Đêm hội trăng rằm 2017
Lượt xem: 1651 | Print | Email

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM NĂM 2017

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của Thiếu nhi cả nước đón chào ngày Tết trung thu. Được sự đồng ý của Cấp uỷ, Ban giám hiệu Nhà trường, BCH công đoàn trường Trung cấp Y tế Bắc Giang đã phối hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu Thiếu nhi là con cán bộ, giáo viên trong Nhà trường.

Đêm hội trăng rằm diễn ra tại Trường Trung cấp Y tế Bắc Giang vào tối ngày 02/10/2017, tức ngày 13/8 (âm lịch), đã thu hút đông đảo các cháu thiếu nhi tham gia. Cùng tham gia chương trình với các cháu thiếu nhi còn có các đồng chí đại diện cho Cấp uỷ, Ban giám hiệu, BCH công đoàn, Đoàn Thanh niên cùng với các cán bộ, giáo viên, các bậc phụ huynh của Nhà trường.

Đây là hoạt động nhằm động viên và tạo động lực cho các cháu cố gắng hơn nữa trong học tập, xứng đáng là những người con ngoan, trò giỏi. Đêm hội trăng rằm được thiết kế với các chương trình như múa lân, rước đèn ông sao, phá cỗ trung thu và các trò chơi dân gian. Tại đây các cháu được gặp và giao lưu với các nhân vật truyền thống trong đêm trung thu như chú Cuội, chị Hằng, thằng Bờm…

 Đêm hội trăng rằm  năm 2017 được diễn ra thật vui và chắc chắn sẽ là những kỷ niệm đáng nhớ của các cháu thiếu nhi.

Sau đây là một vài hình ảnh:
        


        

        

        

XEM TIẾP
       HOẠT ĐỘNG
       LIÊN KẾT
       THÔNG TIN
       DOWNLOAD
       THỐNG KÊ
Lượt xem: 731236
Đang xem:
Lượt xem: 731236
Đang xem: