Anime

Bảy nhân vật tuy yếu nhưng sở hữu trái ác quỷ mạnh mẽ

One Piece là tác phẩm thuộc thể loại phiêu lưu giả tưởng kể về cuộc hành trình của Monkey D. Luffy, một cậu bé có ước mơ trở thành Vua hải tặc. Tuy gặp không ít thử thách nhưng Luffy luôn tìm cách vượt qua.

Một yếu tố quan trọng trong sự thành công của cậu nằm ở trái ác quỷ. Luffy vô tình sở hữu năng lực từ khi còn rất nhỏ và đã cải thiện kỹ năng sử dụng nó theo năm tháng.

Từ khả năng biến cơ thể thành cao su nghe có vẻ tầm thường, cậu đã biến tấu nó thành những phong cách chiến đấu đa dạng và thú vị.

Trong khi hầu hết các nhân vật đều cố gắng cải thiện sức mạnh thì một số lại không buồn tìm hiểu năng lực của mình. Cùng tìm hiểu đó là những ai và tiềm năng của những trái ác quỷ đó lớn thế nào qua bài viết của VietOtaku.

Buggy

image 935

Buggy là thuyền trưởng của băng hải tặc Buggy và hiện là một trong các Tứ Hoàng. Một người chưa từng gặp Buggy có thể bị đánh lừa bởi danh tiếng của hắn. Có thể nói, Buggy là một trong những nhân vật yếu nhất tác phẩm.

Dù Buggy thường tỏ ra hài hước nhưng hắn lại may mắn được sở hữu một năng lực đặc biệt. Buggy đã ăn trái Bara Bara no Mi thuộc hệ Paramecia cho phép hắn tách cơ thể mình thành nhiều phần khác nhau. 

Nhờ đó, Buggy trở nên bất khả chiến bại trước các kiếm sĩ. Vì hầu hết các hải tặc lẫn hải quân đều sử dụng kiếm nên năng lực này rất có giá trị trên chiến trường.

Foxy

image 936

Foxy là nhân vật phản diện chính của Arc Long Ring Long. Dù vậy nhưng sự xuất hiện của hắn không mấy nổi bật. Ngoài sự hài hước, Foxy không để lại bất kỳ ấn tượng gì và nhanh chóng bị lãng quên sau khi Arc kết thúc.

Điểm đặc biệt nhất ở Foxy là trái Noro Noro no Mi mà hắn sở hữu. Nó là trái ác quỷ thuộc hệ Paramecia cho phép người dùng phát ra chùm tia sáng Noroma. Sau khi tiếp xúc với mục tiêu, những tia sáng này làm chậm vật thể đó trong ba mươi giây. 

Nhờ đó, Foxy có cơ hội để tung đòn kết liễu kẻ thù. Đáng buồn thay, vì những thiếu sót của mình, Foxy đã khiến trái ác quỷ này trở nên lãng phí.

Stronger

image 937

Stronger là con ngựa của Doc Q. Họ đã đồng hành trong thời gian dài. Trớ trêu thay, Stronger lại cực kỳ yếu ớt và nó gần như không đủ sức cõng một người trên lưng. Khi Râu Đen trèo lên Stronger, Doc Q đã lo lắng rằng con ngựa của mình sẽ không chịu nổi.

Vì thế, chú ngựa này không thể phát huy tối đa sức mạnh của trái ác quỷ Uma Uma no Mi, Model Pegasus với thể trạng yếu ớt vốn có. Dù sao đi nữa, khán giả vẫn mong thấy được những pha thể hiện tốt hơn từ nhân vật sở hữu năng lực đặc biệt này.

Orochi

image 938

Orochi là một trong những nhân vật đê tiện nhất tác phẩm. Hắn khát khao việc giành lại quyền lực cho gia tộc Kurozumi nhưng không thể được vì Oden vẫn còn ở Wano. Sau khi ông rời đi Orochi đã nhanh chóng thực hiện mưu đồ của hắn.

Orochi sở hữu trái Hebi Hebi no Mi Model Bát kỳ Đại xà. Trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại này cho phép hắn khả biến thành một con rắn tám đầu. 

Để giết kẻ sở hữu năng lực này, đối thủ cần chặt đứt đầu của hắn tám lần. Tuy nhiên, Orochi quá yếu và nhanh chóng bị giết bởi các Cửu Hồng Bao. Vì thế, dù có bao nhiêu mạng sống thì hắn vẫn phải trả giá cho tội lỗi của mình.

Doc Q

image 939

Doc Q là thuyền trưởng con tàu thứ chín của băng hải tặc Râu Đen. Con số này đã cho thấy hắn là một trong những thành viên yếu nhất băng. Bên cạnh đó, ngoại hình cũng là một yếu tố nói lên khả năng chiến đấu hạn chế của nhân vật này.

Doc Q là gã đàn ông ốm yếu. Hắn chỉ có thể di chuyển từ nơi này sang nơi khác với sự trợ giúp của con ngựa Stronger được đề cập bên trên. Doc Q đã ăn trái ác quỷ Shiku Shiku no Mi thuộc hệ Paramecia, nó cho phép hắn tạo ra bất kỳ loại bệnh tật nào. 

Cho đến nay, Doc Q vẫn chưa sử dụng năng lực của mình. Liệu nó có đáng sợ như những Virus bệnh tật của Queen trong trận chiến tại Onigashima? Màn thể hiện khiêm tốn đã giúp Doc Q có mặt trong danh sách này. 

Caesar

image 940

Caesar được giới thiệu trong Arc Punk Hazard. Hắn là kẻ phản diện chính đầu tiên mà băng Mũ Rơm phải đối mặt ở Tân thế giới. Caesar từng là một phần của nhóm khoa học MADS nhưng hắn đã bị đuổi vì những thí nghiệm bất hợp pháp của mình.

Caesar sở hữu trái ác quỷ Gasu Gasu no Mi thuộc hệ Logia. Năng lực này cho phép Caesar điều khiển khí và nó cũng biến cơ thể hắn thành trạng thái khí. Ngoài ra, Caesar còn có thể kiểm soát các loại khí khác xung quanh.

Đây là một khả năng đáng gờm khi tự do hút tất cả không khí và khiến những ai đứng trong khu vực đó bị chết ngạt. Tuy nhiên,  cho đến nay Ceasar chỉ sử dụng nó một lần duy nhất.

Nếu trái ác quỷ này được trao cho một chiến binh giỏi hơn thì nó sẽ được phát huy tối đa tiềm năng trong rất nhiều lĩnh vực.

Enel

image 941

Enel có thể là cái tên cuối cùng trong danh sách như nhiều bạn đọc đang chờ đợi, có một lý do chính đáng để nhân vật này được đưa vào. Enel được người Skypieans coi là một vị thần vì sự thông suốt mọi thứ trên đảo.

Sau đó, khán giả mới được biết Enel đã sử dụng sức mạnh trái Goro Goro no Mi kết hợp với Haki Quan sát trên diện rộng để làm được điều đó.

Enel đã đánh bại gần như mọi nhân vật có mặt tại Đảo Trên Trời bao gồm các thành viên băng Mũ Rơm. Tuy nhiên, khi khái niệm về Haki được công bố, khán giả đã có cái nhìn mới về sức mạnh của tên “Chúa Trời” này. 

Nếu Enel trở lại mạch truyện chính, rất có khả năng hắn sẽ bị đánh bại ở Tân thế giới. Enel không có bất kỳ kiến thức nào về Haki Vũ Trang và Haki Bá Vương, vì vậy hắn chắc chắn sẽ yếu hơn đa số những nhân vật sừng sỏ trên vùng biển này.

… Xem thêm nội dung hay tại…Vietotaku

Bạn đã đọc xong bài viết One Piece: Bảy nhân vật tuy yếu nhưng sở hữu trái ác quỷ mạnh mẽ, hãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng chuyên mục Bảng xếp hạng Anime nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button