Thư ngỏ
Lượt xem: 36914 | Print | Email

SỞ Y TẾ BẮC GIANG

TRƯỜNG TRUNG CẤP Y TẾ

 

 


CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

 


Bắc Giang, ngày 14  tháng 8  năm 2015


 

THƯ NGỎ

Kỷ niệm 55 năm thành lập trường và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì

____________

            Kính gửi:         - Các Ban ngành Đoàn thể, Chính quyền, cơ quan chức năng các cấp;

- Các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và học sinh, học viên, đã

 từng học tập, làm việc tại Trường tiền thân và Trường Trung cấp Y

 tế Bắc Giang 

Trường Trung cấp Y tế Bắc Giang được thành lập từ năm 1960, tiền thân là Trường Y sỹ Hà Bắc có chức năng đào tạo nhân lực y tế trình độ trung, sơ cấp. Nhà trường tự hào khi có nhiều cán bộ, giáo viên, học sinh thành đạt đã và đang có nhiều cống hiến trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội trong và ngoài tỉnh. Với thành quả đạt được của các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, nhà trường đã được Nhà nước ghi nhận và tặng thưởng Huân chương lao động hạng Nhì.

 Thể theo nguyện vọng của các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường và được sự đồng ý của Sở Y tế, Trường Trung cấp Y tế Bắc Giang tổ chức trọng thể  Lễ kỷ niệm 55 năm thành lập trường (1960-2015)  đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì  với mục đích: kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường trong gần sáu thập kỷ qua; tng kết, ghi nhận và tôn vinh thành tích của các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên (CBGVNV), học sinh qua 55 năm; nâng cao uy tín, vị thế của nhà trường, đưa nhà trường trở thành điểm sáng của giáo dục tỉnh Bắc Giang trong giai đoạn mới; nâng cao tinh thần trách nhiệm, ý chí không ngừng vươn lên trong học tập, giảng dạy và nghiên cứu khoa học của CBGVNV và học sinh; củng cố và xây dựng mối quan hệ với các cơ quan Đảng, Chính quyền, Đoàn thể và nhân dân địa phương, góp phần thực hiện tốt công tác xã hội hóa giáo dục; tạo điều kiện để các thế hệ CBGVNV và học sinh trở về thăm trường, gặp lại thầy cô, bạn cũ, ôn lại những kỷ niệm xưa, bàn về những dự định hợp tác, giúp đỡ xây dựng và phát triển nhà trường trong chặng đường tiếp theo. 

Hiện nay, thầy và trò nhà trường đang có những hoạt động thi đua dạy tốt- học tốt hướng tới kỷ niệm 55 năm thành lập trường (1960- 2015) và đón Huân chương lao động hạng Nhì. Ban tổ chức xin trân trọng thông báo và kính mời các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ và học sinh, học viên, các cơ quan, cá nhân, tổ chức hữu quan tham dự ngày hội đầy ý nghĩa này cùng thầy và trò nhà trường. Thời gian tổ chức lễ kỷ niệm dự kiến vào ngày 19, 20 tháng 11 năm 2015 tại Trường Trung cấp Y tế Bắc Giang, số 147 Thánh Thiên, Lê Lợi, Thành phố Bắc Giang.

Để buổi lễ kỷ niệm thành công tốt đẹp, nhà trường cần có sự ủng hộ, chia sẻ, giúp đỡ về tinh thần và vật chất của các tổ chức Đảng, Chính quyền, cơ quan hữu quan, các thế hệ CBGVNV và học sinh đã và đang công tác, học tập tại trường.  Sự tham gia và hỗ trợ của Quý vị là nguồn động viên, cổ vũ cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh, học viên đang công tác, học tập tại trường.

Mọi ý kiến đóng góp, cung cấp thông tin và kinh phí ủng hộ xin gửi về địa chỉ:       Ủng hộ kinh phí: Gửi về tài khoản Trường Trung cấp Y tế Bắc Giang: STK 43110000001615 tại Ngân hàng BIDV Bắc Giang  hoặc chuyển tiền mặt cho Ban tổ chức Lễ kỷ niệm tại Trường Trung cấp Y tế Bắc Giang, Số 147 đường Thánh Thiên – Thành phố Bắc Giang

Hỗ trợ tư liệu: Các CBGVNV, học sinh nếu còn lưu giữ các hình ảnh, văn bản tư liệu của các thời kỳ, xin vui lòng gửi về nhà trường để coppy, lưu giữ làm tư liệu.

Mọi thông tin xin liên lạc tới địa chỉ: Trường trung cấp Y tế Bắc Giang, Số 147  Thánh Thiên,TP. Bắc Giang. Điện thoại: 0240.3854.542/ 0240. 3523.533. Email: Trungcapytebg@gmail.com

Hiệu trưởng: Trần Thị Hằng                                       ĐT: 0240.3820.870

Phó Hiệu trưởng: Nguyễn Hoàng Quỳnh                   ĐT: 0240.3820.110

Nhà trường xin trân trọng cảm ơn!

HIỆU TRƯỞNG

 

 

 (Đã ký)

 

 

Trần Thị Hằng

 

 

       HOẠT ĐỘNG
       LIÊN KẾT
       THÔNG TIN
       DOWNLOAD
       THỐNG KÊ
Lượt xem: 791882
Đang xem:
Lượt xem: 791882
Đang xem: