Bệnh viện đa khoa khu vực Lục Ngạn tổ chức thi tuyên truyền về thực hiện quy tắc...
Lượt xem: 3902 | Print | Email

Bệnh viện đa khoa khu vực Lục Ngạn tổ chức thi tuyên truyền về thực hiện quy tắc ứng xử 
Thực hiện Kế hoạch của Sở Y tế Bắc Giang về việc tổ chức thi tuyên truyền về thực hiện quy tắc ứng xử trong ngành Y tế Bắc Giang. Sáng ngày 9/9/2011, tại Bệnh viện đa khoa khu vực Lục Ngạn tổ chức Hội thi “Tuyên truyền về thực hiện Quy tắc ứng xử trong ngành Y tế”. Tới dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Trần Thắng Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế, cùng dự có các đồng chí trong Ban tổ chức Hội thi tuyên truyền về thực hiện quy tắc ứng xử Ngành Y tế tỉnh Bắc Giang.
Mục đích của Hội thi nhằm nâng cao nhận thức, sự hiểu biết, tinh thần trách nhiệm của cán bộ, viên chức ngành Y tế và nhân dân trong việc xây dựng bệnh viện thân thiện và khơi dậy lương tâm, ý thức tự giác, sự đồng cảm, chia sẻ cũng như đề cao tình đồng chí, đồng nghiệp và sự tôn vinh của xã hội đối với người Thầy thuốc. Bên cạnh đó, Hội thi còn tạo nên một phong trào thi đua thực hiện tốt Quy tắc ứng xử trong các cơ sở khám chữa bệnh, đẩy lùi các tiêu cực, thực hiện tốt hơn nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe đời nhân dân của ngành Y tế.
Bác sĩ chuyên khoa cấp II Trần Văn Lâm Giám đốc Bệnh viện đa khoa khu vực Lục Ngạn cho biết: Hội thi “Tuyên truyền về thực hiện Quy tắc ứng xử trong ngành Y tế” được lãnh đạo Bệnh viện triển khai sâu rộng tới 19 khoa, phòng của Bệnh viện. Bên cạnh đó lãnh đạo Bệnh viện đã luôn quan tâm và tạo mọi điều kiện về thời gian, hỗ trợ kinh phí cho các đội để các đội thi có sự đầu tư nội dung, hình thức phong phú. Hội thi chia làm 3 phần chính, phần 1 là màn chào hỏi; phần 2 thi kiến thức về hiểu biết của cán bộ, viên chức Y tế về nội dung Qui tắc ứng xử trong ngành Y tế và 12 điều Y đức, Luật Khám chữa bệnh, Luật Bảo hiểm Y tế, Luật Lao động, Luật Công đoàn và kỹ năng giao tiếp ứng xử trong bệnh viện; phần 3 thi tiểu phẩm, chủ đề tập trung vào những vấn đề, sự việc, tình huống mà xã hội quan tâm trong các cơ sở khám chữa bệnh, giữa cán bộ, viên chức ngành Y tế với bệnh nhân, người nhà bệnh nhân, giữa các đồng nghiệp cán bộ, viên chức Y tế, giữa Lãnh đạo với cán bộ, viên chức Y tế, giữa bệnh nhân và bệnh nhân, ca ngợi, biểu dương những cán bộ, viên chức Y tế thực hiện tốt qui tắc ứng xử và Y đức…
Trước Hội thi trên, 100% cán bộ công chức, viên chức của Bệnh viện đa khoa khu vực Lục Ngạn đã tham gia dàn dựng các tiết mục về thực hiện Quy tắc ứng xử trong ngành Y tế tạo không khí thi đua sôi nổi đến toàn thể cán bộ công chức viên chức. Ngoài các giải nhất, nhì, ba…Hội thi còn có giải thưởng khác như giải cho khoa, phòng có 100% cán bộ, viên chức tham gia Hội thi; tiết mục thi có sáng tạo; tiết mục tự biên tự diễn có ý tưởng hay. Qua Hội thi lãnh đạo bệnh viện sẽ lựa chọn những tiết mục đặc sắc để chuẩn bị cho tham dự Hội thi cấp tỉnh dự kiến tổ chức vào 15 tháng 10 năm 2011.

                                                                                                                                         Theo syt.bacgiang.gov.vn
XEM TIẾP
       HOẠT ĐỘNG
       LIÊN KẾT
       THÔNG TIN
       DOWNLOAD
       THỐNG KÊ
Lượt xem: 731246
Đang xem:
Lượt xem: 731246
Đang xem: