Anime

Bảy hải tặc nguy hiểm nhất ở thời điểm hiện tại

Hải tặc là tên gọi chung cho những kẻ phiêu lưu trên biển với ngọn cờ hình đầu lâu và nhắm đến các kho báu. Trong One Piece, mối nguy hiểm của họ đối với Chính quyền thế giới hoặc hải quân được thể hiện qua sức mạnh, kiến thức hoặc thậm chí chỉ bằng danh tiếng. 

Khi Arc Wano chính thức kết thúc, có khá nhiều hải tặc đã khẳng định thực lực và trở thành mối đe dọa lớn cho Chính phủ. 

Thông thường, một hải tặc mạnh mẽ thường đi kèm mức tiền thưởng cao chót vót. Tuy nhiên, vì những lý do hoặc những sự kiện mà Chính quyền thế giới không muốn công khai nên một số hải tặc có tiền truy nã thấp hơn so với thực lực mà họ có.

Như vậy, không thể dùng tiền thưởng để đánh giá sức mạnh của một hải tặc. Một số nhân vật nằm trong danh sách dưới đây của VietOtaku dù không có tiền truy nã lớn nhất nhưng lại là mối nguy hiểm lớn với dân thường và ảnh hưởng đến sự độc tôn của Chính Phủ.

Trafalgar D. Water Law

image 1031

Trafalgar D. Water Law là nhân vật thường xuất hiện kể từ sau Timeskip. Anh là một trong những Siêu tân tinh và đã liên minh với Monkey D. Luffy để tiêu diệt những hải tặc hùng mạnh. Kế hoạch bắt đầu với Donquixote Doflamingo và tiếp theo là Tứ hoàng Kaido.

Điều khiến Law trở nên nguy hiểm và bị truy nã là trái ác quỷ Ope Ope no Mi mà anh sở hữu. Năng lực này được cho là có thể ban cho người khác sự bất tử. Sau những gì đã thể hiện ở Wano, Law được truy nã với giá 3.000.000.000 Berries, tương tự Luffy và Kid.

Edward Weevil

image 1032

Edward Weevil là một nhân vật vô cùng bí ẩn trong thế giới One Piece. Cho đến nay, thông tin gây sốc nhất về Weevil là việc hắn là đứa con trai máu mủ duy nhất của Râu Trắng, điều này được công bố bởi mẹ của Weevil và chưa được bất kỳ ai xác nhận.

Tuy gốc gác của nhân vật này rất khó tin nhưng Chính quyền thế giới cũng phải thừa nhận sức mạnh sánh ngang Râu Trắng thời trẻ của hắn. Vì thế, họ xem Weevil là một mầm mống nguy hiểm rất lớn.

Sức mạnh của hắn đáng gờm đến mức đã trở thành Thất vũ hải dù chỉ mới xuất hiện trong một khoảng thời gian ngắn. Khi ấy, tiền truy nã của Weevil đã lên đến 480.000.000 berries.

Shanks

image 1033

Shanks Tóc Đỏ là một trong các Tứ Hoàng thống trị Tân thế giới. Chỉ điều đó thôi đã khiến anh ta trở thành một hải tặc nguy hiểm đối với Chính quyền thế giới và hải quân. 

Tuy nhiên, Shank đã đến gặp trực tiếp Ngũ Lão Tinh ở Arc Reverie. Điều này khiến cộng đồng người hâm mộ không ngừng đặt câu hỏi về thân phận thực sự của anh. 

Tại Marineford, anh đã chấm dứt trận chiến dai dẳng giữa hải quân và băng hải tặc Râu Trắng chỉ bằng lời nói. Điều này cho thấy rằng hải quân không hề muốn xảy ra xung đột với băng Tóc Đỏ.

Với tất cả những điều đó, Shank hoàn toàn xứng đáng với số tiền truy nã là 4.048.900.000 berries, một trong những mức tiền thưởng cao nhất One Piece.

Mihawk

image 1034

Mihawk là kiếm sĩ mạnh nhất thế giới và còn được gọi là “Thợ săn hải quân”. Ông là mối nguy hiểm lớn đối với hải quân vì nhiều lý do. Giờ đây, khi hệ thống Thất vũ hải đã bị xóa bỏ, Mắt diều hâu lại một lần nữa khiến hải quân khiếp sợ dù phải cố gắng bắt giữ.

Mihawk sở hữu kĩ năng kiếm thuật thượng thừa nhất One Piece. Ngoài ra ông còn là người đồng sáng lập tổ chức Cross Guild cùng với Tên hề Buggy và Crocodile. 

Tất cả những điều này đã khiến mức tiền truy nã của ông lên đến 3.590.000.000, một con số tưởng chừng chỉ có các Tứ hoàng mới đạt được.

Nico Robin

image 1035

Nhà khảo cổ học của băng hải tặc Mũ Rơm là nhân vật mà bất cứ tổ chức nào trong thế giới One Piece cũng muốn sở hữu. Mặc dù có khả năng chiến đấu đáng nể, nhưng sức mạnh của cô không thể so sánh với những cái tên khác trong danh sách này.

Tuy nhiên, kiến thức mới là điều khiến Robin trở thành một trong những tội phạm nguy hiểm nhất đối với Chính phủ. Khả năng đọc ngôn ngữ cổ đại và dịch các phiến Poneglyphs vô tình đưa cô vào tầm ngắm của các thế lực lớn trên thế giới.

Do đó, nhà khảo cổ của băng Mũ Rơm đã được treo khoản tiền thưởng ấn tượng là 930.000.000 berries. Nhờ đó giúp Robin trở thành nhân vật nữ được truy nã cao nhất nhì One Piece.

Monkey D. Luffy

image 1036

Monkey D. Luffy là một trong những hải tặc có bước tiến triển vượt bậc trong thế giới One Piece. Thành tích cao nhất mà cậu đã đạt được là đánh bại cựu Tứ Hoàng Kaido và chiếm lấy danh hiệu đó. 

Mặc dù khoản tiền thưởng 3.000.000.000 berries của Luffy thực sự ấn tượng nhưng có vẻ nó vẫn chưa đúng với thực lực và độ nguy hiểm của cậu. 

Đáng lẽ sau khi biết tên thật của trái Gomu Gomu no Mi thực là Hito Hito no Mi, Model Thần Mặt trời Nika thì Chính phủ phải thấy được độ nguy hiểm của kẻ được xem là Joy Boy thứ hai.

Râu Đen

image 1037

Marshall D. Teach thường được biết đến với cái tên Râu Đen và hiện là một trong Tứ Hoàng. Chỉ riêng điều này đã cho thấy mức độ nguy hiểm của hắn. Tiền thưởng hiện tại của Râu Đen khá ấn tượng với con số 3.996.000.000 Berries.

Nó đã khiến hắn trở thành một trong những nhân vật bị truy nã gắt gao nhất tác phẩm. Teach cũng là kẻ duy nhất sở hữu cùng lúc hai trái ác quỷ. 

Hắn càng trở nên đáng sợ hơn với hai năng lực là Trái Yami Yami no Mi và Gura Gura no Mi (sức mạnh cũ của Râu Trắng). Đó thậm chí là hai trái ác quỷ mạnh nhất của hai hệ Logia và Paramecia.

… Xem thêm nội dung hay tại…Vietotaku

Bạn đã đọc xong bài viết One Piece: Bảy hải tặc nguy hiểm nhất ở thời điểm hiện tại, hãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng chuyên mục Bảng xếp hạng Anime nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button