TẬP HUẤN KỸ NĂNG THỰC HÀNH XÃ HỘI
Lượt xem: 2179 | Print | Email

TẬP HUẤN KỸ NĂNG THỰC HÀNH XÃ HỘI;

KỸ NĂNG - PHƯƠNG PHÁP TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG ĐOÀN VÀ

PHONG TRÀO THANH NIÊN

 

Sáng ngày 01 tháng 10 năm 2014, Đoàn Trường Trung cấp Y tế Bắc Giang phối hợp cùng Đoàn các cơ quan tỉnh Bắc Giang, Trung tâm thanh thiếu niên tỉnh Bình Dương đã tổ chức thành công buổi “Tập huấn kỹ năng thực hành xã hội cho đoàn viên, thanh niên”. Tham dự buổi tập huấn có hơn 500 đoàn viên, thanh niên Trường Trung cấp Y tế Bắc Giang cùng nhiều đoàn viên, thanh niên thuộc khối các đơn vị trường học trên địa bàn.

Nội dung của buổi tập huấn tập trung vào vấn đề “Kỹ năng giao tiếp và Teen sống trách nhiệm”, giúp các bạn đoàn viên, thanh niên có kỹ năng giao tiếp, kỹ năng vượt qua khó khăn, thử thách trong cuộc sống bằng chính sức mạnh của bản thân, sống có trách nhiệm. Buổi tập huấn đã thu hút được sự chú ý của đông đảo các bạn đoàn viên, thanh niên. Thông qua buổi tập huấn nhiều bạn đoàn viên, thanh niên đã thực sự nhận ra trách nhiệm của mình đối với gia đình, xã hội.


        Cũng trong buổi chiều cùng ngày, các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn Trường Trung cấp Y tế Bắc Giang đã tham dự lớp “Tập huấn kỹ năng, phương pháp tổ chức hoạt động đoàn và phong trào thanh niên” do Đoàn các cơ quan tỉnh Bắc Giang tổ chức dưới sự hướng dẫn của Ths. Nguyễn Đồng Linh - Trưởng khoa Công tác thanh niên - Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam. Các đồng chí trong lớp tập huấn đa số là các đồng chí mới tham gia Ban chấp hành, chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức hoạt động đoàn và phong trào thanh niên. Do đó, buổi tập huấn đã thực sự có ý nghĩa và thiết thực.

 

Tin và ảnh: Nguyễn Thu

XEM TIẾP
       HOẠT ĐỘNG
       LIÊN KẾT
       THÔNG TIN
       DOWNLOAD
       THỐNG KÊ
Lượt xem: 791882
Đang xem:
Lượt xem: 791882
Đang xem: