Hội thảo tư vấn Điều dưỡng viên đi thực tập sinh và Du học tại Nhật Bản
Lượt xem: 4975 | Print | Email

Trường Trung cấp Y tế Bắc Giang:

TỔ CHỨC HỘI THẢO

TƯ VẤN ĐIỀU DƯỠNG VIÊN ĐI THỰC TẬP SINH

VÀ DU HỌC TẠI NHẬT BẢN

 

Nhằm tạo cơ hội tìm kiếm việc làm cho các bạn học sinh, nâng cao vai trò đồng hành cùng thanh niên lập nghiệp. Ngày 23/5/2019 Trường Trung cấp Y tế Bắc Giang phối hợp với Công ty TNHH N&V Giáo dục tổ chức Hội thảo tư vấn Điều dưỡng viên đi thực tập sinh và Du học tại Nhật Bản.

Tham dự hội thảo tư vấn có Đại diện Công ty TNHH N&V Giáo dục; Đại diện Học viện Y tế Nomiya Gakkuen Nhật Bản. Hội nghị đã thu hút hơn 100 học sinh, sinh viên hiện đang học tại trường tham dự.

Buổi tư vấn đã tạo điều kiện kết nối các doanh nghiệp với học sinh, sinh viên. Qua đó, các em học sinh, sinh viên có cơ hội được thử sức và khẳng định trình độ, kiến thức của mình trong suốt quá trình học tập trong Nhà trường,

Trong suốt quá trình diễn ra buổi tư vấn, các bạn học sinh có dịp được lắng nghe, tiếp xúc và chia sẻ trực tiếp của Học viện Y tế tại Nhật Bản và Công ty tuyển dụng.

Một số hình ảnh tại buổi Hội thảo tư vấn:

Các em học sinh, sinh viên chăm chú nghe tư vấn.Ông Kojima Yoshihisa - Hiệu trưởng Học viện Y tế Nomiya Gakkuen Nhật Bản

đang chú ý lắng nghe ý kiến của HSSV để trao đổi.… và trao đổi trực tiếp tới HSSVHình ảnh phỏng vấn trực tiếp của người tham gia chương trình TTS và Du học.

PHÒNG CÔNG TÁC HỌC SINH


XEM TIẾP
       HOẠT ĐỘNG
       LIÊN KẾT
       THÔNG TIN
       DOWNLOAD
       THỐNG KÊ
Lượt xem: 722132
Đang xem:
Lượt xem: 722132
Đang xem: