Anime

Bảy nhân vật chưa tiết lộ năng lực trong tác phẩm

Khi One Piece mới bắt đầu, trái ác quỷ là thứ rất hiếm và bí ẩn. Khi cốt truyện ngày càng phát triển thì điều này đã không còn đúng. Hiện tại, có hơn một trăm trái ác quỷ đã xuất hiện và con số này có thể sẽ tăng lên trước khi tác phẩm kết thúc.

Bất cứ khi nào tác giả Oda giới thiệu một nhân vật mới, anh ấy sẽ tiết lộ thông tin về quá khứ và năng lực của họ. Tuy nhiên trong một số trường hợp, việc công bố sẽ bị trì hoãn vì nhiều lý do. 

Những nhân vật đáng chú ý được liệt kê trong bài viết của VietOtaku dưới đây vẫn chưa bộc lộ năng lực thực sự. Hầu hết khán giả đều mong chờ cảnh tượng họ phô diễn sức mạnh sẽ sớm xảy ra.

Monkey D. Dragon

image 994

Monkey D. Dragon là thủ lĩnh của Quân cách mạng và là một trong những nhân vật có ảnh hưởng nhất trong thế giới One Piece. Mục tiêu của Dragon là vạch trần bộ mặt thật của Chính quyền thế giới và giải phóng tất cả các vương quốc khỏi sự cai trị.

Ông được gọi là “Tội phạm nguy hiểm nhất thế giới” và bị hải quân liên tục nhắm đến. Xét về danh tiếng lẫy lừng, Dragon chắc chắn rất mạnh. Thế nhưng cho đến bây giờ, khán giả vẫn không biết ông có sở hữu trái ác quỷ không và đó là loại nào nếu có.

Nhiều giả thuyết cho rằng ông có thể đã ăn trái ác quỷ Kaze Kaze no Mi hoặc trái gió lốc. Tuy nhiên, bằng chứng duy nhất chứng minh cho điều này là những cơn gió mạnh thường đi kèm mỗi khi Dragon xuất hiện.

Im-sama

image 995

Im-sama là kẻ đứng đầu thực sự của Chính quyền thế giới. Thế nhưng sự tồn tại của hắn đã được giấu kín. Im-sama xuất hiện lần đầu trong Arc Levely. Hắn ngang nhiên ngồi lên chiếc Ngai vàng bỏ trống, một biểu tượng cho sự bình đẳng giữa các quốc gia.

Hiện tại, có rất ít thông tin về nhân vật này. Với vai trò đứng đầu Chính phủ của Im-sama, có khả năng hắn sở hữu một trái ác quỷ rất mạnh mẽ. Bằng chứng duy nhất là việc Im-sama đã phá hủy toàn bộ Vương quốc Lulusia trong tích tắc.

Lafitte

image 996

Lafitte là tham mưu trưởng và hoa tiêu của băng hải tặc Râu Đen. Hắn là một trong những thành viên đầu tiên của băng. Sau khi Râu Đen trở thành Tứ Hoàng, Lafitte được bổ nhiệm làm thuyền trưởng của con tàu thứ năm.

Lafitte trung thành tuyệt đối với thuyền trưởng. Hắn sẽ thẳng tay trừng phạt bất kỳ kẻ nào tỏ ra thiếu tôn trọng với Teach. Đương nhiên, với tư cách là một thành viên của băng hải tặc Râu Đen, Lafitte chắc chắn là một chiến binh mạnh mẽ. 

Hắn có thể di chuyển thoắt ẩn thoắt hiện và thôi miên kẻ khác. Lafitte cũng sở hữu một trái ác quỷ chưa biết tên giúp hắn có khả năng bay.

San Juan Wolf

image 997

Trước khi băng hải tặc Râu Đen tấn công Impel Down, San Juan Wolf bị nhốt ở Tầng 6 tại đây. Để chiêu mộ những tên tội phạm giỏi nhất, Râu Đen đã ra lệnh cho các tù nhân chiến đấu với nhau và hứa sẽ trả tự do cho những kẻ sống sót.

San Juan Wolf là một trong số ít tội phạm đứng vững sau cuộc chiến. Ngay cả với một người khổng lồ, San Juan Wolf cũng cực kỳ to lớn. Lý do đằng sau kích thước khổng lồ đó là năng lực chưa được biết tên của nhân vật này. 

Trái ác quỷ của Wolf cho phép hắn tăng kích thước bao nhiêu tùy thích. Thậm chí, gã có thể chạm đến đáy đại dương trong tư thế đứng.

Urouge

image 998

Urouge là thuyền trưởng của băng hải tặc Tu Sĩ Điên và là một trong những thành viên thuộc Thế hệ tồi tệ nhất. Nhân vật này xuất hiện lần đầu trong Arc Quần đảo Sabaody và có một cuộc đụng độ ngắn với Đô đốc Kizaru. 

Urouge sở hữu một trái ác quỷ chưa biết tên cho phép anh chuyển những cơn đau do đòn tấn công của đối thủ thành sức mạnh của bản thân. Tuy nhiên, khả năng này dường như không hoạt động nếu nhận sát thương từ trái ác quỷ hệ Logia. 

Anh chỉ xuất hiện một vài lần trong tác phẩm, đó là lý do tại sao khán giả chưa rõ những ưu và nhược điểm khác về năng lực của nhân vật này. Nếu Urouge không xuất hiện nữa thì có thể tên trái ác quỷ của anh sẽ được tiết lộ trong Vivre Card.

Karasu

image 999

Karasu xuất thân ở Biển Bắc và là một trong những chỉ huy của Quân cách mạng. Thời lượng xuất hiện của anh trên Anime khá ít nên không có nhiều thông tin về điểm mạnh và điểm yếu được tiết lộ.

Với việc toàn quyền chỉ huy quân đội phía Bắc, có thể nói đây là nhân vật cực kỳ mạnh mẽ. Karasu sở hữu một trái ác quỷ bí ẩn cho phép anh ta tạo ra rất nhiều quạ từ cơ thể mình. 

Những khả năng khác của năng lực này vẫn còn là một bí ẩn. Tuy nhiên, khi One Piece dần đi đến giai đoạn cuối cùng thì sự thật về trái ác quỷ của Karasu chỉ còn là vấn đề thời gian.

Jewelry Bonney

image 1000

Sau khi rời xa màn ảnh quá lâu, Jewelry Bonney cuối cùng đã xuất hiện trở lại trong một Arc lớn. Trên đường đến đảo Egghead, băng Mũ Rơm đã cứu cô khỏi cơn lốc xoáy. 

Bonney tiết lộ cô đang truy tìm Tiến sĩ Vegapunk để tra khảo những gì đã làm với cha của mình. Cho đến nay, Boney liên tục thoắt ẩn thoắt hiện trong mạch truyện chính. Cô đến Tân thế giới để tìm Vegapunk và sau đó lần lượt bị bắt bởi Râu Đen và Hải quân.

Thế nhưng, Bonney đã trốn thoát một cách thần kỳ. Có thể chính năng lực trái ác quỷ đóng vai trò chủ chốt trong cuộc tẩu thoát của cô. Bonney có thể thay đổi tuổi của bất kỳ ai mà cô ấy chạm vào. 

Dù tác giả Oda vẫn chưa tiết lộ tên trái ác quỷ của Bonney nhưng khả năng cao bản chất của nó sẽ được phơi bày ở cuối Arc Egghead.

… Xem thêm nội dung hay tại…Vietotaku

Bạn đã đọc xong bài viết One Piece: Bảy nhân vật chưa tiết lộ năng lực trong tác phẩm, hãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng chuyên mục Bảng xếp hạng Anime nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button