Hội thi vũ khúc sân trường và cắm hoa nghệ thuật
Lượt xem: 9199 | Print | Email

Đến hẹn lại lên, khi tháng 11 về cũng là thời điểm thầy và trò khắp nơi trên cả nước ra sức thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11. Trong không khí hân hoan đó tập thể Trường Trung cấp Y tế Bắc Giang đã ra sức thi đua hưởng ứng với một loạt các chuỗi hoạt động ý nghĩa và bổ ích nhằm tri ân các thầy giáo cô giáo, đồng thời gắn kết thêm tình thầy trò và tạo dấu ấn đặc biệt trong ngày kỷ niệm. Một trong những hoạt động nổi bật là Hội thi Vũ khúc sân trường và Cấm hoa nghệ thuật  do Đoàn trường Trung cấp Y tế Bắc Giang tổ chức vào sáng ngày 20 tháng 11 năm 2019 với sự tham gia nhiệt tình của Chi đoàn giáo viên và các chi đoàn học sinh, sinh viên trong toàn trường. Kết thúc hội thi Ban Giám giám khảo đã trao 02 cơ cấu giải cho 2 phần thi:

Phần thi Vũ khúc sân trường BGK trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 3 giải KK cho các chi đoàn học sinh, sinh viên chính quy

Phần thi Căm hoa nghệ thuật được sự tham gia nhiệt tình, trách nhiệm của các lớp Đại học, Cao đẳng liên thông với rất nhiều ý tưởng mới, đẹp mắt, sáng tạo. BGK đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 3 giải Khuyến khích.

Một số hình ảnh Hội thi
XEM TIẾP
       HOẠT ĐỘNG
       LIÊN KẾT
       THÔNG TIN
       DOWNLOAD
       THỐNG KÊ
Lượt xem: 757626
Đang xem:
Lượt xem: 757626
Đang xem: