Ngày hội hiến máu tình nguyện “LỄ HỘI XUÂN HỒNG NĂM 2018”
Lượt xem: 1921 | Print | Email

NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN:

 

HƯỞNG ỨNG “LỄ HỘI XUÂN HỒNG NĂM 2018”

TẠI TRƯỜNG TRUNG CẤP Y TẾ BẮC GIANG

 

Với thông điệp “Hiến máu đầu Xuân – Nhân lên hạnh phúc” phong trào hiến máu tình nguyện của Trường Trung cấp Y tế Bắc Giang đã liên tục được nhân ra rộng rãi trong xã hội, đặc biệt là đối với thế hệ trẻ. Những thanh niên đang tràn trề sức sống đã sẵn sàng chia sẻ sự sống với cộng đồng bằng việc cho đi những “giọt hồng yêu thương”.

Hưởng ứng “Lễ Hội Xuân Hồng 2018” của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Giang, ngày 19/01/2018, tại Trường Trung cấp Y tế Bắc Giang đã tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện”.

“Lễ Hội Xuân Hồng 2018” đã thu hút trên 100 tình nguyện viên là đoàn viên, thanh niên, cán bộ công chức, viên chức Nhà trường tham gia. Qua ngày hội, đã tiếp nhận được 62 đơn vị máu an toàn. Số đơn vị máu này sẽ được chuyển về Viện Huyết học và truyền máu Trung ương để cứu sống nhiều người bệnh. 

Đây là hoạt động thường niên của Nhà trường mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện nghĩa cử cao đẹp của đoàn viên, thanh niên trong Nhà trường. Đồng thời đây cũng là dịp giáo dục truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc.

Một số hình ảnh đẹp tại ngày hội hiến máu tình nguyện!

Hình ảnh các bạn đoàn viên trong nhà trường đang hiến máu.Hình ảnh các bạn đoàn viên trong nhà trường đang hiến máu.…và vui vẻ trao đi “những giọt hồng yêu thương”

                                                       CHI HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TRƯỜNG TCYT BẮC GIANG

XEM TIẾP
       HOẠT ĐỘNG
       LIÊN KẾT
       THÔNG TIN
       DOWNLOAD
       THỐNG KÊ
Lượt xem: 791819
Đang xem:
Lượt xem: 791819
Đang xem: