Tuyển sinh

Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Khoa học – Đại học Huế 2022

Việc nắm bắt mục tiêu xét tuyển của Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế rất hữu ích cho những bạn đang có ý định thi vào trường này nói riêng và Đại học Huế nói chung. Thông tin này giúp bạn lựa chọn trường và ngành học thích hợp, tăng tỉ lệ trúng tuyển.

Đại học Khoa học Huế điều đó có tốt ko? Trường học Đại học Khoa học – Đại học Huế (hay còn gọi là Đại học Khoa học Huế, viết tắt HUSC) là trường đại học trước nhất chuyên huấn luyện các lĩnh vực khoa học, du lịch và công nghệ tại Huế nói riêng và khu vực miền Trung nói chung. Với hạ tầng đầy đủ, giáo trình tiên tiến, hàng ngũ giảng viên tận tình, Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế giúp sinh viên tiếp cận dễ dàng và nhanh chóng với khoa học hiện đại. Mới đây, trường Đại học Khoa học – Đại học Huế đã thông báo mục tiêu. Bạn cũng có thể tham khảo Tiêu chí xét tuyển của Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế Để đăng ký đúng ngành và trường, nộp hồ sơ đúng hạn.

Trường Đại học Khoa học Huế tuyển sinh năm 2021, 2022

1. Tiêu chí tuyển sinh Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế 2022

Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế đã thông báo đề án tuyển sinh năm học 2022 – 2023 vào ngày 15 tháng 1. Dự kiến, trường tuyển 1.369 mục tiêu cho 23 ngành huấn luyện với nhiều phương thức xét tuyển không giống nhau.

* Phương thức xét tuyển

– Xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, chiếm 910 mục tiêu.
– Xét tuyển dựa vào kết quả học THPT chiếm 400 mục tiêu.
– Tuyển thẳng chiếm 59 mục tiêu.

* Tiêu chí xét tuyển vào các ngành của Trường Đại học Khoa học Huế

chi tieu tuyen sinh dai hoc khoa hoc dai hoc hue 1

thumb

thumb

thumb

* Học phí tại Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế

Việc cập nhật mức học phí của trường cũng giúp bạn cân nhắc xem có thích hợp với điều kiện của gia đình hay ko, đảm bảo quá trình học tập ko bị gián đoạn, từ đó chọn được trường thích hợp. So với mức học phí năm ngoái, mức học phí của Trường ĐH Khoa học Huế năm nay ko tăng nhiều.
– Học phí Khoa học Tự nhiên năm 2021 – 2023: 5.775.000 đồng / học kỳ.
– Học phí Khoa học xã hội năm 2021 – 2022: 4,8 triệu đồng / học kỳ.

2. Điểm chuẩn Đại học Khoa học – Đại học Huế năm 2021

Điểm chuẩn Đại học Khoa học – Đại học Huế năm 2021 cũng là thông tin vô cùng hữu ích giúp các bạn dễ dàng xác định được suất trúng tuyển, biết được khả năng trúng tuyển vào trường của mình. Hơn nữa còn giúp bạn phấn đấu học tập để có thể dễ dàng vào trường.

Xem thêm: Điểm chuẩn Đại học Khoa học Huế

thumb

3. Thông tin liên hệ Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế

Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế cung ứng nhiều kênh liên hệ, các bạn có thể vào đây để tìm hiểu thêm thông tin, trả lời thắc mắc về tuyển sinh.
– Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Tp. Huế.
– ĐT: (0234) 3823290.
– Email: [email protected]
– Fanpage: facebook.com/husc.edu.vn.
– Trang web: http://husc.hueuni.edu.vn/ .

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tieu-tuyen-sinh-dai-hoc-khoa-hoc-dai-hoc-hue-69126n.aspx
Những bạn đang có ý định thi Đại học Khoa học – Đại học Huế thì còn chần chừ gì nữa? Tiêu chí xét tuyển của Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế mới nhất về đây. Thông tin này liên kết với điểm chuẩn sẽ giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt về việc chọn ngành học hoặc trường học.

Các từ khóa liên quan:

Lệ phí tuyển sinh Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Huế

Trường Đại học Khoa học Huế tuyển sinh năm 2021, Trường Đại học Khoa học Huế năm 2021,

Bạn thấy bài viết Tiêu chí tuyển sinh Đại học Khoa học – Đại học Huế 2022 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Tiêu chí tuyển sinh Đại học Khoa học – Đại học Huế 2022 bên dưới để tcytbacgiang.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường Trung Cấp Y Tế Bắc Giang

#Chỉ #tiêu #tuyển #sinh #Đại #học #Khoa #học #Đại #học #Huế

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button