Anime

Bảng xếp hạng những thành viên mạnh nhất băng hải tặc Kuja

Thế giới của One Piece rất rộng lớn với nhiều băng hải tặc hùng mạnh thống trị các vùng biển. Một trong số đó là băng hải tặc Kuja, họ nổi tiếng không chỉ bởi sức mạnh mà còn là vì toàn bộ thuyền viên đều là những phụ nữ đến từ Đảo Amazon Lily

Hầu hết các nữ chiến binh trên đảo đều hiểu biết về Haki nhưng không phải ai cũng sử dụng thành thạo. Vì thế chỉ những người có thể kiểm soát Haki mới được phép gia nhập băng hải tặc Kuja. 

Thuyền trưởng của họ ở thời điểm hiện tại là Nữ hoàng hải tặc Boa Hancock, một cựu Thất vũ hải. Tuy cô là nhân vật nổi trội nhất trong băng nhưng những người khác cũng có sức chiến đấu đáng nể.

Qua bài viết, VietOtaku sẽ đưa ra bảng xếp hạng những thành viên mạnh nhất của băng hải tặc Kuja. Lưu ý bài viết dựa trên quan điểm cá nhân và chỉ mang tính chất tham khảo.

Aphelandra

image 1075

Aphelandra được giới thiệu trong Arc Amazon Lily. Khi ấy, cô chỉ là một chiến binh với khao khát gia nhập băng hải tặc Kuja. Theo thời gian, Aphelandra đã đạt được mục tiêu của mình. 

Nhân vật này nổi bật so với những người còn lại vì chiều cao phi thường của mình. Aphelandra thường mang theo một thanh kiếm khổng lồ mà chỉ cô mới có thể sử dụng. 

Trước Timeskip, Haki Vũ Trang của cô không đủ mạnh để khiến Luffy bị thương. Tuy nhiên, chắc chắn cô đã cải thiện nó để xứng đáng trở thành một thành viên của băng hải tặc Kuja.

Marguerite

image 1076

Marguerite là một trong những nhân vật phụ có vai trò khá quan trọng. Cô xuất hiện lần đầu trong Arc Amazon Lily và là người cứu mạng Luffy. 

Marguerite đủ dũng cảm để đứng trước Boa Hancock vì muốn bảo vệ Luffy dù biết hoàn toàn không có cơ hội chống lại sức mạnh của Nữ hoàng hải tặc.

Marguerite có thể sử dụng Haki Vũ Trang và truyền nó vào những mũi tên. Nó đã giúp tăng sức công phá của mũi tên đến mức phá hủy cả một thân cây. Sau Timeskip, Marguerite đã nâng cấp sức mạnh và chính thức trở thành một phần của băng hải tặc Kuja,

Daisy

image 1082

Daisy dường như là một trong những chiến binh kỳ cựu của cả băng. Khi băng hải tặc Kuja trở về Amazon Lily, nhiều phụ nữ trẻ đã gọi tên cô ấy. Điều đó đã cho thấy Daisy là một trong những thành viên ưu tú của băng.

Một sự thật rõ ràng là Bộ tộc Kuja coi trọng sức mạnh hơn mọi thứ. Vì thế, Daisy phải có thành tích tốt hơn những thành viên khác nên mới được tung hô. Daisy cũng là một người sử dụng Haki rất thành thạo.

Ran

image 1077

Ran  đã từng là thành viên của băng hải tặc Kuja trong một thời gian dài. Trước Timeskip, Ran rất tự tin khi nói chuyện ngang hàng với Phó Đô đốc Momonga và thẳng tay lấy tờ báo từ ông. 

Không thể xem thường độ nhạy bén của người phụ nữ này vì cô dễ dàng nhận ra vị phó Đô đốc là kẻ đã giết con Vua Biển gần đó. Là một thành viên của băng hải tặc Kuja, Ran có khả năng sử dụng Haki và vũ khí ưa thích của cô là một cây cung. 

Do thời lượng xuất hiện của Ran khá hạn chế nên rất khó để đo lường sức mạnh thực sự của cô ấy. Thế nhưng thần thái đã cho thấy cô là một chiến binh lão luyện.

Rindo

image 1078

Rindo là xạ thủ giỏi nhất trong những chiến binh tộc Kuja. Vì vậy không quá bất ngờ khi cô là một trong những chỉ huy cấp cao của băng hải tặc. 

Là một tay bắn tỉa, Rindo không sử dụng cung tên thông thường để chiến đấu mà thay vào đó là khẩu bazooka. Tuy nhiên, đạn của nó lại giống như mũi tên.

Rindo rất có khả năng sử dụng Haki Quan Sát thành thạo vì nó giúp tăng độ chính xác của các đòn tấn công. Tất nhiên, cô cũng có thể sử dụng Haki Vũ Trang như các thành viên khác của băng hải tặc Kuja.

Boa Marigold

image 1079

Boa Marigold là em út trong ba chị em nhà Gorgon. Cô cũng bị ép phải ăn trái ác quỷ như hai người chị của mình. Năng lực mà Marigold sở hữu là Hebi Hebi no Mi, Model Rắn Hổ mang chúa, một trái ác quỷ hệ Zoan. 

Khi chuyển đổi cơ thể thành dạng bán Zoan, Marigold có thể trói đối thủ và siết họ đến chết. Trái ác quỷ cũng cho cô khả năng phun ra chất độc khiến bất cứ ai bị nhiễm sẽ chết trong thời gian ngắn,

Boa Marigold có thể sử dụng Haki Vũ Trang và Haki Quan Sát. Trước Timeskip, cô có thể tạo ra một lớp áo giáp vô hình và chặn được tất cả đòn tấn công của Luffy

Boa Sandersonia

image 1080

Sau khi trốn thoát khỏi Thánh Địa Mariejois, Sandersonia và các chị em của cô đã che giấu quá khứ để được gia nhập Băng hải tặc Kuja. Với tài năng thiên bẩm, cả ba đã nhanh chóng trở thành những chiến binh mạnh nhất băng.

Trong khi chị gái của cô ấy là thuyền trưởng thì Sandersonia và Marigold là những cánh tay đắc lực. Sandersonia sở hữu trái ác quỷ Hebi Hebi no Mi, Model Trăn Anaconda, một trái ác quỷ hệ Zoan.

Khi biến hình, Sandersonia có thể sử dụng mái tóc của mình để tấn công đối thủ. Trái ác quỷ cũng giúp cô ấy tăng sức chịu đựng và khả năng phục hồi, điều đó khiến Sandersonia trở thành một kẻ thù đáng gờm.

Boa Hancock

image 1081

Boa Hancock là thuyền trưởng của băng hải tặc Kuja và là thành viên mạnh nhất. Cô và các em gái từng bị bán cho Thiên Long Nhân. Những kẻ đó đã đối xử với họ tệ hơn cả động vật. 

Sau khi được Fisher Tiger giải thoát khỏi Thánh Địa Mariejois, ba chị em đã tìm mọi cách trở về Amazon Lily. Chỉ sau chuyến ra khơi đầu tiên, Boa Hancock đã được Chính quyền thế giới công nhận thực lực mời cô giữ một ghế trong Thất vũ hải/

Hancock có thể sử dụng cả ba loại Haki và thành thạo ít nhất hai trong số chúng. Nữ hoàng hải tặc sở hữu trái ác quỷ Mero Mero no Mi, một năng lực đáng sợ cho phép cô hóa đá đối thủ. 

Nếu các đòn tấn công tầm xa của cô ấy không hiệu quả, Hancock có thể kết hợp sức mạnh trái ác quỷ với những cú đá để biến một phần cơ thể của đối thủ thành đá. Sau đó cô dễ dàng phá hủy và khiến họ mất đi hoàn toàn bộ phận đó. 

… Xem thêm nội dung hay tại…Vietotaku

Bạn đã đọc xong bài viết One Piece: Bảng xếp hạng những thành viên mạnh nhất băng hải tặc Kuja, hãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng chuyên mục Bảng xếp hạng Anime nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button