Hoạt động Đoàn chào mừng ngày 26/3/2020
Lượt xem: 5725 | Print | Email

Hoạt động Đoàn chào mừng ngày 26/3/2020

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học, ngày 07/3/2020 Đoàn trường Trung cấp Y tế Bắc Giang đã phối hợp cùng Chi hội Chữ thập đỏ nhà trường tổ chức Ngày hội “Hiến máu tình nguyện và mổ lợn tiết kiệm lập quỹ vì người nghèo”. Ngày hội diễn ra với sự tham gia nhiệt tình của đoàn viên các chi đoàn trong toàn trường.

Phong trào “Nuôi heo đất tiết kiệm vì người nghèo” từ lâu đã trở thành một trong những hoạt động thường niên của Đoàn thanh niên Trường Trung cấp Y tế Bắc Giang. Kết quả, sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn đoàn viên trong toàn trường với tổng số tiền là 15.635.000đ. Mục đích của phong trào là chia sẻ một phần đối với các bạn học sinh, sinh viên trong toàn trường có hoàn cảnh khó khăn để động viên các bạn vươn lên trong học tập.

Cùng đồng hành với hoạt động mổ heo đất trong buổi sáng ngày 07/3/2020 Chi hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Giang, Chi hội chữ thập đỏ trường Trung cấp Y tế và Đoàn thanh niên nhà trường đã tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện với khẩu hiệu “Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại” đã thu hút trên 90 tình nguyện viên là đoàn viên, thanh niên, cán bộ, giáo viên Nhà trường tham gia. Qua ngày hội, đã tiếp nhận được 56 đơn vị máu an toàn. Số đơn vị máu này sẽ được chuyển về Bệnh viện tỉnh Bắc Giang để cứu sống nhiều người bệnh. 

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày hội:
                        

                        XEM TIẾP
       HOẠT ĐỘNG
       LIÊN KẾT
       THÔNG TIN
       DOWNLOAD
       THỐNG KÊ
Lượt xem: 791882
Đang xem:
Lượt xem: 791882
Đang xem: