Giải cầu lông CBVC-HSSV Câu lạc bộ các Trường chuyên nghiệp tỉnh Bắc Giang năm 2...
Lượt xem: 2768 | Print | Email

Giải cầu lông CBVC-HSSV Câu lạc bộ các Trường chuyên nghiệp

tỉnh Bắc Giang năm 2014

 

            Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước hướng đến chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, ngày 08 tháng 11 năm 2014 đã diễn ra giải cầu cầu lông CBVC - HSSV câu lạc bộ các Trường chuyên nghiệp tỉnh Bắc Giang năm 2014 tại Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang. Đây là giải đấu được tổ chức hàng năm giữa các Trường chuyên nghiệp trong tỉnh nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thúc đẩy phong trào tập luyện môn cầu lông nói riêng và các môn thể thao nói chung; đồng thời tạo cơ hội giao lưu, học hỏi, góp phần tăng cường tình đoàn kết cho CBVC-HSSV các Trường chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

            Đến với giải đấu năm nay, Trường Trung cấp Y tế Bắc Giang có 8 vận động viên tham gia ở 1 nội dung dành cho cán bộ, viên chức và 3 nội dung dành cho học sinh, sinh viên. Trong suốt thời gian thi đấu, các vận động viên của Trường Trung cấp Y tế Bắc Giang đã thi đấu quyết tâm, nhiệt tình với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng. Dưới đây là một số hình ảnh trong giải đấu:


Đại diện các Trường nhận hoa và cờ lưu niệm của Ban tổ chứcĐôi VĐV Nguyễn Hoàng Quỳnh - Nguyễn Văn Tuyến (Áo trắng xanh)Đôi VĐV Vũ Trí Sơn (K43B3) - Phạm Tuấn Toản (K43B5)Giải ba đôi nam học sinhGiải ba đôi nữ học sinh                        Giải ba đôi nam - nữ học sinhXEM TIẾP
       HOẠT ĐỘNG
       LIÊN KẾT
       THÔNG TIN
       DOWNLOAD
       THỐNG KÊ
Lượt xem: 791820
Đang xem:
Lượt xem: 791820
Đang xem: