thể bỏ qua cơ hội lấy mẫu vật này nếu Rei thực sự nằm trong tầm tay của hắn ta?

MHA tien si ujiko co nhung tay vao gia dinh Todoroki khong 3

Các tổ chức y tế chính xác mà Tiến sĩ Ujiko có ảnh hưởng vẫn chưa chắc chắn, vì ưu tiên chính của Hawks là xác định chính xác vị trí của bác sĩ phản diện đến Bệnh viện Jaku, sau đó đẩy Bệnh viện Fujitani ra khỏi cuộc điều tra. 

Điều quan trọng cần lưu ý là khi lực lượng cảnh sát phỏng vấn các Anh hùng chuyên nghiệp về nhiệm vụ của họ trong Phần sáu tập 1, họ đảm bảo đề cập rằng sự tham nhũng của Tiến sĩ Ujiko cũng đã ảnh hưởng đến các trại trẻ mồ côi và viện dưỡng lão. 

Thật trùng hợp, Bệnh viện Fujitani cũng rơi vào loại hỗ trợ sinh hoạt tương tự. 

Vị bác sĩ đầy tham vọng đã cố gắng bao quát tất cả các căn cứ bằng cách hợp tác với các phòng khám và bệnh viện tư nhân, cho thấy rằng không ai thực sự an toàn trước sự giam giữ của Ujiko.

Những suy đoán

Có thể an toàn khi nói rằng Tiến sĩ Ujiko đã không xây dựng bộ sưu tập mẫu Kosei phong phú của mình chỉ dựa trên các cá nhân tự nguyện dâng hiến. 

All For One có thể đánh cắp siêu năng lực từ xác chết nhưng không rõ liệu nhà khoa học điên có tìm ra cách để làm điều tương tự hay liệu ông ta phải dựa vào việc tạo ra Nomu để đạt được kết quả mong muốn. 

Rõ ràng là Tiến sĩ Ujiko không chỉ sử dụng các kỹ năng của mình để hồi sinh xác chết mà còn có thể thêm một số Kosei nhất định cho người sống, chẳng hạn như trường hợp của Shigaraki. 

Do đó, ông ta có thể thực hiện việc tương tự đối với một số bệnh nhân ngây thơ của mình, tăng cường DNA của họ bằng sức mạnh bổ sung, để thêm các thành viên phản diện vào đội quân của mình, hoặc chỉ vì mục đích thử nghiệm.

Thêm sức mạnh băng mạnh mẽ của Rei vào kho dự trữ chắc chắn sẽ là một thành tựu đáng giá đối với gã đàn ông kiêu hãnh này. 

Chắc chắn, có thể mất vài tuần để Kosei và vật chủ hợp nhất thành một, nhưng theo như những gì người xem được biết, Shoto và gia đình của cậu đã không đến thăm thường xuyên trong suốt thời gian nhập viện của Rei, do đó bà có thể đã bị thí nghiệm mà không ai hay biết.

MHA tien si ujiko co nhung tay vao gia dinh Todoroki khong 4

Như Hitoshi đã chứng minh, việc tẩy não hoàn toàn có thể xảy ra trong MHA và nếu Tiến sĩ Ujiko tìm ra cách tạo ra những hiệu ứng tương tự, ông ta có thể tự mình tạo ra điệp viên bí mật nhỏ của riêng mình.

Gia đình Todoroki bắt đầu trở nên phấn khích khi nghĩ đến việc Rei trở về nhà (dự kiến ​​​​vào bất kỳ ngày nào) và sẽ không bao giờ nghĩ đến việc nghi ngờ bất kỳ ý định bất chính nào từ người mẹ “được chữa lành” của họ. 

Tuy nhiên, bà có thể là một quả bom hẹn giờ đang tích tắc, vô tình chờ đợi tín hiệu để biến thành một cỗ máy giết Anh hùng vào thời điểm thích hợp nhất và có thể sẽ không biết gì về những thay đổi của mình để có thể theo kịp đầy đủ động cơ. 

Tiến sĩ Ujiko sau đó về cơ bản có thể hạ gục Anh hùng số một hiện tại và một trong những học sinh mạnh nhất của trường Trung học U.A chỉ trong một lần. 

Nếu thất bại của All Might gây ra sự hỗn loạn trong cộng đồng, hãy tưởng tượng những biến động mà một sự việc khủng khiếp như vậy có thể tạo ra.

Phần sáu của My Hero Academia hiện đang phát trực tuyến trên Crunchyroll.

Bạn đã đọc xong bài viết My Hero Academia: Tiến sĩ Ujiko có nhúng tay vào gia đình Todoroki không?, hãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng chuyên mục Bảng xếp hạng Anime nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button