Tọa đàm “định hướng, tư vấn việc làm sau khi tốt nghiệp”

TỌA ĐÀM

ĐỊNH HƯỚNG, TƯ VẤN VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP

 

Ngày 20/3/2019, được sự đồng ý của Ban giám nhà trường, Phòng Công tác học sinh phối hợp với Đoàn Thanh niên và Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và Cung ứng nhân lực Hoàng Long (Hoàng Long CMS) tổ chức buổi tọa đàm “định hướng, tư vấn việc làm sau khi tốt nghiệp” đối với các bạn học sinh sinh viên (HSSV) đang học tập tại Trường.

Tham dự buổi tọa đàm, các thành viên trong Tổ tư vấn ý đã chia sẻ, hỗ trợ và tư vấn nghề nghiệp, điều kiện và quy trình lấy chứng chỉ hành nghề để làm việc một số công ty, doanh nghiệp; kiến tham gia đối thoại và trao đổi tập trung chủ yếu vào các vấn đề định hướng việc làm sau khi tốt nghiệp cho HSSV sau khi ra trường, cung cấp cho HSSV những kiến thức ngành nghề phù hợp, quy trình, điều kiện tuyển dụng của các đơn vị y tế công lập và doanh nghiệp...

Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và Cung ứng nhân lực Hoàng Long (Hoàng Long CMS) đã tư vấn cho các bạn HSSV về cơ họi làm việc tại Nhật Bản sau khi tốt nghiệp, được công ty hỗ trợ vay vốn đến 70%, miễn phí tiền ở và học tiếng tại Việt Nam.

Phần trao đổi, thảo luận các vấn đề có liên quan đã được các học sinh, giáo viên tích cực tham gia đóng góp ý kiến giúp cho buổi tọa đàm diễn ra trong không khí cởi mở, vui tươi và thân mật.

Một số hình ảnh của buổi tọa đàm:

Ths. Lương Ngọc Quang tư vấn và trao đổi về hành nghề Y - Dược tư nhânĐại diện Công ty Hoàng Long CMS tư vấn việc làm tại thị trường Nhật BảnCô Vũ Thị Thu Trang chia sẻ cho HSSV những kinh nghiệm tìm việc làm


....HSSV chăm chú theo dõi . 

Tin bài: PHÒNG CÔNG TÁC HỌC SINH