Xác định mục tiêu, phương pháp học tập - định hướng việc làm sau khi tốt nghiệp
Lượt xem: 1736 | Print | Email

TỌA ĐÀM

XÁC ĐỊNH MỤC TIÊU, PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP,

 ĐỊNH HƯỚNG VIỆC LÀM SAU TỐT NGHIỆP

 

         

Sáng ngày 24/5/2017 được sự đồng ý của Ban giám nhà trường, Phòng Công tác học sinh phối hợp với giáo viên chủ nhiệm lớp K46B1, K46C tổ chức buổi tọa đàm “Xác định mục tiêu, phương pháp học tập - định hướng việc làm sau khi tốt nghiệp K46B1C” với sự tham gia của Ban giám hiệu và các thày cô giáo trong các phòng chức năng, tổ bộ môn trong nhà trường.Cô Ngô Thị Hường trao đổi kinh nghiệm về học lâm sàng

        Tham dự buổi tọa đàm, các ý kiến của các bạn tham gia thảo luận và trao đổi tập trung chủ yếu vào các nội dung: xác định mục tiêu học tập, phương pháp học tập để định hướng cho tương lai. Trong buổi tọa đàm các em đã hiểu việc học bây giờ là học vì ai, học cho ai. Xác định đúng phương pháp học học tập ngành y, mang lại hiệu quả cao trong học tập, đã có học sinh được trực kèm, làm việc thành thạo như cán bộ bệnh viện được các bác sỹ, y tá trong khoa tin tưởng giao việc mặc dù mới học năm thứ nhất. Công việc này đã được học sinh chia sẻ cho các bạn để cùng phấn đấu.

Đến với buổi tọa đàm, Thầy Nguyễn Hoàng Quỳnh, cô Ngô Thị Hường đã chia sẻ một số kinh nghiệm trong phương pháp học tập cũng như cách học lâm sàng để giúp các em có cách tiếp cận tốt nhất về môn học.

Trong buổi tọa đàm cũng có nhiều ý kiến từ học sinh về chương trình môn học, chuẩn đầu ra và chế độ miễn giảm học phí và định hướng, giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp… cũng được Thày Nguyễn Hoàng Quỳnh trả lời cụ thể với từng nội dung.

Buổi tọa đàm thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc về nội dung trình bày cũng như cách thức tổ chức và thể hiện của thành viên tham dự.

PHÒNG CÔNG TÁC HỌC SINH

XEM TIẾP
       HOẠT ĐỘNG
       LIÊN KẾT
       THÔNG TIN
       DOWNLOAD
       THỐNG KÊ
Lượt xem: 791820
Đang xem:
Lượt xem: 791820
Đang xem: