Anime

My Hero Academia: All For One nguy hiểm đến mức nào?

All For One là một trong những nhân vật quan trọng nhất trong vũ trụ My Hero Academia của Kohei Horikoshi và là một nhân vật phản diện vô cùng mạnh mẽ. 

Được biết đến là nhân vật phản diện bao trùm toàn bộ câu chuyện, All For One được tạo ra như một mối đe dọa lớn nhất trong tất cả các mối đe dọa mà Hiệp hội Anh hùng phải đối mặt cho đến nay. 

Đã sống khá lâu, hắn điều khiển những kẻ ác từ đằng sau bóng tối và đã sử dụng vô số con tốt trong nhiều năm.

All For One xuất hiện như cái gai lớn nhất đối với All Might từ rất lâu trước dòng thời gian hiện tại trong câu chuyện và là người chịu trách nhiệm cho sự sụp đổ cuối cùng của Biểu tượng Hòa bình. 

Cả hai cũng đối đầu với nhau sau này và đúng như dự đoán, All Might đã có thể chiến thắng All For One. 

Tuy nhiên, bất chấp điều đó, mối hiểm họa All For One còn lâu mới kết thúc và với một kế hoạch tổng thể của riêng mình, hắn đang muốn một lần gây bất ngờ cho người xem và cho Hiệp hội Anh hùng thấy nỗi kinh hoàng thực sự là gì.

All For One là một trong hai anh em nhà Shigaraki sống trước thời kỳ Kosei xuất hiện. Cả All For One và em trai của hắn đều được biết đến là những độc giả cuồng nhiệt của truyện tranh Captain Hero

Trong khi người em hâm mộ các Anh hùng, thì All For One lại thấy họ luôn là những người chiến thắng sáo rỗng và mơ ước thành lập một xã hội nơi hắn sẽ là Quỷ vương và những kẻ ác sẽ chiến thắng các Anh hùng. 

Rất may cho hắn ta, thời đại của siêu năng lực đã xuất hiện và All For One được ban cho một sức mạnh cực kỳ áp đảo mà hắn đặt theo tên của chính mình – All For One. Siêu năng này cho phép hắn ta đánh cắp Kosei, tích trữ chúng để khiến bản thân mạnh mẽ hơn và thậm chí phân phát chúng cho mọi người. 

Với khả năng mạnh mẽ như All For One, hắn trở nên không thể ngăn cản và tập hợp một lực lượng to lớn dưới quyền mình, cuối cùng trở thành người thống trị Nhật Bản.

All For One cai trị từ trong bóng tối, hắn tiếp tục làm điều này trong nhiều thập kỷ, nếu không muốn nói là hàng thế kỷ. 

MHA AFO nguy hiem den muc nao 2

Em trai của All For One, Yoichi, cuối cùng đã chống lại anh trai mình, muốn đặt dấu chấm hết cho những tham vọng xấu xa. 

Tuy nhiên, All For One muốn Yoichi phục tùng cái mà hắn gọi là “chính nghĩa” và để có được sự tin tưởng của em trai, hắn đã ban tặng Kosei dự trữ sức mạnh cho Yoichi.

Kẻ thủ ác không hề hay biết, Yoichi vốn sở hữu một Kosei cho phép ông truyền sức mạnh từ thế hệ này sang thế hệ khác, và cùng nhau, cả hai đã tạo ra One For All.

All For One sau đó đã gặp Tiến sĩ Kyudai Garaki và sử dụng Kosei Life Force để có thể tồn tại qua nhiều thời đại và trong dòng thời gian hiện tại, ngay cả sau khi bị All Might đánh bại, hắn vẫn tiếp tục quay trở lại vị trí mà bản thân từng nắm giữ. 

All For One vẫn là một trong những kẻ mạnh nhất và nguy hiểm nhất trong thế giới của MHA. 

Với sức mạnh đánh cắp bất kỳ Kosei nào và kết hợp chúng lại với nhau, hắn ta nắm giữ thứ được coi là sức mạnh tối cao. 

Trong những năm qua, All For One đã chiến đấu với những truyền nhân của One For All và chiến tắng tất cả. 

Hắn đã có thể vượt qua chính em trai của mình và sau ông là 6 người nữa sử dụng Siêu năng One For All. 

Tuy nhiên, đúng như giả thuyết về Điểm kỳ dị của Siêu năng gợi ý, One For All đang dần trở nên mạnh mẽ hơn, và cuối cùng, truyền nhân đời thứ tám của One For All tức Biểu tượng Hòa bình All Might đã ngăn chặn được hắn ta. 

Mặc dù vậy, All For One đã gây ra những vết thương nghiêm trọng cho All Might và cuối cùng đã kết thúc toàn bộ sự nghiệp Anh hùng của anh ấy.

MHA AFO nguy hiem den muc nao 3

Sức mạnh không thể vượt qua không phải là sức mạnh duy nhất mà All For One sở hữu. Hắn vừa thông minh vừa mạnh mẽ. All For One đã huấn luyện một số người dưới trướng để bảo vệ hắn ngay cả khi phải trả giá bằng mạng sống của họ. 

Gigantomachia, một trong nhiều nhân vật mạnh mẽ trong câu chuyện, cuối cùng đã trở thành vệ sĩ của All For One và đã làm việc cho hắn ta kể từ đó. 

Ảnh hưởng của All For One lớn đến mức hắn khiến mọi người tự sát khi họ nhận thức rằng bản thân không còn có ích đối với hắn nữa. 

Những người khác đã sẵn sàng chết vì lý tưởng của hắn, điều này chỉ cho thấy rằng hắn ta đích thị là trùm cuối của phe phản diện.

Ngay cả sau khi bị đánh bại, All For One vẫn sống khỏe mạnh mặc dù bị bắt, hắn đã lên kế hoạch trốn thoát khỏi Tartarus, nhà tù lớn ở Nhật Bản, nơi giam giữ những tên tội phạm nguy hiểm. 

Bằng cách để Tiến sĩ Kyudai chuyển Kosei All For One cho Shigaraki Tomura, ông đã biến Shigaraki thành con tốt của mình và tiếp tục sử dụng hắn ta cho đến ngày nay. 

Tàn tích của All For One tồn tại bên trong Shigaraki và ít nhất dường như đã kiểm soát được một phần cơ thể của hắn ta. 

Shigaraki đã là một trong những nhân vật mạnh nhất trong số tất cả các nhân vật còn sống hiện tại, điều này cho thấy rằng All For One có kế hoạch hủy diệt thế giới Anh hùng theo nhiều cách.

MHA AFO nguy hiem den muc nao 4

Sau khi gây chiến với các Anh hùng, All For One đã yêu cầu Shigaraki đánh Tartarus để giải phóng cơ thể thật, đó là mục tiêu từ lâu của kẻ đối chọi với Anh hùng và đủ bằng chứng rằng hắn ta là kẻ chủ mưu đã lừa All Might mắc sai lầm. 

All For One một lần nữa được tự do, chờ cơ thể hồi phục và tận dụng tối đa năng lực của Shigaraki. 

Hơn nữa, hắn nhắm đến việc đánh cắp các Kosei khác, chẳng hạn như One For All, để kết liễu em trai mình mãi mãi, cùng với việc đạt được sức mạnh lớn nhất trong mọi sức mạnh. 

Sau khi giải thoát vô số tù nhân khác, giấc mơ trở thành chúa quỷ vĩ đại nhất trong lịch sử của All For One vẫn còn mãnh liệt và đang được hiện thực hóa một cách đáng sợ. 

Không ai khác, đây chính là ác nhân đầu sỏ trong thế giới của My Hero Academia.

Bạn đã đọc xong bài viết My Hero Academia: All For One nguy hiểm đến mức nào?, hãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng chuyên mục Bảng xếp hạng Anime nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button