Khai giảng lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng năm 2015
Lượt xem: 2331 | Print | Email

KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG KẾT NẠP ĐẢNG 2015

CHI BỘ TRƯỜNG TRUNG CẤP Y TẾ BẮC GIANG

 

Được sự đồng ý của Đảng uỷ các cơ quan tỉnh, sáng ngày 12 tháng 8 năm 2015, Chi bộ Trường Trung cấp Y tế Bắc Giang phối hợp với Đảng ủy các cơ quan Tỉnh đã long trọng tổ chức lễ khai giảng “Lớp bồi dưỡng kết nạp đảng năm 2015” Cho 54 đồng chí đoàn viên ưu tú là giáo viên và học sinh của Nhà trường. Khoá học diễn ra trong 5 ngày từ ngày 12/8/2015 đến 16/8/2015.

Đến dự buổi lễ, về phía Đảng uỷ các cơ quan tỉnh có Đồng chí Nguyễn Thị Phú – UVBTV, Phó bí thư  Đảng uỷ Các cơ quan tỉnh; về phía Chi bộ Nhà trường có đồng chí Ngô Thị Yến - Phó Bí thư chi bộ.

Trong thời gian học tập các học viên sẽ được nghiên cứu: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thông qua lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng, nhằm giúp các học viên nắm được những kiến thức cơ bản về Đảng Cộng sản Việt Nam, học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, đồng thời hiểu rõ về những nhiệm vụ của người đảng viên. Trên cơ sở đó, mỗi người cần xây dựng kế hoạch phấn đấu, rèn luyện để sớm trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

 
Đ/c Nguyễn Thị Phú - Phó Bí thư Đảng ủy các cơ quan tỉnh phát biểu tại Lễ Khai giảng
Tin và ảnh: Ngọc Quang – Ngọc Nam

XEM TIẾP
       HOẠT ĐỘNG
       LIÊN KẾT
       THÔNG TIN
       DOWNLOAD
       THỐNG KÊ
Lượt xem: 791820
Đang xem:
Lượt xem: 791820
Đang xem: