Khai giảng lớp đào tạo Nhân viên YTTB năm 2020 tại huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà G...
Lượt xem: 282 | Print | Email

LẾ KHAI GIẢNG

LỚP ĐÀO TẠO NHÂN VIÊN Y TẾ THÔN BẢN NĂM 2020

 

Thực hiện Hợp đồng số 113/2020/HĐ-ĐHĐT ngày 13/7/2020 giữa Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Hà Giang và Trường TC Y tế Bắc Giang về việc đặt hàng đào tạo nghề cho lao động nông thôn; ngày 21/7/2020, Trường TC Y tế Bắc Giang đã tổ chức buổi lễ khai giảng lớp đào tạo Nhân viên YTTB năm 2020 tại huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang. 

Tham dự buổi lễ khai giảng có Ông Nguyễn Công Bộ - Phó Trưởng phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang; Ông Dương Hồng Chí - Giám đốc Trung tâm GDNN - GDTX  huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang.

Đại diện Trường TC Y tế Bắc Giang có Ông Nguyễn Hoàng Quỳnh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, cán bộ phòng Đào tạo, giáo viên tham gia giảng dạy lớp học. Đồng thời, có sự góp mặt đầy đủ của các học viên của lớp học.

Sau phần tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, Ông Nguyễn Hoàng Quỳnh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường TC Y tế Bắc Giang lên phát biểu ý kiến và tuyên bố khai giảng lớp học.

Thay mặt phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Hoàng Su Phì, Ông Nguyễn Công Bộ - Phó Trưởng phòng đã chỉ rõ: Đào tạo nghề cho lao động nông thôn theo quyết định 1956/QĐ-TTg ngày 27/11/2009 của Chính phủ rất được Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Giang quan tâm và chỉ đạo sát sao, trong đó có công tác đào tạo nghề YTTB. Ông cho rằng, nhân viên YTTB là cầu nối giữa người dân với cơ sở khám chữa bệnh ban đầu, góp phần không nhỏ trong công tác chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho nhân dân, đặc biệt là bà con vùng sâu, vùng xa. Đồng thời, ông cũng mong muốn Trung tâm GDNN - GDTX huyện Hoàng Su Phì tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các lớp học và đề nghị các học viên nghiêm túc thực hiện tốt nội quy, quy định của lớp và của nhà trường đề ra, tập trung học tập tốt để tiếp thu được những kiến thức, kỹ năng cơ bản về YTTB để vận dụng tốt trong công tác hoạt động chuyên môn sau này.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng:

(Ths. Nguyễn Hoàng Quỳnh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường TC Y tế Bắc Giang

tuyên bố khai giảng lớp học)(Đồng chí Nguyễn Công Bộ - Phó Trưởng phòng Lao động - Thương binh và Xã hội

huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang phát biểu ý kiến)


 

XEM TIẾP
       HOẠT ĐỘNG
       LIÊN KẾT
       THÔNG TIN
       DOWNLOAD
       THỐNG KÊ
Lượt xem: 735196
Đang xem:
Lượt xem: 735196
Đang xem: