Tuyển sinh

Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch 2022

Nếu bạn đang sẵn sàng đăng ký dự thi đại học thì việc tham khảo mục tiêu xét tuyển của trường Đại học Phạm Ngọc Thạch là điều vô cùng cần thiết. Thông tin này giúp bạn biết được mục tiêu từng ngành, phương thức tuyển dụng cũng như hạn nộp hồ sơ.

Có thể nói, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch (hay còn gọi là Đại học Phạm Ngọc Thạch, viết tắt là PNT) là ngôi trường được rất nhiều thí sinh đăng ký lúc muốn theo học chuyên ngành Y Dược. Bởi ko chỉ được trang bị hạ tầng hiện đại, mức học phí hợp lý, hệ thống khuôn viên và thư viện lý tưởng, theo học tại Đại học Phạm Ngọc Thạch giúp bạn có dịp làm việc tại nước ngoài. Hơn nữa, tiêu chí và mẫu đơn rất đơn giản. Cụ thể mục tiêu tuyển sinh trường Đại học Phạm Ngọc Thạch mới nhất sẽ được tcytbacgiang.edu.vn cập nhật, mời các bạn tham khảo.

Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh năm 2022, năm 2021

1. Mục tiêu xét tuyển Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch 2022

Cũng như một số trường ĐH, ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch ko có thông tin về mục tiêu tuyển sinh. tcytbacgiang.edu.vn sẽ cập nhật nhanh nhất lúc có thông báo từ nhà trường. Bạn để mắt tới nó.

Hàng loạt trường đại học đã thông báo mục tiêu tuyển sinh như Đại học Nông Lâm Bắc Giang, Đại học Bách Khoa Hà Nội,… các em hãy tham khảo trước lúc đưa ra lựa chọn đăng ký ước muốn.

Xem thêm: Mục tiêu xét tuyển Trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang

2. Mục tiêu tuyển sinh Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2021

Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh 1.280 mục tiêu với nhiều phương thức xét tuyển, mang tới cho thí sinh nhiều thời cơ học tập tại trường.

* Phương pháp lựa chọn:

Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch chỉ tuyển sinh theo hình thức xét tuyển dựa vào điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021. Tùy theo ngành học nhưng mà điều kiện xét tuyển của từng tư nhân sẽ không giống nhau.

* Mục tiêu xét tuyển Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch theo tổ hợp môn

Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh 9 ngành, với 50% mục tiêu cho thí sinh TP.HCM và 50% mục tiêu cho thí sinh các tỉnh. Trong đó, ngành Y khoa có số lượng tuyển sinh nhiều nhất với 660 mục tiêu, ngành thấp nhất là Kỹ thuật Xét nghiệm Y khoa và Kỹ thuật Hình ảnh Y khoa với 40 mục tiêu. Cụ thể theo bảng sau.

chi tieu tuyen sinh dai hoc y khoa pham ngoc thach 1

* Điểm chuẩn Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Mức điểm chuẩn của Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch tương đối cao, hơn 21,35 điểm. Vì vậy, nếu em thấy học lực của mình có thể thi trên mức điểm đó thì em có thể tự tin đăng ký dự thi. Hoặc ngay từ hiện thời các em cần có kế hoạch học tập để đạt kết quả thi tốt nghiệp THPT tốt nhất.

Xem thêm: Điểm chuẩn Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

thumb

3. Thông tin liên hệ Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Nếu muốn được tư vấn kỹ hơn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch theo thông tin sau:
– Địa chỉ: Số 2 Đường Quang Trung, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
(Số cũ: 86/2 Thành Thái, P.12, Q.10, TP.HCM)
– SĐT: 028.38.652.435.
– Trang web: www.pnt.edu.vn .
– Email: [email protected]

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tieu-tuyen-sinh-dai-hoc-pham-ngoc-thach-69019n.aspx
Thông tin Mục tiêu xét tuyển Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch Trên đây, kỳ vọng bạn đã chọn được chuyên ngành thích hợp nếu muốn theo học tại ngôi trường này. Nếu còn đang phân vân, bạn có thể tham khảo thêm nhiều trường khác để đưa ra quyết định đúng mực nhất.

Các từ khóa liên quan:

Cụ thể sinh viên y khoa Phạm Ngọc Thạch

Sinh viên Y khoa Phạm Ngọc Thạch Điểm chuẩn 2021, Sinh viên Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh 2022,

Bạn thấy bài viết Mục tiêu tuyển sinh Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch 2022 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Mục tiêu tuyển sinh Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch 2022 bên dưới để tcytbacgiang.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường Trung Cấp Y Tế Bắc Giang

#Chỉ #tiêu #tuyển #sinh #Đại #học #Khoa #Phạm #Ngọc #Thạch

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button