Nhận giải thưởng Trần Văn Ơn
Lượt xem: 3665 | Print | Email

HỌC SINH TRƯỜNG TRUNG CẤP Y TẾ  BẮC GIANG NHẬN GIẢI THƯỞNG TRẦN VĂN ƠN VÀ DANH HIỆU "HỌC SINH 3 RÈN LUYỆN" NĂM HỌC 2010 -2011


     Sáng ngày 2/6 tại Bắc Giang, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh , Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tổng cục dạy nghề, Công ty Prudential Việt Nam và tỉnh Đoàn Bắc Giang long trọng tổ chức Lễ trao tặng Giải thưởng Trần Văn Ơn và Danh hiệu “Học sinh 3 rèn luyện” dành cho học sinh chuyên nghiệp và dạy nghề có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện, trong công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên, năm học 2010 - 2011. 
     Giải thưởng Trần Văn Ơn là phần thưởng cao quý của Trung ương Đoàn dành cho cán bộ Đoàn, Hội là học sinh khối trường trung cấp chuyên nghiệp và dạy nghề có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện, trong công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên.
     Năm học 2010-2011 là năm thứ 8 tổ chức, năm nay, giải thưởng Trần Văn Ơn được trao cho 138 học sinh. Phần thưởng cho mỗi học sinh nhận giải là Bằng chứng nhận và 1 triệu đồng. 
     Tỉnh Bắc Giang có ba đoàn viên được trao tặng học bổng Trần Văn Ơn năm học 2010 - 2011, trong đó Trường Trung cấp Y tế Bắc Giang rất vinh dự có hai bạn đoàn viên được nhận giải thưởng là bạn Thân Thị Thu Hằng chi đoàn K39A2 và bạn Nguyễn Thị Thu Vân chi đoàn K39B1. Dù hoàn cảnh gia đình còn khó khăn, bản thân bạn Hằng lại mắc bệnh hiểm nghèo nhưng hai bạn đã luôn phát huy được ý chí, nghị lực vượt lên trên tất cả, khắc phục khó khăn để đạt thành tích cao trong học tập cũng như các phong trào đoàn, để trở thành những người cán bộ Y tế “vừa Hồng, vừa chuyên”, có phẩm chất đạo đức, tận tình cứu chữa bệnh nhân đúng như Bác Hồ dã dạy: “ Lương Y như từ Mẫu”. Với phẩm chất và thành tích đó hai bạn luôn được các thày, cô và bạn bè yêu mến và là tấm gương cho các bạn đoàn viên Trường Trung cấp Y Tế phấn đấu noi theo.

Nguồn tin: Đoàn trường TCYT Bắc Giang

XEM TIẾP
       HOẠT ĐỘNG
       LIÊN KẾT
       THÔNG TIN
       DOWNLOAD
       THỐNG KÊ
Lượt xem: 791883
Đang xem:
Lượt xem: 791883
Đang xem: